Trường Doanh nhân CEO Việt Nam học phí bao nhiêu?

Hiện nay, trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam là một trong những môi trường đào tạo hàng đầu cho rất nhiều bạn trẻ đam mê kinh doanh. Vậy hãy cùng tìm hiểu trường Doanh nhân CEO Việt Nam có mức học phí bao nhiêu nhé!

 

Suốt 7 năm qua, trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam (CEO Academy) với sứ mệnh “kiến tạo thế hệ doanh nhân thành công và hạnh phúc” đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều học sinh tốt nghiệp THPT mong muốn được “chinh chiến” trong lĩnh vực kinh doanh. 

 

Để tìm hiểu trường Doanh nhân CEO Việt Nam học phí bao nhiêu, trước hết, chúng ta cần tìm hiểu về những điểm ưu việt và độc đáo của môi trường đào tạo này. 

 

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam trên cơ sở nền tảng là các chương trình huấn luyện kinh doanh thực tiễn với mong muốn tạo ra thế hệ doanh nhân tương lai có ý chí, khát vọng, có lộ trình thành công, có kỹ năng thực tế, có đạo đức nghề nghiệp, có kỷ luật bản thân và yêu thương con người. 

 

Qua mỗi năm, trường Doanh nhân CEO Việt Nam đều có những nâng cấp về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất và các hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt. Mặc dù cải tiến về chất lượng, song, số lượng học viên ngày càng tăng qua các năm học. Điều này là minh chứng cho thấy học phí trường Doanh nhân CEO Việt Nam không quá chênh lệch giữa các năm. Đặc biệt, CEO Academy luôn dành những suất học bổng giá trị mỗi tháng cho học viên thi tuyển đầu vào đạt thành tích xuất sắc. 

 

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đào tạo những gì?

 

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam trên cơ sở nền tảng là các chương trình huấn luyện kinh doanh thực tiễn với mong muốn tạo ra thế hệ doanh nhân tương lai có ý chí, khát vọng, có lộ trình thành công, có kỹ năng thực tế, có đạo đức nghề nghiệp, có kỷ luật bản thân và yêu thương con người.

 

Học kiến thức nền tảng

 

Học viên theo học trường Doanh nhân CEO Việt Nam được đào tạo theo chương trình Cao đẳng chính quy của Bộ GD & ĐT. Không chỉ được huấn luyện với các giảng viên cao Cao đẳng, người học còn được tiếp cận với nguồn giáo trình, tài liệu trong thư viện. 

 

Học kiến thức nền tảng
Học kiến thức nền tảng

 

Học thực tiễn cùng doanh nhân

 

Tại CEO Academy, học viên được học tập, trải nghiệm thực tế cùng các doanh nhân – những người có kinh nghiệm, bài học thực tiễn trên thương trường. So với các cơ sở giáo dục khác, mức kinh phí giảng dạy của các giảng viên doanh nhân tại trường là con số không nhỏ. Tuy nhiên, đó là một số tiền đáng kể, với những bài học quý báu, đây là nghề nghiệp cao quý của các doanh nhân và cũng là kinh nghiệm vô giá cho các học viên. Và trong học phí trường Doanh nhân CEO Việt Nam đã bao gồm những chi phí này. 

 

Học thực tiễn cùng doanh nhân
Học thực tiễn cùng doanh nhân

 

Trong 1 năm đầu tiên, học viên được học cùng những giám đốc, chủ doanh nghiệp. Với kiến thức, kỹ năng thực tiễn, học viên hoàn toàn tự tin có thể tham gia làm việc tại các doanh nghiệp ngay từ năm thứ 2. 

 

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam tổ chức huấn luyện 02 chương trình:

  • Business One: Đào tạo các khía cạnh về kiến thức, kỹ năng trong hoạt động kinh doanh như truyền thông, marketing, chăm sóc khách hàng, sale từ cấp độ nhân viên, trưởng phòng đến giám đốc. 
  • Business Boss: Đào tạo các kiến thức và tư duy làm chủ, bao gồm khởi nghiệp hoặc vận hành doanh nghiệp gia đình: tài chính, kinh doanh, vận hành, nhân sự, chiến lược và pháp lý. 

 

Sau lộ trình 3 năm, học viên hoàn thành chương trình Quản trị kinh doanh – Business Boss có thể trở thành chủ doanh nghiệp Startup thành công hoặc vận hành doanh nghiệp kế thừa, còn học viên theo học chương trình Quản trị kinh doanh – Business One có cơ hội trở thành cán bộ kinh doanh trong mọi mô hình doanh nghiệp, hướng tới các vị trí quản lý cấp cao.

 

Trau dồi kỹ năng mềm

 

Để học viên được phát triển toàn diện, bên cạnh việc chú trọng nội dung giảng dạy, trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam cũng xây dựng nhiều hoạt động ngoại khóa để người học tăng sự trải nghiệm và trau dồi kỹ năng mềm. 

 

Trau dồi kỹ năng mềm
Trau dồi kỹ năng mềm

 

Trong 1 năm học tập, trường tổ chức những lớp học về giao tiếp, thuyết trình, teamwork, quản lý tài chính… Bên cạnh đó là những sự kiện như tọa đàm cùng chủ doanh nghiệp, cuộc thi thuyết trình “Tình yêu nghề Doanh nhân”, Giải Bóng đá “Học viên CEO VN khỏe & trí tuệ”, chương trình trải nghiệm văn hóa ẩm thực… 

 

Tất cả những hoạt động ngoại khóa này đều nằm trong học phí của trường Doanh nhân CEO Việt Nam mà học viên đã đóng ngay từ khi tham gia huấn luyện. 

 

Tìm hiểu thêm: Trường Doanh nhân CEO Việt Nam

 

Quyền lợi của học viên

 

Sinh hoạt trong mô hình quân đội khép kín

 

Những học viên theo học tại CEO Academy sẽ được huấn luyện khép kín theo mô hình quân đội, phát triển cân đối thể lực. Theo đó, người học ăn ở tập trung khép kín với 11 khung giờ từ 5h30 – 22h30 mỗi ngày trong 1 năm để tạo thói quen tốt, kỷ luật tốt và chịu được cường độ lao động cao.

 

Sinh hoạt trong mô hình quân đội khép kín với 11 khung giờ
Sinh hoạt trong mô hình quân đội khép kín với 11 khung giờ

 

Về chỗ ở, học viên được ở tại ký túc xá của trường Doanh nhân CEO Việt Nam với trang thiết bị đầy đủ cho sinh hoạt như giường nằm, ga, gối, đệm, màn, quạt, bình nóng lạnh, điều hòa, đồ dùng cá nhân… Tất cả chi phí cho phòng ký túc xá đã có trong học phí trường Doanh nhân CEO Việt Nam

 

Về trang phục, đồ dùng học tập, học viên được cung cấp đồng phục gồm 5 bộ: Bộ vest, sơ mi dài tay, sơ mi ngắn tay, áo polo, bộ thể thao, bên cạnh đó là khăn mặt, khăn tắm, giày vải… Những trang thiết bị học tập, sách cần thiết cũng được cung cấp đầy đủ cho học viên. 

 

Về ăn uống, học viên được cung cấp các bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng cho một ngày (bữa sáng, bữa trưa, bữa tối). Những bữa ăn được đội ngũ nhà bếp chuyên nghiệp chế biến riêng và theo quy chế của trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam đặt ra. 

 

Được đi làm từ năm 2

 

Ngay từ năm 2, học viên của trường được làm việc, phát triển bản thân tại các doanh nghiệp; hiểu sâu hơn về phòng kinh doanh, tư duy quản trị, sáng tạo ý tưởng… từ đó có thể xây dựng, đóng gói và vận hành doanh nghiệp Startup thành công hoặc kế thừa doanh nghiệp gia đình. 

 

Khi đi làm tại các doanh nghiệp, học viên hoàn toàn được hưởng mức thu nhập xứng đáng với năng lực. 

 

Được đi làm từ năm 2
Được đi làm từ năm 2

 

Xem thêm: Câu hỏi thường gặp về trường doanh nhân CEO Việt Nam

 

Học phí trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam? 

 

Để trả lời cho câu hỏi: “Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam học phí bao nhiêu?”, trước hết, chúng ta hãy cùng phân tích vấn đề sau. 

 

Học viên của trường Doanh nhân CEO Việt Nam đi làm từ năm thứ 2, tính trung bình có mức thu nhập là 8 triệu đồng/tháng. Như vậy, chỉ sau 1-2 năm đi làm, học viên đã có thể “bỏ túi” một khoản tiền không nhỏ. Đó là chưa kể đa phần học viên của trường được tăng lương, thăng tiến nhanh trong các doanh nghiệp nhờ năng lực, kinh nghiệm và tố chất sẵn có. 

 

Sau 3 năm ra trường, học viên vừa có tấm bằng cao đẳng, vừa có kinh nghiệm làm việc ở các doanh nghiệp. 

 

So với những cơ sở đào tạo thông thường, trung bình sau 4 năm, người học sẽ tiêu tốn khoảng 300 – 400 triệu đồng. Trong đó là hàng loạt các chi phí cần kể tên như: học phí (10-20 triệu đồng/năm), đồ dùng học tập, khóa học thêm, tiền trọ (khoảng 36 triệu/năm), tiền ăn, tiền điện, tiền nước… Trong trường hợp, người học làm đồ án, luận án tốt nghiệp hoặc nợ môn, ngân sách phải chi trả còn lớn hơn rất nhiều. 

 

Tại trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam học phí đã bao gồm tất cả những khoản chi tiêu trên. Thậm chí, học viên còn có thể tích lũy thu nhập cho bản thân ngay từ khi còn đang huấn luyện tại trường. Mức học phí của trường Doanh nhân CEO Việt Nam quá “hời” đúng không nhỉ?

 

Hy vọng sau bài viết trên, các bạn đã tìm ra được lời giải đáp cho thắc mắc: “Trường Doanh nhân CEO Việt Nam học phí bao nhiêu?”, từ đó có những lựa chọn phù hợp cho bản thân mình.

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo