Hoạt động võ thuật

Học võ là cách rèn luyện thân thể vô cùng tốt, đồng thời võ thuật sẽ mang đến cho người học những lợi ích cho sức khỏe thể chất và tinh thần, giảm huyết áp và nhịp tim, cải thiện và nâng cao trí nhớ.

Võ thuật là bộ môn có từ lâu đời với đa dạng môn phái như vovinam, karate, taekwondo,... Tại Trường Doanh Nhân CVG tất cả học viên được học môn võ taekwondo bởi giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Đây là một trong những khung thời gian rèn luyện được nhiều sự quan tâm và yêu thích mỗi học viên.

Những điểm ưu việt vượt trội

Mang lại sự tự tin

Võ thuật sẽ mang đến cho các học viên nhút nhát hay những ai ngại giao tiếp một sự tự tin nhất định. Tập luyện, thực hành và thi đấu cùng nhau giúp các bạn rèn luyện kĩ năng teamwork, phối hợp tốt hơn, cách phòng vệ bản thân lúc nguy hiểm.

Tăng cường thể chất

Võ thuật thực sự mang lại hiệu quả luyện tập toàn thân. Việc luyện tập nhất quán đã được chứng minh là giúp tăng khả năng vận động tổng thể, cải thiện phản ứng với áp lực của cơ thể và tăng cơ bắp.

Rèn luyện kỉ luật

Khi tham gia lớp học võ thuật, học viên sẽ quen với phương hướng và cấu trúc. Trong môi trường này, học viên phải chú ý đến nhiệm vụ trước mắt và tập trung để không bị phân tán. Từ đó rèn luyện Thân kỉ luật, mang lại lợi ích lâu dài về sau.

Mang lại sự tự tin

Tăng cường thể chất