Business Boss là gì? Chương trình Business Boss tại trường doanh nhân CEO Việt Nam

Business Boss là gì? Phương pháp huấn luyện chuẩn Business Boss phù hợp với những ai? Chương trình một buổi học diễn ra như thế nào? Hãy cùng Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 

Chương trình Business Boss do đơn vị nào đào tạo?

 

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam là đơn vị trực tiếp đào tạo chương trình Quản trị kinh doanh Business Boss. Đây là một trong 12 thành viên thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn CEO Việt Nam Global. Chủ tịch Hội đồng quản trị của tập đoàn là ông Ngô Minh Tuấn, rất nhiều người ngưỡng mộ ông và gọi thân thương bằng “thầy”.

 

Chương trình Business Boss do trường doanh nhân CEO Việt Nam đào tạo

 

Năm 2015, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam (gọi tắt là CEO Academy) được thành lập. Sau 6 năm, CEO Academy trở thành cơ sở đào tạo lĩnh vực Kinh tế uy tín hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, CEO Academy có thế mạnh về 3 chương trình đào tạo với số lượng hơn 2,3 nghìn học viên. Business Boss là một chương trình được nhận được nhiều sự quan tâm trong số đó.

 

Đọc thêm: Chương trình quản trị kinh doanh Business Boss

 

Những ai phù hợp với chương trình Business Boss

 

Như đã giới thiệu sơ qua ở trên, Business Boss là chương trình dành riêng cho các bạn học sinh tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó, các bạn cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

 • Không mắc bệnh truyền nhiễm
 • Không có tiền sử bệnh tâm thần
 • Không có tiền án, tiền sự
 • Không nghiện ma túy và các chất kích thích khác

 

Chương trình này sẽ phù hợp với những bạn đam mê kinh doanh, muốn vận hành doanh nghiệp và có định hướng Startup trong tương lai. Đặc biệt, nếu gia đình bạn có công ty và bạn sẽ là người kế thừa, thì Business Boss chính là chương trình dành riêng cho bạn.

 

Phương pháp huấn luyện chuẩn Business Boss tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam

 

Các học viên khi lựa chọn chương trình Business Boss sẽ được rèn luyện theo phương pháp Thân – Tâm – Tuệ.

 

Về phần Thân: Trường Doanh nhân CEO Việt Nam áp dụng mô hình kỷ luật quân đội cho các học viên năm nhất. Tất cả học viên sẽ tham gia các hoạt động rèn luyện khép kín từ 5h30 đến 22h30 để xây dựng thói quen sinh hoạt của một doanh nhân thành đạt: Thói quen tốt, kỷ luật tốt, hành động tốt.
Về phần Tâm: Các bạn học viên được rèn luyện đạo đức, tư tưởng, thúc đẩy khát vọng kinh doanh từ tâm chân thành và đem đến cho xã hội những giá trị tốt. Bên cạnh đó, các hoạt động ngoại khóa về thể thao, tổ chức sự kiện sẽ giúp các học viên tiếp xúc và hòa nhập với nhau. Điều này giúp học viên vừa thư giãn, vừa tạo dựng các mối quan hệ trước khi kết thúc chương trình.

Về phần Tuệ: Chương trình Quản trị kinh doanh Business Boss sẽ xây dựng tư duy làm chủ cho học viên. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ có đủ năng lực để vận hành doanh nghiệp Startup hoặc kế thừa doanh nghiệp của gia đình.

 

Phương pháp huấn luyện chuẩn Business Boss
Phương pháp huấn luyện chuẩn Business Boss

 

Lộ trình đào tạo tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

 

Quản trị kinh doanh Business Boss kéo dài trong vòng 3 năm. Mỗi năm học viên sẽ có các lịch trình khác nhau. Sau đây là cấu trúc huấn luyện chi tiết theo từng năm.

 

Cấu trúc huấn luyện học viên năm nhất

 

Năm đầu tiên là một năm đặc biệt với các bạn học viên, các bạn sẽ được rèn luyện theo mô hình kỷ luật quân đội. Các hoạt động sẽ kéo dài từ 5h30 đến 22h30 nhưng vẫn đảm bảo thời gian nghỉ ngơi cho học viên. Thời gian này, các bạn sẽ hình thành và phát triển thói quen sinh hoạt của một doanh nhân thực thụ.

 

Buổi sáng, sau khi thể dục và ăn sáng, các bạn học viên học chương trình cao đẳng chính quy.

Buổi chiều, học viên học kinh doanh thực tiễn và tiếng Anh thương mại. Sau đó, các bạn luyện tập võ thuật và thể thao hàng ngày để tăng cường thể chất và thư giải tỏa căng thẳng sau mỗi buổi học

Buổi tối, các bạn dần được hình thành thói quen tốt của những người thành công như đọc sách, thuyết trình… Trước 22h30, học viên sẽ phải nộp lại các thiết bị kết nối như điện thoại, máy tính để đảm bảo đi ngủ đúng giờ và có giấc ngủ ngon.

Đặc biệt, cứ hai tháng một lần, học viên Quản trị kinh doanh Business Boss sẽ cùng nhau tham gia các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi thể thao văn nghệ. Mỗi chương trình đều đem đến những niềm vui riêng, xây dựng tinh thần động, các mối quan hệ và những cơ hội việc làm hiếm có:

 • Giải Marathon cuộc thi “Sinh viên CEO Việt Nam khỏe & trí tuệ”
 • Giải Bóng đá cuộc thi “Sinh viên CEO Việt Nam khỏe & trí tuệ”
 • Giải Văn nghệ cuộc thi “Sinh viên CEO Việt Nam đẹp & trí tuệ”
 • Sự kiện gọi vốn STARTUP – “Sinh viên CEO Việt Nam Trí tuệ & Mạnh mẽ”
 • Tham gia “Ngày hội việc làm CEO Việt Nam

 

Trong thời gian một năm này, học viên sẽ ăn ở tập trung khép kín theo mô hình quân đội. Mô hình này sẽ phù hợp với những bạn thật sự muốn rèn luyện bản thân trở thành người tốt hơn, sống và làm việc có kỷ luật. Tuy nhiên, các bạn đừng lo lắng, vì dù thời gian biểu khá dài nhưng các bạn vẫn có thời gian nghỉ ngơi, hồi sức.

 

Chương trình đào tạo học viên năm 2 và năm 3

 

Chương trình đào tạo học viên Business Boss ở năm 2 và năm 3
Chương trình đào tạo học viên Business Boss ở năm 2 và năm 3

 

Năm nhất đã giúp các bạn học viên có đủ kỷ luật bản thân và sức khỏe học tập và làm việc. Sang năm thứ hai và năm thứ ba, các bạn đã chấm dứt thời gian huấn luyện tập trung khép kín. Đây là năm các bạn kết hợp học và làm thực tiễn, áp dụng lý thuyết vào thực hành.

 

Ban ngày, các bạn sẽ điều hành doanh nghiệp Startup của riêng mình hoặc đi thực tập tại các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp này nằm trong hệ sinh thái Tập đoàn CEO Việt Nam Global. Sau khi kết thúc một ngày làm việc, học viên tiếp tục học chương trình cao đẳng chính quy vào buổi tối. Cuối ngày, các bạn được tự do sinh hoạt dựa trên nền tảng mà Trường Huấn luyện Doanh nhân Việt Nam đã xây dựng cho bạn từ năm nhất.

 

 

Một buổi học kinh doanh thực tiễn diễn ra như thế nào?

 

Buổi học kinh doanh diễn ra trong vòng 120 phút và chia làm ba giai đoạn:

 

20 phút đầu tiên, học viên học theo phương thức online. Học viên xem video giới thiệu Tổng quan nội dung bài học để nắm được mục tiêu và cấu trúc của bài học.

80 phút tiếp theo, học viên học theo phương thức offline. Các bạn học viên học Quản trị kinh doanh Business Boss sẽ tải về cả các công cụ và tài liệu phục vụ cho buổi học. Các bạn sẽ học và thảo luận trực tiếp với giảng viên là cách doanh nhân thành công đang làm việc tại các doanh nghiệp thực tiễn.

20 phút cuối giờ, học viên học online bằng cách xem video tổng kết tất cả các nội dung cốt lõi của bài học đó.

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

  Chọn Tỉnh Thành

  CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

  Chúc mừng đăng kí thành công

  Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo