Tại sao nên chọn Trường Doanh nhân CVG?

3 lí do nên chọn Trường Doanh Nhân CVG?

Trường Doanh Nhân CVG chọn triết lí giáo dục Thân – Tâm – Tuệ để tạo ra một môi trường giúp học viên phát triển cân bằng thay vì chỉ chú trọng 1 trong 3 yếu tố, đặt nền móng kiến tạo thế hệ doanh nhân thành công và hạnh phúc: Thân khoẻ mạnh, thói quen tốt, kỷ luật tốt, hành động tốt, tâm yêu thương người và biết lan toả giá trị tới cộng đồng, xã hội cùng tuệ thực tiễn áp dụng vào mọi mô hình kinh doanh. Nhờ có sứ mệnh và triết lí làm kim chỉ nam, Trường Doanh Nhân CVG tạo ra những giá trị khác biệt.

Chú trọng phát triển cân bằng Thân - Tâm - Tuệ

Hầu hết các môi trường khác chỉ chú tâm vào việc phát triển trí tuệ. Còn tại Trường Doanh Nhân CVG quan niệm rằng, phần quan trọng cốt lõi của con người là thân – tâm, có thân – tâm mới có thể có được tuệ. Việc quan trọng của một đời người là phải xác định được đích đến và chủ động vận hành cuộc đời của họ trên đường đi. Muốn thành công và hạnh phúc cần giữ thói quen kỷ luật tốt, tập trung cho công việc và tận hưởng cuộc sống, lao động với tâm yêu thương đồng thời nâng cao tuệ.

Cam kết chân dung học viên đầu ra

Với sứ mệnh “Kiến tạo thế hệ doanh nhân thành công và hạnh phúc”, Trường Doanh Nhân CVG luôn nỗ lực huấn luyện học viên kiến thức thực tiễn, tư duy làm chủ và khát vọng vì dân tộc. Bởi vậy, môi trường này cam kết đầu ra theo chân dung doanh nhân thành công và hạnh phúc, đảm bảo chất lượng huấn luyện và kết qủa sau cả quá trình đó.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục

Giảng viên tại Trường Doanh Nhân CVG là luôn dành tâm yêu thương cho học viên, giúp học viên sự phát triển cân bằng tốt nhất. Hơn thế nữa, giảng viên thực tiễn tại đây là các doanh nhân, cán bộ cấp cao trong doanh nghiệp, các chuyên viên cao cấp, dày dặn kinh nghiệm và có thành quả cao trong thực tiễn. Nhờ đó cung cấp cho học viên kiến thức vô giá được đúc kết thông qua những thất bại thực tế, thành công thực tế của đội ngũ giảng viên mà không có sách vở hay nơi nào có được. Không chỉ các giáo viên mà toàn bộ cán bộ công nhân viên tại Trường Doanh Nhân CVG đều cùng chung một sứ mệnh giúp thế hệ học viên được hạnh phúc và thành công đồng thời giúp cho các bậc phụ huynh an tâm tuyệt đối và tự hào về con 

Sau 4 năm bạn là ai?

Năm 1
 • Học viên học tập và rèn luyện khép kín theo mô hình quân đội với 11 khung giờ mỗi ngày xen kẽ giữa việc rèn luyện kỉ luật, tâm yêu thương, học cao đẳng chính quy buổi sáng, học kinh doanh thực tiễn và các kĩ năng mềm buổi chiều.
 • Hoàn thành năm nhất, Học viên được cấp chứng nhận hoàn thành chương trình huấn luyện của Trường Doanh Nhân CVG. Học viên có đủ kiến thức thực tiễn đáp ứng công việc và xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp rõ ràng. Đồng thời, học viên có thói quen sinh hoạt, kỉ luật của người thành công.
Năm 2
 • Năm thứ 2, ban ngày, học viên đi làm việc tại các doanh nghiệp. Buổi tối, học năm 2 chương trình Cao đẳng chính quy. Học viên chủ động ăn, ở, học tập ở bên ngoài theo nền tảng đã được xây dựng từ năm nhất.
 • Kết thúc năm 2, học viên có 1 năm kinh nghiệm làm việc, trải nghiệm vị trí chuyên viên, với mức lương từ 8 - 20 triệu/tháng tuỳ vào năng lực.
Năm 3
 • Ban ngày, học viên đi làm tại các doanh nghiệp.
  Buổi tối, học năm 3 chương trình Cao đẳng chính quy.
 • Kết thúc năm 3, học viên đã có 2 năm kinh nghiệm làm việc với 85% vị trí chuyên viên, 10% trưởng phòng, 3% học viên khởi nghiệp và 2% kế thừa doanh nghiệp gia đình. Mức thu nhập của học viên từ 8 - 50 triệu đồng/tháng tuỳ vào năng lực.
  Học viên hoàn thành chương trình và nhận được bằng Cao đẳng chính quy.
Năm 4
 • Học viên vừa có trí tuệ thực tiễn, tư duy làm chủ, vừa có 2 năm kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp.
  Từ đó, học viên có khả năng đảm nhận các vị trí trưởng phòng, cán bộ cao cấp trong các doanh nghiệp với mức lương hấp dẫn.
  Buổi tối, học viên có thể liên thông lên đại học nếu có nhu cầu..
 • Kết thúc năm 4, học viên có mức lương hấp dẫn từ 12 - 80 triệu đồng/tháng với 72% vị trí chuyên viên, 20% vị trí trưởng phòng, 5% khởi nghiệp và 3% kế thừa doanh nghiệp.

Đăng ký ngay để làm chủ ước mơ doanh nhân

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay!


  Trường Doanh Nhân CVG

  Kiến tạo thế hệ doanh nhân Thành công và Hạnh phúc

  Liên hệ trực tiếp qua:

  Toà nhà CEO Việt Nam, 62/4 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

   Chọn Tỉnh Thành

   CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

   Chúc mừng đăng kí thành công

   Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo