Q&A

Câu hỏi về học viên và giảng viên

 • Học viên được Doanh nghiệp săn đón ngay sau năm thứ nhất. Từ năm thứ 2, học viên làm việc theo đúng chuyên môn tại các Doanh nghiệp thuộc hệ sinh thái Tập đoàn CEO Việt Nam Global.

  Trường Doanh Nhân CVG cam kết huấn luyện học viên có kiến thức thực tiễn đáp ứng ngay yêu cầu công việc. Vấn đề việc làm được không còn là vấn đề bởi giám đốc nhân sự tại các doanh nghiệp phải làm thủ tục “đăng ký” trước khi các bạn học viên kết thúc huấn luyện tối thiểu 2 tháng để có cơ hội “sở hữu” những hạt giống tiềm năng cho doanh nghiệp.

  • Được tham gia chương trình Zoom Online hỗ trợ từ giảng viên trọn đời
  • Được hỗ trợ tư vấn và gọi vốn khởi nghiệp nếu có nhu cầu
  • Được tặng 3 khoá học của thầy Ngô Minh Tuấn bao gồm:
  • 1 – Khóa học dành cho Trưởng phòng bán buôn
  • 2 – Khóa học dành cho Trưởng phòng bán lẻ
  • 3 – Khóa học Startup – dành cho các học viên có khát vọng khởi nghiệp

  Ra đời chinh chiến, các học viên sẽ còn gặp những khó khăn cần lời giải đáp từ những người đi trước, nên những khóa học nâng  cao kèm chương trình Zoom hỗ trợ hàng tháng sẽ giúp đỡ các bạn rất nhiều. Trường Doanh Nhân CVG luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ học viên ngay cả sau khi hoàn thành chương trình.

 • Điều đặc biệt của giảng viên tại Trường Doanh nhân CVG là luôn dành tâm yêu thương cho học viên, giúp học viên sự phát triển cân bằng tốt nhất.

  Hơn nữa, các giảng viên thực tiễn tại Trường Doanh Nhân CVG là các doanh nhân, cán bộ cấp cao trong doanh nghiệp, các chuyên viên cao cấp, dày dặn kinh nghiệm và có thành quả cao trong thực tiễn. Nhờ đó cung cấp cho học viên kiến thức vô giá được đúc kết thông qua những thất bại thực tế, thành công thực tế của đội ngũ giảng viên mà không có sách vở hay nơi nào có được.

 • Học viên hoàn thành chương trình huấn luyện sẽ được cấp chứng nhận đã hoàn thành chương trình huấn luyện do Trường Doanh Nhân CVG cấp và bằng Cao đẳng chính quy với trường hợp tác đào đạo. Ngoài ra, học viên có thể liên học Đại học nếu có nhu cầu.

Câu hỏi về tư vấn tuyển sinh

 • Có 2 chương trình huấn luyện tại Trường Doanh Nhân CVG:

  – Business One – quản trị kinh doanh dành cho các học viên hướng đến những vị trí cán bộ cấp cao trong Doanh nghiệp: trưởng phòng, giám đốc chức năng, tổng giám đốc kinh doanh và truyền thông – marketing.

  – Business Boss – quản trị kinh doanh dành cho các học viên hướng đến làm chủ doanh nghiệp startup hoặc kế thừa doanh nghiệp gia đình.

   

  2 chương trình huấn luyện dành cho học sinh tốt nghiệp THPT ​​có đam mê, khát vọng trở thành doanh nhân.

 • Về học phí, xin mời phụ huynh/ học sinh để lại số điện thoại, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Doanh Nhân CVG sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất
 • Để lại thông tin liên lạc Tại đây
 • Trường Doanh Nhân CVG dành cho học sinh tốt nghiệp THPT trải qua 2 vòng thi:

  – Vòng 1: Vòng sơ loại Online để kiểm tra tố chất đầu vào

  – Vòng 2: Phỏng vấn kiểm tra tư duy, tố chất kinh doanh của thí sinh thông qua hình thức.

  + Cùng phụ huynh phỏng vấn trực tiếp với hội đồng phỏng vấn là những Doanh nhân đã thành công.

 • Trường Doanh Nhân CVG tư vấn tuyển sinh dựa trên tố chất kinh doanh, không dựa vào điểm số và các môn học cấp 3 nhằm phát hiện tố chất, năng lực và khát vọng thành công, hạnh phúc.

Không, Trường Doanh Nhân CVG bắt đầu tuyển sinh năm học 2023 – 2024 từ tháng 10/2022. Rất nhiều học sinh đã xuất sắc nhận được những suất học bổng giá trị lớn từ những ngày đầu của lớp 12.

Trường Doanh Nhân CVG phỏng vấn không dựa và điểm số, nên không bắt buộc phải thi tốt nghiệp xong mới được tham gia phỏng vấn. Để có cơ hội nhận học bổng giá trị lớn nhất, các bạn học sinh tham gia tư vấn tuyển sinh sớm.

Hoàn toàn không. Học phí của học viên đã bao gồm quyền lợi ăn, ở, sinh hoạt trong 1 năm, đồng phục, học tập và các hoạt động ngoại khoá theo trải nghiệm đã cam kết.

Cơ sở vật chất và dịch vụ

 • Mỗi phòng lớp học đều được trang bị đầy đủ những thiết bị cơ bản:
 • Bảng đen, bàn ghế gỗ, 3 điều hòa 18000BTU/ lớp và quạt trần đủ đáp ứng nhu cầu cho hơn 70 học sinh/ lớp. Ngoài ra mỗi lớp còn được trang bị thêm máy chiếu hiện đại, loa + micro để hỗ trợ giảng viên trong việc truyền đạt kiến thức.
 • Xem cơ sở vật chất: Tại đây
 • Hoàn toàn không. Vì các bạn nữ sẽ ở riêng 1 tầng, và các bạn Nam ở riêng các tầng khác. Mỗi tối, các hành lang kí túc xá đều được khóa lại, ngăn việc nam – nữ tiếp xúc với nhau.
 • Mỗi phòng lớp học đều được trang bị đầy đủ những thiết bị: Bảng đen, bàn ghế gỗ, 3 điều hòa 18000BTU/ lớp và quạt trần đủ đáp ứng nhu cầu cho hơn 70 học sinh/ lớp. Ngoài ra mỗi lớp còn được trang bị thêm máy chiếu hiện đại, loa + micro để hỗ trợ giảng viên truyền đạt kiến thức 

  Phụ huynh và học viên hãy yên tâm bởi Trường Doanh nhân CVG có Thiết bị đầy đủ hiện đại ,được bảo dưỡng thường xuyên, đáp ứng chất lượng cũng như nhu cầu học tập của các học viên tại đây.

Tất cả các phòng học của học viên đều được trang bị Camera theo dõi việc học của các bạn, bảo quản tư trang của các học viên trong lớp nếu có vấn đề xảy ra

Ngoài ra, hệ thống camera được trang bị đầy đủ ngoài cổng trường học và ký túc xá của học viên, kiểm soát chặt chẽ việc ra vào của các bạn 

Sự an toàn của các học viên được ưu tiên hàng đầu. Trường Doanh Nhân CVG luôn ưu tiên tránh các vấn đề trộm cắp, tệ nạn xã hội tại môi trường giáo dục.

Rất an toàn vì trong ký túc xá 100% là học viên của Trường Doanh Nhân CVG và muốn ra khỏi trường giải quyết việc riêng, phải có sự đồng ý của ban quản sinh và xác nhận từ phía phụ huynh 

Ở ký túc xá khép kín của Trường Doanh nhân CVG đều có camera hoạt động 24/27 tại các hành lang và  nhân sự giám sát tại camera luôn túc trực, nên mọi hoạt động của các bạn đều được kiểm soát kỹ càng. Phụ huynh và học viên hãy yên tâm bởi các cán bộ vận hành luôn đề cao sự an toàn của học viên đặt lên hàng đầu. 

Để có sức khoẻ học tập và rèn luyện, mỗi học viên được thưởng thức các bữa ăn theo tiêu chuẩn khoa học được thiết kế bởi chuyên gia dinh dưỡng, đảm bảo 3 bữa ăn đầy đủ chất trong 1 ngày:

 • – Bữa sáng là bữa quan trọng không thể bỏ qua, học viên trải nghiệm bữa sáng buffet được lựa chọn các món ăn khác nhau, giúp các bạn có đủ năng lượng bắt đầu 1 ngày mới
 • – Bữa trưa đầy đủ các nhóm dưỡng chất giúp các bạn nạp lại năng lượng sau 1 buổi hoạt động
 • – Bữa tối là lúc học viên quây quần bên nhau, hồi sức sau khi kết thúc một ngày học tập và rèn luyện hiệu quả

Có. Nhưng với điều kiện phải có sự xác nhận từ phía phụ huynh và ban quản sinh để đảm bảo sự an toàn của các học viên khi ra khỏi sự quản lý của trường.

Nhờ vậy, vừa đáp ứng được việc kỷ luật và quản lý học viên, vừa giúp các bạn có thể dành thời gian cho bản thân, gia đình.

Bạn có thể tìm thấy câu trả lời của mình tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với Trường Doanh Nhân CVG để nhận được câu trả lời chính xác nhất

Liên hệ trực tiếp qua:

Đăng ký ngay để làm chủ ước mơ doanh nhân

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay!


  Trường Doanh Nhân CVG

  Kiến tạo thế hệ doanh nhân Thành công và Hạnh phúc

  Liên hệ trực tiếp qua:

  Toà nhà CEO Việt Nam, 62/4 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

   Chọn Tỉnh Thành

   CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

   Chúc mừng đăng kí thành công

   Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo