Bí quyết học tập hiệu quả, tân học viên K8 liệu đã biết?

Để có một năm học thật chất lượng và đạt thành tích cao tại Trường Doanh nhân CVG, tân học viên K8 đừng bỏ qua các bí quyết dưới đây nhé!

Sắp xếp thời gian học tập – sinh hoạt hiệu quả

Cân đối khoa học thời gian học tập và sinh hoạt, đảm bảo giờ nào việc nấy. Khoảng thời gian học tập đem lại hiệu quả cao bạn có thể áp dụng đó là học vào buổi sáng sớm khi mới thức dậy, buổi tối từ 21-22h30, và học bài sau khi tan lớp.

Chú ý bài giảng trên lớp

Những gì thầy cô truyền đạt trên lớp không chỉ là kiến thức đơn thuần, mà đó là sự dẫn dắt, trải nghiệm mà không có trong sách vở nên các bạn nhất định phải chú ý lắng nghe và ghi chép cẩn thận.

Tận dụng thời gian giờ tự học

Chủ động học và tham khảo thông tin vô cùng cần thiết với các bạn học viên. Trong giờ tự học, bạn có thể nghiên cứu thông tin, trau dồi kiến thức mới hoặc đọc sách…

Tham gia hoạt động ngoại khóa

Các hoạt động này không chỉ mang lại những giờ phút tận hưởng, giải lao sau giờ học, mà còn tạo điều kiện phát triển các kỹ năng cá nhân như sáng tạo, tư duy, giải quyết vấn đề và mở rộng các mối quan hệ.
Hy vọng những bí quyết trên đây sẽ mang đến nhiều kinh nghiệm bổ ích cho các bạn tân học viên K8 để gặt hái thành tích học tập tốt trong tương lai nhé!

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo