Dũng KDB – “Nam thần” đam mê bóng đá, được mệnh danh “linh hồn tuyến giữa”

Trong các trận bóng tại Trường Doanh nhân CVG không thể thiếu hình ảnh của chàng học viên Nguyễn Trí Dũng, hay còn được bạn bè gọi với cái tên Dũng KDB. 

 

Từ nhỏ, Nguyễn Trí Dũng (học viên K8 – chương trình Business One, Trường Doanh nhân CVG) đã có niềm đam mê với bộ môn “thể thao vua”. Trong thời gian học THPT, chàng trai Quảng Ninh đã gặt hái không ít thành tích, danh hiệu trong các môn thể thao do trường tổ chức như đẩy gậy hay đá bóng.

 

 

Lý giải về cái tên Dũng KDB, Trí Dũng cho hay: “Mình hâm mộ cầu thủ Kevin De Bruyne nên mọi người đặt biệt danh cho mình là Dũng KDB và cũng được gọi với cái tên ‘linh hồn tuyến giữa’”. 

 

Sau khi tốt nghiệp THPT với số điểm tốt như kỳ vọng, những tưởng rằng, Trí Dũng sẽ lựa chọn một ngôi trường đại học danh tiếng. Song, cậu bạn bất ngờ quyết định thi tuyển vào Trường Doanh nhân CVG. 

 

 

Mình thấy Trường Doanh nhân CVG có sự kỷ luật, rèn luyện theo mô hình quân đội và đặc biệt là được học tập, chia sẻ với các thầy cô là chủ doanh nghiệp và các doanh nhân thành đạt, nên mình chọn nơi đây làm bến đỗ để phát triển bản thân và hướng tới thành công. 

 

“Hơn hết, học tại Trường Doanh nhân CVG sẽ rút gọn được thời gian trong trường học và có thể đi làm từ năm thứ 2. Mình được học thêm nhiều kỹ năng phát triển bản thân cũng như tiếp thu được nhiều kiến thức thực tiễn mà trong một số trường đại học chưa có. Vậy nên đây là một quyết định rất đúng đắn và phù hợp với bản thân mình”, Dũng chia sẻ. 

 

 

Thật may mắn, sự lựa chọn này đã nhận được sự ủng hộ hoàn toàn từ gia đình. Bởi, các thành viên trong nhà đã cùng nhau tham khảo, tìm hiểu về trường và vô cùng tin tưởng vào chất lượng đào tạo tại đây. 

 

Mình nghĩ rằng các bạn trẻ nên bứt phá giới hạn của bản thân, đưa mình thoát khỏi vùng an toàn và làm chủ cuộc đời của chính mình. Đó cũng chính là một trong những lý do khiến mình lựa chọn Trường Doanh nhân CVG”. 

 

 

Sau 1 tháng học tập và rèn luyện tại Trường Doanh nhân CVG, Trí Dũng đã nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của bản thân mình. Không những được làm quen với những người bạn mới, Dũng còn được tiếp thu những kiến thức đầu tiên về kinh doanh và rèn luyện bản thân trở nên kỷ luật hơn. 

 

Trong các trận bóng tại Trường cũng không thể thiếu hình ảnh của chàng học viên “đất mỏ” này. Một chàng trai nhiệt huyết, hết mình với trái bóng… khiến ai nấy đều ấn tượng. 

 

Bật mí về mục tiêu trong thời gian tới, Trí Dũng chia sẻ: “Mình hy vọng bản thân luôn luôn cố gắng, nỗ lực trong học tập và rèn luyện để có một sức khỏe tốt, bản thân kỷ luật, lành mạnh hơn cũng như tiếp thu được thật nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong kinh doanh để có một hành trang vững chắc khi bước ra ngoài xã hội. 

 

Mục tiêu của mình là bản thân phải thật khỏe mạnh, làm quen và chia sẻ với các bạn nhiều hơn từ đó cùng nhau tiến bộ trong học tập và rèn luyện để có thể đạt được kết quả cao trong Trường Doanh nhân CVG”. 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo