Trường Doanh nhân CEO Việt Nam – môi trường đào tạo học sinh sau THPT trở thành doanh nhân tương lai

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam là một trong những môi trường đào tạo học sinh sau THPT trở thành doanh nhân tương lai, với triết lý “Thân – Tâm – Tuệ” cùng mô hình đào tạo độc đáo, ưu việt. 

 

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam tên đầy đủ là trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global (CVG Business school) – đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn CEO Việt Nam Global. Đây là môi trường đào tạo trên cơ sở nền tảng là các chương trình huấn luyện kinh doanh thực tiễn với mong muốn tạo ra thế hệ doanh nhân tương lai có ý chí, khát vọng, có lộ trình thành công, có kỹ năng thực tế, có đạo đức nghề nghiệp, có kỷ luật bản thân và yêu thương con người.

 

Gần 1 thập kỷ qua, trường CEO Academy với sứ mệnh “kiến tạo thế hệ doanh nhân thành công và hạnh phúc” đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều học sinh tốt nghiệp THPT có mong muốn được “chinh chiến” trong lĩnh vực kinh doanh. Huấn luyện trên 2000 học viên, trong đó, 100% người học sau khi tốt nghiệp có công việc với mức thu nhập đáng mơ ước và chỗ đứng nhất định trong hoạt động kinh doanh… là những con số đáng tự hào mà môi trường này đã thực hiện được trong hành trình vừa qua. 

 

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam có tốt không?

 

Review trường Doanh nhân CEO Việt Nam

 

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam lấy triết lý “Thân – Tâm – Tuệ” làm kim chỉ nam cho quá trình đào tạo, kết hợp mô hình đào tạo quân đội khép kín. Đây là điều hoàn toàn khác biệt so với môi trường đào tạo thông thường chỉ chú tâm vào việc phát triển trí tuệ. 

 

CEO Academy quan niệm, phần quan trọng cốt lõi của con người là Thân – Tâm, có Thân – Tâm mới có thể có được Tuệ. Việc quan trọng của một đời người là phải xác định được đích đến và chủ động vận hành cuộc đời của họ trên đường đi. Muốn thành công và hạnh phúc cần giữ thói quen kỷ luật tốt, tập trung cho công việc và tận hưởng cuộc sống, lao động với tâm yêu thương đồng thời nâng cao tuệ.

 

Học viên rèn luyện Thân kỷ luật
Học viên rèn luyện Thân kỷ luật

 

Cụ thể, “Thân kỷ luật” là tạo dựng được những thói quen tốt, kỷ luật tốt, hành động tốt để sẵn sàng cho công việc. “Tuệ khai phóng” được xuất phát từ thực tiễn, học viên có thể đi làm từ năm thứ 2, hiểu sâu hơn về phòng kinh doanh, có tư duy quản trị, sáng tạo ý tưởng… từ đó xây dựng lộ trình phát triển cho bản thân. Cuối cùng, “Tâm yêu thương” để thấu hiểu quy luật cuộc sống, hiểu bản thể con người và học cách chung sống hạnh phúc. 

 

Trong năm học đầu tiên, học viên học tập và rèn luyện khép kín theo mô hình quân đội với 11 khung giờ mỗi ngày xen kẽ giữa việc rèn luyện kỷ luật, tâm yêu thương, học cao đẳng chính quy buổi sáng, học kinh doanh thực tiễn và các kỹ năng mềm buổi chiều. Hoàn thành năm nhất, Học viên được cấp chứng nhận hoàn thành chương trình huấn luyện của trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam. Học viên có đủ kiến thức thực tiễn đáp ứng công việc và xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp rõ ràng. Đồng thời, học viên có thói quen sinh hoạt, kỷ luật của người thành công.

 

Năm thứ 2, học viên được làm việc tại các doanh nghiệp với mức thu nhập phù hợp với năng lực vào ban ngày. Buổi tối, học cao đẳng chính quy năm 2. Học viên chủ động ăn, ở, học tập bên ngoài theo nền tảng được xây dựng từ năm nhất. 

 

Học viên được làm việc tại các doanh nghiệp
Học viên được làm việc tại các doanh nghiệp

 

Năm thứ 3, học viên tiếp tục làm việc và phát triển tại các doanh nghiệp. Buổi tối, hoàn thành chương trình cao đẳng chính quy năm 3. Hoàn thành năm 3, học viên có bằng cao đẳng chính quy, có thể liên thông lên đại học nếu có nhu cầu.

 

Đến năm thứ 4, học viên vừa có trí tuệ thực tiễn, tư duy làm chủ, vừa có 2 năm kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp. Từ đó, có khả năng đảm nhận các vị trí trưởng phòng, cán bộ cao cấp trong các doanh nghiệp với mức lương hấp dẫn. Đồng thời, học viên khả năng tự khởi nghiệp hoặc tiếp quản, phát triển doanh nghiệp kế thừa, được hỗ trợ cố vấn và gọi vốn từ Tập đoàn CEO Việt Nam Global. 

 

Xem thêm: Câu hỏi thường gặp về trường doanh nhân CEO Việt Nam

 

Các chương trình đào tạo của trường Huấn luyện CEO Việt Nam

 

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam tổ chức huấn luyện 2 chương trình, bao gồm:

 

Chương trình Quản trị kinh doanh – Business One dành riêng cho học sinh tốt nghiệp THPT có khát vọng trở thành doanh nhân thành công và hạnh phúc, giúp học viên có đủ khung năng lực và tố chất trở thành giám đốc kinh doanh, giám đốc truyền thông – marketing trong tương lai bắt đầu từ vị trí nhân viên kinh doanh, nhân viên truyền thông marketing.

 

Chương trình kinh doanh - Business One
Chương trình kinh doanh – Business One

 

Học viên sẽ được huấn luyện những kiến thức nền và kỹ năng thực tiễn trong kinh doanh như: mô hình kinh doanh và cơ cấu tổ chức, tài chính, định vị hoạt động kinh doanh… Song song kiến thức nền về kinh doanh, người học sẽ được đào tạo sâu theo lĩnh vực đã đăng ký đào tạo, bao gồm chương trình Business One Kinh doanh và Business One Truyền thông Marketing. 

 

Chương trình Quản trị Kinh doanh – Business Boss được đưa vào đào tạo giúp các bạn trẻ có định hướng trở thành chủ doanh nghiệp Startup hoặc kế thừa doanh nghiệp gia đình. Đây được coi là “cái nôi” định hướng khát vọng làm chủ cho thế hệ trẻ. 

 

Chương trình kinh doanh - Business Boss
Chương trình kinh doanh – Business Boss

 

Chương trình Business Boss mang đến những bài học thực tiễn cho học viên thông qua các tiết học với các doanh nhân, chủ doanh nghiệp có chỗ đứng trên thương trường. Những kiến thức, kỹ năng thực tiễn như tư duy làm chủ, mô hình kinh doanh và cơ cấu tổ chức, sử dụng nguồn lực nhân sự – tài chính, quản trị và mở rộng doanh nghiệp, xây dựng ý tưởng, chiến lược gọi vốn… được thiết kế đầy đủ, khoa học trong từng bài giảng. 

 

Phụ huynh nói gì về trường Doanh nhân CEO Việt Nam?

 

Với mô hình đào tạo độc đáo – tiên phong, trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều bậc phụ huynh trên hành trình cùng con chinh phục ước mơ. Nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của con khi theo học tại môi trường này, các đấng sinh thành không giấu nổi sự hạnh phúc và tự hào. 

 

 

Chị Đinh Thị Lan (phụ huynh học viên Khóa 6 – Ngô Tiến Dương) chia sẻ: “Sau khi cho con theo học tại trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam, Dương thay đổi rất nhiều. Từ một con người nhút nhát, giờ con trở thành người hoạt bát, tự tin, giao tiếp tốt, biết yêu thương, quan tâm, bố mẹ nhiều hơn”. 

 

Anh Nguyễn Văn Bộ (phụ huynh học viên Khóa 6 – Nguyễn Minh Anh) bày tỏ: “Trong quá trình tham gia học tập và rèn luyện tại trường, ý thức, tinh thần trách nhiệm cũng như công việc, mối quan hệ xã hội của Minh Anh đã phát triển rất tốt. Con trở nên năng động và tự tin hơn rất nhiều”. 

 

Chị Hồ Anh Nhàn (phụ huynh học viên Quản trị Kinh doanh Business One – Võ Anh Minh) cho biết: “Tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam, Anh Minh đã thay đổi rất nhiều từ kỷ luật, phong thái sống, biết yêu thương gia đình và quan tâm đến những người xung quanh. Tôi vô cùng biết ơn thầy Ngô Minh Tuấn vì đã áp dụng tư duy đào tạo con người là trung tâm vào giảng dạy. Được học tập trong môi trường này, nhìn thấy sự trưởng thành của con, tôi hoàn toàn yên tâm. Và nếu không theo học tại trường sẽ không có Anh Minh của ngày hôm nay”. 

 

Đánh giá của báo chí – truyền hình đối với CVG Business school

 

Sức lan tỏa mạnh mẽ của trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam càng được khẳng định khi rất nhiều cơ quan báo chí, truyền hình cập nhật tin tức về chương trình, sự kiện của trường và dành những lời đánh giá khách quan nhất đến chương trình đào tạo và mô hình đào tạo của CVG Business school.

 

Cụ thể, một số cơ quan báo chí như báo điện tử VnExpress, báo điện tử Vietnamnet, báo điện tử Tiền Phong… đã dành những lời “có cánh” cho triết lý giáo dục “Thân – Tâm – Tuệ” và mô hình đào tạo quân đội khép kín của trường Doanh nhân CEO Việt Nam. Các kênh truyền hình như VTV6, VTV2, HTV, QPVN… cũng góp phần đưa hình ảnh của trường Huấn luyện CEO Việt Nam đến gần hơn với khán giả. 

 

Điều kiện để học tại trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam?

 

Một trong những tiêu chí mà học sinh quan tâm khi lựa chọn một ngôi trường đào tạo chính là điểm chuẩn của trường đó có phù hợp với mình hay không. Vậy điểm chuẩn trường Doanh nhân CEO Việt Nam như thế nào? 

 

Khác với các mô hình giáo dục thông thường, trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam tư vấn tuyển sinh dựa trên tố chất kinh doanh, không dựa vào điểm số và các môn học cấp 3 nhằm phát hiện tố chất, năng lực và khát vọng thành công, hạnh phúc.

 

Những thí sinh sẽ trải qua 02 vòng thi khảo sát chất lượng đầu vào, cụ thể: 

 

Vòng 01: Thí sinh làm bài thi sơ loại hình thức Online kiểm tra tư duy, tố chất và sự hiểu biết về chương trình. Thí sinh đạt 70/100 sẽ tiếp tục tham dự vòng 2.

 

Cảm nhận của phụ huynh học viên về trường
Cảm nhận của phụ huynh học viên về trường

 

Vòng 02: Thí sinh và phụ huynh phỏng vấn trực tiếp với Hội đồng Doanh nhân với mục đích: 

+ Kiểm tra năng lực, khát vọng nghề nghiệp của thí sinh

+ Kiểm tra về mong muốn của phụ huynh

 

Thí sinh đạt 80/100 điểm và đáp ứng tiêu chí tuyển sinh sẽ trúng tuyển vào trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam. 

 

Với những thí sinh xuất sắc vượt qua kỳ thi đầu vào của trường Doanh nhân CEO Việt Nam sẽ có cơ hội nhận học bổng với tổng giá trị lên đến 15 tỷ đồng. Thí sinh đăng ký tư vấn tuyển sinh càng sớm sẽ có cơ hội nhận được học bổng càng lớn. 

 

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam ở đâu?

 

Hiện tại, trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam có cơ sở tại TP. Hà Nội và TP. HCM. 

 

Địa chỉ cụ thể: 

Hà Nội: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.

TP.HCM: 390 Hoàng Văn Thụ, phường 4, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

 

Lựa chọn một cơ sở đào tạo đã khó, tìm kiếm được cơ sở đào tạo phù hợp còn khó hơn. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn đã có cái nhìn toàn diện về trường Doanh nhân CEO Việt Nam, từ đó có những quyết định đúng đắn, phù hợp cho hành trình tương lai.

 

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam bắt đầu tư vấn tuyển sinh năm học 2023-2024 từ tháng 10/2022 đến tháng 7/2023. 

 

Tham khảo thông tin tuyển sinh tại đây: 

https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/lo-trinh-tro-thanh-tan-hoc-vien/

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo