THÔNG BÁO TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC PHỤ HUYNH & HỌC VIÊN TRƯỜNG HUẤN LUYỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, theo dõi và tin tưởng của Quý phụ huynh và học viên trong thời gian qua.

Để nâng cao chất lượng phục vụ, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam mở số Hotline chăm sóc khách hàng:

????Hotline: 1800.57.77.22

????Thời gian hoạt động:

• Ngày thường: Hotline hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ bảy và chủ nhật)
  • Ngày lễ, tết: Hotline làm việc thời gian từ 8:00 AM – 17:00 PM

Thông báo tổng đài chăm sóc phụ huynh & học viên Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

Quý phụ huynh và học viên vui lòng cập nhật, bổ sung kịp thời thông tin của Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam để có thể liên hệ và được hỗ trợ kịp thời.

Xin chân thành cảm ơn!