Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên doanh nhân

Với sứ mệnh kiến tạo thế hệ doanh nhân thành công và hạnh phúc, Trường Doanh Nhân CVG có hệ thống tiêu chí tuyển dụng khắt khe và chương trình đào tạo giảng viên toàn diện để chiêu mộ các giảng viên thực tiễn có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với thế hệ trẻ Việt Nam.

 

Đội ngũ giảng viên thực tiễn tại Trường Doanh Nhân CVG luôn dành tâm yêu thương cho học viên, giúp học viên sự phát triển cân bằng Thân – Tâm – Tuệ tốt nhất, gắn kết chặt chẽ giữa học viên, phụ huynh và giảng viên.

 

Điều đặc biệt, giảng viên thực tiễn tại đây là các doanh nhân, cán bộ cấp cao, các chuyên viên cao cấp trong doanh nghiệp dày dặn kinh nghiệm và có thành quả cao trong thực tiễn. Nhờ đó cung cấp cho học viên kiến thức vô giá được đúc kết thông qua những thất bại thực tế, thành công thực tế mà không có sách vở hay nơi nào có được.

 

Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi chú trọng xây dựng những mối quan hệ tích cực trong đội ngũ nhân sự, dựa trên các giá trị cốt lõi: Suy nghĩ phải trung thực, hành động phải giá trị, ứng xử phải chân thành.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Trải qua quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt bao gồm lọc hồ sơ, phỏng vấn, dạy thử trước hội đồng khoa học.

Là doanh nhân, cán bộ, các chuyên viên cao cấp trong doanh nghiệp đã dày dặn kinh nghiệm và có thành quả cao trong thực tiễn.

Tốt nghiệp CEO Master – Bác sĩ doanh nghiệp tại Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam Global

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN

Được dẫn dắt bởi chuyên gia hàng đầu trong Hội đồng khoa học với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, giảng dạy và đào tạo các doanh nghiệp tại Việt Nam và quốc tế.

 

Đội ngũ giảng viên thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện bài bản và chuyên nghiệp để nâng cao chất lượng giáo dục, trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn và phát triển bản thân do chính thầy Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Global truyền thụ, cụ thể như sau:

 

– Chương trình Chuyển hoá tâm thức
– Chương trình CEO quản trị – Giám đốc điều hành
– Chương trình CEO Master – Bác sĩ doanh nghiệp

 

HÌNH ẢNH GIÁO VIÊN TRƯỜNG DOANH NHÂN CVG

– Nhà giáo dục chuyên nghiệp

– Am hiểu kiến thức chuyên môn

– Tâm huyết với nghề và có kỹ năng sư phạm tốt

– Ứng dụng tốt kiến thức chuyên môn vào công việc giảng dạy;

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

  Chọn Tỉnh Thành

  CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

   Chọn Tỉnh Thành

   CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

   Chúc mừng đăng kí thành công

   Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo