Top trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh TPHCM tốt nhất

Nếu bạn là học sinh lớp 12 có đam mê kinh doanh và quản lý mà vẫn đang tìm kiếm Top trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh TPHCM thì dừng chân tại đây cùng chúng mình nha. Quản trị kinh doanh hiện là một ngành quá quen thuộc và ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Mỗi năm các trường sẽ có những thay đổi riêng hoặc sẽ có thêm những hình thức tuyển sinh mới. 

 

Quản trị kinh doanh ngày càng trở thành ngành hot trong tuyển dụng 
Quản trị kinh doanh ngày càng trở thành ngành hot trong tuyển dụng

 

Vì vậy, để giúp các bạn nắm rõ hơn, hôm nay chúng mình sẽ chia sẻ top 11 trường đào tạo tốt nhất ngành quản trị kinh doanh TPHCM

 

Đại học Kinh tế – Luật ở Thủ Đức 

 

Đại học Kinh tế - Luật ở Thủ Đức 
Đại học Kinh tế – Luật ở Thủ Đức

 

Đại học Kinh tế – Luật là một trong số các trường thuộc trường Đại học Quốc gia TPHCM. Mặc dù là một trường đại học “mới” nhưng đại học KInh tế – Luật nổi tiếng với chất lượng đào tạo và nghiên cứu khối ngành kinh tế cực tốt. 

 

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, môi trường học còn liên kết với các doanh nghiệp, môi trường sinh hoạt đa ngôn ngữ. Do đó các bạn sinh viên có thể sớm được làm quen với môi trường doanh nghiệp, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. 

 

Hãy yên tâm rằng đại học Kinh tế – Luật nằm trong top trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh sẽ không làm bạn thất vọng đâu. 

 

Đọc thêm: Ngành Quản Trị Kinh doanh là gì? Học có khó không, sau ra làm gì?

 

Đại học Ngoại Thương (cơ sở phía Nam) 

 

Đại học Ngoại Thương (cơ sở phía Nam)
Đại học Ngoại Thương (cơ sở phía Nam)

Đại học Ngoại Thương (cơ sở phía Nam)

 

Đại học Ngoại Thương dù ở cơ sở nào chắc cũng không còn quá xa lạ với các bạn học sinh nữa rồi đúng không? Tại đây, quản trị kinh doanh là một trong hai khoa có số lượng giảng viên đông nhất, có chuyên môn cao và nắm giữ nhiều chức vụ trong trường 

 

Có lịch sử lâu đời nên Đại học Ngoại Thương thường tạo nhiều cơ hội cho sinh viên đến trải nghiệm và thăm quan các doanh nghiệp hay tổ chức các buổi workshop tại trường với các diễn giả kinh tế nổi tiếng. 

 

Top trường đào tạo quản trị kinh doanh tốt nhất? Câu trả lời chắc chắn không thể thiếu Đại học Ngoại Thương nha. 

 

Đại học Kinh tế TPHCM 

 

Đại học Kinh tế TPHCM
Đại học Kinh tế TPHCM

 

Nghe tên tên trường thì chắc chắn ai cũng biết đây là một trường đại học chuyên về khối ngành kinh tế. Trong đó ngành quản trị kinh doanh trường đại học kinh tế TPHCM luôn được quan tâm đầu tư hàng đầu.  

 

Với giáo trình tiên tiến quốc tế kết hợp với các tình huống thực tiễn tại doanh nghiệp, ngành quản trị kinh doanh trường đại học kinh tế TPHCM có chương trình đào tạo tiên tiến, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của tất cả các doanh nghiệp hiện nay. 

 

Do đó, đây chắc chắn là top trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh TPHCM mà bạn nên cân nhắc. 

 

Đại học Ngân hàng TP HCM 

 

Sinh viên Đại học Ngân hàng TP HCM 
Sinh viên Đại học Ngân hàng TP HCM

 

Đại học ngân hàng là cái nôi cung cấp nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng cho ngành kinh tế – tài chính đất nước. Bên cạnh ngành Tài chính ngân hàng thì ngành Quản trị kinh doanh cũng nhận được sự đánh giá tích cực từ các nhà tuyển dụng 

 

Không hẳn là trường chuyên đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh nhưng đại học Ngân hàng vẫn nằm trong danh sách những trường đào tạo quản trị kinh doanh ở TPHCM nên thử. 

 

Đọc thêm: Bật mí TOP 12 trường học quản trị kinh doanh tại Hà Nội

 

Đại học Tài chính – Marketing 

 

Đại học Tài chính - Marketing
Đại học Tài chính – Marketing

 

Quản trị kinh doanh là chuyên ngành được thành lập sớm nhất của trường đại học Tài chính – Marketing. Chương trình đào tạo của trường tập trung đi sâu giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn đồng thời xây dựng các kỹ năng cần thiết. 

 

Trường đại học Tôn Đức Thắng 

 

View siêu xịn của Đại học Tôn Đức Thắng
View siêu xịn của Đại học Tôn Đức Thắng

 

Một trường đại học khá có tiếng trong những trường đào tạo quản trị kinh doanh ở TPHCM nói riêng là chất lượng đào tạo tốt ở mọi chuyên ngành nói chung. 

 

Với đội ngũ giảng viên trẻ, tâm huyết và có trình độ chuyên môn cao, trường đã cung cấp cho đất nước nguồn nhân lực dồi dào cực kỳ chất lượng trong nhiều năm qua. 

 

Đại học FPT 

 

Khác với những trường đại học nằm trong top trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh TPHCM, đại học FPT là trường đại học đầu tiên do doanh nghiệp thành lập. 

 

Là trường học do doanh nghiệp nên những kiến thức mà các bạn học được ở đây sẽ được thực tế hóa. Giúp các bạn làm quen với thực tiễn doanh nghiệp.

 

Do đó, sau khi ra trường, các bạn có thể tự tin làm việc trong doanh nghiệp thậm chí có năng lực xây dựng doanh nghiệp của riêng mình. Đại học FPT là một trong top trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh độc đáo và đáng để gửi gắm  4 năm thanh xuân nha. 

 

Đại học FPT 
Đại học FPT

 

Trường đại học Quốc Tế (ĐHQG TPHCM)

 

Trường đại học Quốc Tế (ĐHQG TPHCM)
Trường đại học Quốc Tế (ĐHQG TPHCM)

 

Một “ứng viên” tiếp theo trong top trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh TPHCM nằm trong hệ thống các trường đại học Quốc Gia – TPHCM. 

Khoa quản trị kinh doanh là một trong những chuyên ngành được thành lập đầu đầu tiên và luôn tuyển sinh với số lượng đông nhất trường. 

 

Chất lượng đào tạo thì chắc chắn không phải bàn cãi nhiều vì đội ngũ giảng viên tại Đại học Quốc Tế luôn có chuyên môn cao. Các bạn sinh viên còn có cơ hội làm việc rất nhiều với các doanh nghiệp quốc tế khi trở thành tân sinh viên của trường. 

 

Đọc thêm: Top 10 Trường đào tạo Quản trị kinh doanh Tốt nhất Việt Nam

 

Đại học Công nghệ TP.HCM 

 

Đại học Công nghệ TP.HCM
Đại học Công nghệ TP.HCM

 

Là một trong những trường đại học “trẻ” – nhận được sự yêu mến của rất nhiều các bạn học sinh và phụ huynh. Đại học Công nghiệp chắc chắn không thể thiếu tên trong top trường đào tạo quản trị kinh doanh TPHCM

 

Tỉ lệ ra trường có việc làm của sinh viên các khóa trước của trường đại học Công nghiệp luôn ở mức cao. Thêm vào đó, đội ngũ giảng viên trẻ, cơ sở vật chất hiện đại sẽ là những điểm cộng tích cực. 

 

Trường Đại học Công nghiệp TPHCM 

 

Nghe tên trường có lẽ các bạn đều nghĩ trường đào tạo chuyên về máy móc thiết bị. Nhưng không, ngành quản trị kinh doanh tại trường rất chất lượng, đã cung cấp nguồn nhân lực dồi dào cho TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. 

 

Bên cạnh những trường đào tạo quản trị kinh doanh TPHCM nói trên thì Đại học Công Nghiệp TP HCM cũng là một nhân tố sáng giá nha.

 

Trường Đại học Công nghiệp TPHCM
Trường Đại học Công nghiệp TPHCM

 

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global

 

Top trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh TPHCM
Top trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh TPHCM

 

Được đánh giá cao trong top trường đào tạo quản trị kinh doanh tốt nhất là trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global. Môi trường này khác hẳn so với những trường đào tạo ở trên, bởi hình thức tuyển sinh là phỏng vấn cùng hội đồng doanh nhân – giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều cơ hội, phát huy được năng lực tố chất mà không dựa vào điểm số.

 

Chương trình đào tạo vô cùng mới mẻ khi không phải tiếp thu hệ thống lý thuyết khô khan mà các bạn học sinh sẽ được truyền tải kiến thức thông qua các buổi huấn luyện theo hình thức quân đội, các kiến thức thực tiễn vô cùng bổ ích.

 

Đối với chương trình Quản trị kinh doanh, các bạn học viên sẽ được học Kinh doanh thực tiễn với các doanh nhân, cán bộ cấp cao và các chuyên viên cao cấp trong các doanh nghiệp, là bài học thành công thực tế, thất bại thực tế. 

 

Mình đánh giá rất cao chương trình huấn luyện tại trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global, bởi vì ở đây bên cạnh việc được học các kiến thức kinh doanh, các bạn còn được học cái tâm trong kinh doanh, rèn luyện thể lực để hình thành những “thói quen tốt” 

 

Chắc chắn các phụ huynh khi gửi con mình đến đây sẽ vô cùng an tâm. Vì chất lượng đào tạo và chất lượng huấn luyện Thân – Tâm – Tuệ rất tốt, để con luôn là niềm tự hào của ba mẹ.

 

Trên đây là top trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh TPHCM tốt nhất. Mong rằng chúng mình đã góp phần nhỏ giúp các bạn học sinh định hướng được tương lai. Chúc các bạn thành công ! 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo