Học viên CEO Academy hào hứng “Trải nghiệm văn hóa ẩm thực vùng miền” tại Mai Châu – Hòa Bình

Rời xa khói bụi thành phố, các học viên Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam (CEO Academy) đã “bỏ túi” rất nhiều trải nghiệm thú vị, bổ ích trong 2 ngày đặt chân đến Bản Lác (Mai Châu, Hòa Bình). 

 

“Nhớ ơi Tây Tiến cơm lên khói

Mai Châu mùa em thơm nếp xôi”

 

Nhắc đến mảnh đất Mai Châu (Hòa Bình), chúng ta thường nghĩ ngay đến bài thơ Tây Tiến nổi tiếng của nhà thơ Quang Dũng. Mùi thơm của nếp xôi len lỏi khắp các nhà sàn khiến ai nấy đều muốn ghé thăm để tìm hiểu văn hóa ẩm thực nơi đây. 

trải nghiệm văn hoá ẩm thực vùng miền CEO Academy
Trải nghiệm văn hoá ẩm thực vùng miền CEO Academy

Trong 2 ngày (19-20/11), 140 học viên cùng các cán bộ nhân viên của Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đã đặt chân đến Bản Lác (Mai Châu) để tham gia chương trình “Trải nghiệm văn hóa ẩm thực vùng miền”. Đây là hoạt động ngoại khóa cuối tháng của học viên năm học 2022-2023. 

Tạm rời xa thành phố và “gác lại âu lo”, các bạn học viên được hòa mình vào không khí thanh bình của miền quê với nhà sàn lấp ló, ruộng đồng bát ngát, nhất là thưởng thức những món ăn giản dị nhưng thơm ngon nức lòng người. 

Ẩm thực tại Bản Lác (Mai Châu, Hòa Bình) CEO Academy
Ẩm thực tại Bản Lác (Mai Châu, Hòa Bình) CEO Academy

Nhiều hoạt động thú vị được tổ chức như chơi Team Building, đêm giao lưu văn hóa, văn nghệ Bản Lác… đã mang đến giây phút thư giãn, thoải mái cho các học viên. Đồng thời, nâng cao tinh thần làm việc nhóm, giúp các thành viên trong lớp hiểu và gắn bó hơn. 

Team Building Bản Lác, Mai Châu CEO Academy
Team Building Bản Lác, Mai Châu CEO Academy
Team Building Bản Lác, Mai Châu CEO Academy
Team Building Bản Lác, Mai Châu CEO Academy

Sau ngày đầu tiên “cháy” hết mình, đến ngày thứ 2, các bạn tiếp tục hành trình trải nghiệm văn hóa thông qua các hoạt động như đạp xe đạp đôi, tham gia chợ phiên… Học viên CEO Academy đã vô cùng hào hứng, nhiệt tình tìm hiểu và trò chuyện với người dân địa phương để hiểu thêm về lối sống, văn hóa, ẩm thực… của con người nơi đây.

 

Kết thúc 2 ngày trải nghiệm tại vùng đất Bản Lác – Mai Châu, chắc chắn, các bạn học viên đã “bỏ túi” nhiều điều thú vị, bổ ích cho riêng mình. Cùng quay trở về Thủ đô để tiếp tục công việc học tập và chờ đón những chuyến đi tiếp theo nhé!

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo