Câu lạc bộ

Văn hoá CLB tại Trường Doanh Nhân CVG

Các Câu lạc bộ tại Trường Doanh Nhân CVG được thành lập ra nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bạn có niềm yêu thích đối với các hoạt động hoặc niềm đam mê của mình, giúp học viên phát triển kĩ năng mềm, thể hiện tài năng và trí tuệ, bao gồm:

Câu lạc bộ văn thể mỹ

Tạo ra cho các bạn có cùng niềm đam mê và sở thích về các bộ môn : Ca hát, Nhảy , Múa , có một sân chơi thật là nhiều năng lượng và bùng nổ. Nhờ vào đó có thể giúp các bạn phát triển năng khiếu của bản thân mình.

Trường Doanh nhân CVG Club

Tạo ra cho các doanh nhân trẻ của Trường Doanh Nhân CVG có sở thích về kinh doanh , giúp nhau trong vấn đề học tập và có nơi để chia sẻ cũng như phát triển những ý tưởng khởi nghiệp để tiếp bước cho hành trình sau này của họ.

Câu lạc bộ Học Tập & Kinh doanh

Tạo một môi trường rèn luyện sát hơn với triết lý nhà trường ( Thân – tâm – tuệ ) giúp các bạn cam kết hoàn thành nhiệm vụ, tăng khả năng làm việc nhóm hay cải thiện tư duy giải quyết vấn đề. Ngoài ra, mỗi thành viên trong câu lạc bộ đều có cơ hội áp dụng những kiến thức được học trong trường vào hoạt động kinh doanh thực tiễn

Câu lạc bộ Tình Nguyện trẻ Trường Doanh nhân CVG

Tạo ra sân chơi cho các học viên có thể trao đi giá trị và lan tỏa yêu thương đến những với người xung quanh ,nơi luôn có các hoạt động tình nguyện hoặc từ thiện để làm những điều tốt cho cộng đồng, cho xã hội.

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo