Tuyển dụng

Danh sách tuyển dụng

Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn mong muốn tập hợp được đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, có tư cách đạo đức tốt để cùng hợp tác, phát triển và chung tay xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển không ngừng.

Vì sao chọn Trường Doanh nhân CVG

Tập đoàn CEO Việt Nam Holding với tiền thân là Tập đoàn CEO Việt Nam, được sáng lập và vận hành bởi Chuyên gia – Doanh nhân Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị. Tập đoàn đã và đang phát triển vững mạnh và hoạt động đa ngành trên nhiều lĩnh vực với hệ thống các công ty thành viên rộng lớn trên khắp cả nước.

MÔI TRƯỜNG VĂN MINH

Trường Doanh nhân CVG chú trọng xây dựng môi trường làm việc kỷ luật, văn minh, chuyên nghiệp, hiệu quả đồng thời đề cao 3 giá trị cốt lõi: Thân – Tâm – Tuệ 

MÔI TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG

Môi trường làm việc tại Trường Doanh nhân CVG được đánh giá là chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động, trẻ trung. Môi trường làm việc nhiệt huyết để thúc đẩy văn hóa làm việc vui vẻ và hợp tác trong công ty

ĐÃI NGỘ THÍCH ĐÁNG

Mức lương, thưởng cạnh tranh. Chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định và chế độ bảo hiểm sức khỏe riêng

LỘ TRÌNH RÕ RÀNG

Nhân viên có cơ hội học hỏi, phát triển và thăng tiến trong công việc, được chứng tỏ bản thân và tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực, tiềm năng của mình.

Đăng kí ngay

Error: Contact form not found.

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo