Quản trị kinh doanh BUSINESS BOSS

Chương trình Business Boss

Chương trình Quản trị kinh doanh – Business Boss dành riêng cho học sinh tốt nghiệp THPT có khát vọng trở thành doanh nhân thành công và hạnh phúc, và phụ huynh là doanh nhân mong muốn con kế thừa doanh nghiệp gia đình hoặc tự khởi nghiệp.

Muốn làm chủ phải học trực tiếp với chủ doanh nghiệp. Giảng viên thực tiễn giảng dạy chương trình Quản trị kinh doanh – Business Boss là chủ doanh nghiệp, các doanh nhân, lãnh đạo cấp cao có kinh nghiệm thực tiễn lâu năm, có bài học thất bại, bài học thành công để truyền thụ tới học viên.

Sau chương trình huấn luyện, học viên có đủ năng lực tiếp nhận và vận hành doanh nghiệp kế thừa hoặc doanh nghiệp startup. Đồng thời, được cố vấn và hỗ trợ gọi vốn từ Tập đoàn CEO Việt Nam Global nếu có nhu cầu.

Chi tiết chương trình

• Học viên Trường Doanh Nhân CVG được rèn luyện Thân kỷ luật để có được Thói quen tốt nhờ rèn luyện theo mô hình quân đội. Lịch trình hoạt động liên tục trong ngày  Dậy sớm từ lúc 5h30 hàng sáng, ngủ từ lúc 22h30 mỗi tối (tắt wifi, thu thiết bị điện tử)
  • Kỷ luật tốt nhờ rèn luyện theo mô hình quân đội học viên tập thể dục từ 5h30 – 6h15 hàng sáng. Kiểm tra đột xuất nơi ở, trừ điểm vi phạm rèn luyện theo quy định và có quy định làm việc, học tập và rèn luyện chi tiết
  • Hành động tốt nhờ Học võ thuật Taekwondo 2 buổi/tuần, tham gia giải chạy marathon 2 giải/năm; Thực hiện bài tập về nhà đầy đủ từ giảng viên giao.
  • Hoc viên Trường Doanh Nhân CVG được rèn luyện Tâm yêu thương
  • Ngay từ tuần học đầu tiên, học viên được học CEO Style trực tiếp do thầy Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Global, Nhà sáng lập Trường Doanh Nhân CVG giảng dạy, cùng đội ngũ Master chuyển hoá tâm thức.
Chương trình CEO Style
  • – Chuyên đề ” Sứ mệnh của đời người – Sứ mệnh của công việc”
  • – Chuyên đề “Tư duy của bộ não”
  • – Chuyên đề “Đời và ta”
  • – Chuyên đề “Tại sao khách hàng trả tiền cho ta?”
  • – Chuyên đề “Tư duy mục tiêu”
  • – Chuyên đề “Chữ đúng trong đời sống”
  • – Chuyên đề “Kỹ năng giao tiếp”
  • – Chuyên đề “kỹ năng đối mặt”
  • Học viên có được tư duy kiến tạo một Doanh nghiệp, hiểu sâu hơn về hệ thống Doanh nghiệp thực tế thông qua mô hình kinh doanh, cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ của từng phòng ban, phương pháp tính lương từ đó đóng gói được Doanh nghiệp một cách bài bản để khởi nghiệp hoặc kế thừa Doanh nghiệp của gia đình.

NỘI DUNG HUẤN LUYỆN

Giúp học viên hiểu được kiến thức cơ bản về mô hình kinh doanh và cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp

Giúp học viên hiểu được cách sử dụng nguồn lực nhân sự trong doanh nghiệp và xây dựng hệ thống nhân sự, quỹ lương bền vững

Giúp học viên nắm được cách sử dụng nguồn lực tài chính một cách hiệu quả, xây dựng giá thành sản phẩm, dịch vụ phù hợp

Giúp học viên xây dựng được luật chơi của doanh nghiệp và đóng gói quy trình để nhân bản hệ thống

Giúp học viên tìm kiếm được nhu cầu thị trường và xây dựng idea start up

Giúp học viên có thể lựa chọn và xây dựng được concept kinh doanh cho doanh nghiệp mình

Xây dựng kịch bản và công cụ gọi vốn thành công

Giúp học viên thấu hiểu được kế hoạch build hệ thống và vận hành start up

Giúp học viên có trách nhiệm với xã hội và cộng đồng

Feedback phụ huynh

Phụ huynh học viên cảm nhận thế nào về thay đổi của con sau khi học tại Trường Doanh nhân CVG?

Chơi Video

Truyền hình nói gì về chúng tôi?

Cùng lắng nghe truyền hình nói gì về Trường Doanh Nhân CVG?

Feedback học viên

Học viên Trường Doanh Nhân CVG cảm nhận thế nào sau khi được huấn luyện chương trình?

Đăng ký ngay để làm chủ ước mơ doanh nhân

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong 24h!

Trường Doanh Nhân CVG

Kiến tạo thế hệ doanh nhân Thành công và Hạnh phúc

Liên hệ trực tiếp qua:

Toà nhà CEO Việt Nam, 62/4 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội