Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất Trường Doanh Nhân CVG rộng rãi, thoáng mát, phủ nhiều cây xanh hoà hợp và cân bằng của con người với thiên nhiên.

Trường Doanh Nhân CVG chú trọng tới yếu tố an toàn, đầy đủ công năng đảm bảo tiêu chuẩn nhu cầu về học tập, huấn luyện, sinh hoạt khép kín theo mô hình quân đội của học viên. 

Tiêu chuẩn phòng học

100% phòng học được trang bị đầy đủ cho các thiết bị hiện đại, phục vụ quá trình tiếp thu kiến thức cũng như thực hành trên lớp của các bạn học viên.

Bàn ghế gỗ chắc chắn, Wifi phủ sóng, máy chiếu hiện đại, Micro cùng dàn loa , hỗ trợ trình chiếu bài giảng của giáo viên và những buổi thuyết trình thực hành của học viên.

Mỗi lớp học được trang bị từ 2 – 3 điều hòa 18.000 BTU đủ để làm mát cho hơn 100 học viên/lớp.

Tiêu chuẩn phòng ngủ

Ký túc xá khang trang, tách biệt với khu học tập được xây dựng với thiết kế, kiến trúc thoáng mát, hài hòa, từ cảnh quan môi trường như thảm cỏ, cây xanh, lối đi

Tòa nhà 5 tầng với sức chứa hơn 450 học viên, được đầu tư bài bản.

Phòng kí túc xá sạch sẽ, có đầy đủ giường tầng, tủ cả nhân, nhà vệ sinh riêng sạch sẽ, nước sạch với bình nóng lạnh và ban công phơi đồ riêng tư, thoáng mát. Mỗi phòng ở tiêu chuẩn dành cho 10 học viên/ phòng, được trang bị điều hòa 18.000 BTU, cây nước lọc nóng lạnh, quạt trần

Các khu vực khác

Sân bóng đá
Sân bóng đá cỏ nhân tạo giúp học viên giải trí, rèn luyện sức khoẻ và tinh thần đồng đội và giúp học viên rèn luyện sức khỏe hàng ngày.
Sân bóng rổ
Sân bóng rổ đầy đủ thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn, ngoài ra còn có sân bóng chuyền, sân tập võ giúp học viên phát triển thể lực rèn luyện Thân khoẻ mạnh.
Thư viện
Thư viện được bố trí riêng một tầng, phục vụ nhu cầu đọc sách với hơn 300 đầu sách quý, tạo thói quen chủ động tìm hiểu kiến thức cho học viên.
Phòng ăn
Phòng ăn sạch sẽ, rộng rãi, khu bếp nấu riêng, khu ăn uống thoáng mát, được trang bị Smart Tivi 63 inch cung cấp tin tức thời sự cho các học viên trong mỗi bữa ăn
Previous slide
Next slide

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

  Chọn Tỉnh Thành

  CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

   Chọn Tỉnh Thành

   CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

   Chúc mừng đăng kí thành công

   Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo