INSIGHT_05-1

TOP 5 trường Đại học uy tín trong đào tạo ngành Quản trị Nhân sự

   Những trường nào đào tạo ngành quản trị nhân sự uy tín là câu hỏi của rất nhiều học sinh trước thềm đăng ký nguyện vọng. Đây là ngành học mới ở Việt Nam nhưng đã được nhiều trường Cao đẳng, Đại học triển khai giảng dạy, và dưới đây là những trường mà học sinh đam mê ngành quản trị nhân sự có thể tham khảo.

1. Đại học Kinh tế quốc dân

Đại học Kinh tế quốc dân là một trong những môi trường đào tạo ngành quản trị nhân sự rất tốt. Với bề dày lịch sử hoạt động và phát triển, Đại học kinh tế quốc dân sở hữu đội ngũ giảng viên được đào tạo sâu trong chuyên môn, thành thạo ngoại ngữ trong giảng dạy và nghiên cứu. Đây cũng là ngôi trường có lợi thế về cơ sở vật chất, là một trong những trường Đại học có khuôn viên và cảnh quan hiện đại nhất Hà Nội. Ngành quản trị nhân sự cũng là một trong TOP những ngành có điểm thi tuyển đầu vào cao nhất Đại học Kinh tế quốc dân và nhiều lứa sinh viên tốt nghiệp đã giữ những vị trí cao trong xã hội. 

Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

2. Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh là cái tên tiếp theo trong TOP những trường đào tạo ngành quản trị nhân sự tốt nhất Việt Nam. Ngành quản lý nguồn nhân lực của trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã được thành lập từ năm 1996 với chương trình đào tạo những nhân sự quản trị nhân lực trong tương lai có các kiến thức và kỹ năng toàn diện để làm việc được trong các cơ quan, đơn vị nhà nước và cả các loại hình doanh nghiệp tư nhân, liên doanh.

Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

3. Trường Doanh nhân CEO Việt Nam

Chiếm ưu thế về mô hình đào tạo là Trường Doanh nhân CEO Việt Nam. Mục tiêu của Trường là đào tạo các giám đốc nhân sự, chủ doanh nghiệp cung ứng nhân sự trong tương lai thông qua chương trình học thực tiễn. 100% đội ngũ giảng viên giảng dạy chuyên ngành Quản trị nhân sự của Trường là những giám đốc, trưởng phòng nhân sự tại các công ty, tập đoàn lớn. Trường sử dụng mô hình đào tạo quân đội khép kín để giúp sinh viên rèn luyện kỷ luật bản thân, tạo ra thói quen tốt, hành động tốt và tránh được việc lãng phí thời gian hoặc sa đà vào các cám dỗ. Tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam, sinh viên được đào tạo toàn diện các kỹ năng như tuyển dụng, đào tào nhân sự, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, nghệ thuật lãnh đạo và thu phục con người,…

Lễ bế giảng Trường Doanh nhân CEO Việt Nam năm học 2018-2019

Một ưu thế nữa của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam là Trường có cả cơ sở Hà Nội và cơ sở TP. Hồ Chí Minh, vậy nên các bạn trẻ ở mọi miền tổ quốc đều có thể thuận lợi tham gia học tập tại trường.

Điểm Trường Hà Nội

– Cơ sở 1: 143 Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu Giấy 

– Cơ sở 2: 136 Tả Thanh Oai – Thanh Trì

Điểm Trường Hồ Chí Minh

Số 390 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình

4. Đại học Thương Mại

Đại học Thương mại được đánh giá là một trong những môi trường đào tạo ngành nhân sự năng động nhất. Trường có cơ sở vật chất khá hiện đại, đội ngũ giảng viên trẻ trung, ngoài ra trường cũng có nhiều hệ chương trình kết hợp với các trường Đại học nước ngoài để đem lại trải nghiệm quốc tế cho sinh viên. Các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên cũng rất được nhà trường chú trọng, mỗi năm có tới hàng chục sự kiện lớn nhỏ. Với những bạn còn băn khoăn quản trị nhân sự học trường nào thì Đại học Thương Mại sẽ là một lựa chọn khá tốt.

Địa chỉ: 79 Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

 

5. Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh

   Ngoài Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh thì các bạn trẻ Sài thành cũng có thể cân nhắc môi trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh.Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh có phương châm đào tạo là “lấy sinh viên làm trọng tâm – chú trọng thực tiễn”, chương trình đào tạo của trường được xây dựng sát với nhu cầu của doanh nghiệp, nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế do nhà trường tổ chức. Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh đã được nhiều thế hệ sinh viên lựa chọn là nơi để bẩn thân rèn luyện trong 4 năm tuổi trẻ.

Địa chỉ: 97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *