Quản trị nhân sự - Ngành học hot nhất của Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

Bắt kịp với xu thế hiện tại, trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO đã cho ra đời chương trình huấn luyện đào tạo sinh viên ngành quản trị nhân sự. Sinh viên ngành Quản trị nhân sự sẽ được đào tạo dựa trên 3 phần : Thân – Tâm – Tuệ.

Việt Nam là một quốc gia đang trong thời kì cơ cấu kinh tế vàng, đây là một thế mạnh để phát triển đất nước, đặc biệt có thể thu hút dược vốn đầu tư từ nước ngoài. Hiện nay, nước ta có hơn 130000 doanh nghiệp, tại mỗi doanh nghiệp việc làm thế nào để có thể quản trị tốt nhân sự là điều mà bất cứ người lãnh đạo nào cũng cần phải tìm hiểu và nghiên cứu. Bởi lẽ nhân sự chính là chiếc chìa khóa giúp doanh nghiệp phát triển.

Quản trị nhân sự là một công việc không những nhiều mà còn rất phức tạp, đòi hỏi bạn phải có tư duy chiến lược và thấu hiểu nhân viên, cần có “tâm” đối với nghề nghiệp cũng như với các đồng nghiệp.

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam là trường đào tạo và là rèn luyện cho sinh tốt nghiệp THPT do ông Ngô Minh Tuấn chủ tịch HĐQT CEO Việt Nam Holding sáng lập. Trên cơ sở lấy nền tảng là các chương trình đào tạo thực tiễn, phối hợp cùng hệ thống giáo dục quốc gia. Bắt kịp với xu thế hiện tại, trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO đã cho ra đời chương trình huấn luyện đào tạo sinh viên ngành quản trị nhân sự. Sinh viên ngành Quản trị nhân sự sẽ được đào tạo dựa trên 3 phần : Thân – Tâm – Tuệ.

Phần thứ nhất – phần Thân: Sinh viên được rèn luyện nhưng thói quen, rèn luyện kỉ luật, nề nếp, ý thức trách nhiệm và thực hiện nhưng hành động tốt.

Phần thứ hai – phần Tâm: Sinh viên phải trung thực với bản thân, có những suy nghĩ tích cực và ứng xử phù sinh viên đủ năng lực.

Phần thứ ba – phần Tuệ:

  • Huấn luyện công việc của phòng Nhân sự.

+ Biết cách tiếp nhận kế hoạch công việc các phòng ban.

+ Lập kế hoạch phòng Nhân sự.

+ Tiếp nhận báo cáo vận hành từ các phòng ban để tổng hợp thông tin cho lãnh đạo.

+ Biết cách tuyển dụng & đào tạo hội nhập.

+ Chủ trì đào tạo chuyên môn & phát triển lộ trình thăng tiến cho nhân sự,…

  • Huấn luyện sinh viên có đủ năng lực xây dựng được luật chơi, đóng gói hệ thống nhân sự để chuẩn bị vận hành & nhân bản hệ thống:

     + Hiểu được BSC, CCSC, CCSD cũng như cấu trúc và vai trò của phòng nhân sự

       + Xây dựng được phương pháp trả lương khoa học, dựng được định mức và hạn mức của phòng nhân sự, văn hóa doanh nghiệp, quy trình vận hành,…

Song song với chương trình kinh doanh thực tiễn, sinh viên được học chương trình cao đẳng chính quy của trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp Hà Nội. Sau khi học hết 3 năm, sinh viên có thể tiếp tục liên thông lên các trường đại học nếu muốn.

Sinh viên được trang bị 6 bộ đồng phục. Ngoài chương trình học thực tiễn, sinh viên còn được tham ra các hoạt động ngoại khóa như học võ thuật vào các buổi chiều, lên thư viện đọc sách mỗi tối, tham ra các hoạt động phong trào của nhà trường,...

Sau năm thứ nhất, sinh viên được bố trí việc làm và lựa chọn doanh nghiệp trong “Ngày hội việc làm CEO Việt Nam”, được gọi vốn trong môi trường CEO Việt Nam Holding,…

Để tìm hiểu chi tiết  về khóa học  Quản trị Nhân sự, hãy để lại thông tin để nhà trường có thể hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Để tìm hiểu thông thông tin về trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam, Thông tin tuyển sinh và cách làm hồ sơ tuyển sinh liên hệ: Website: www.truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn

Hotline: 0976 77 66 22