Bảng xếp hạng TOP 10 trường đại học tốt nhất TPHCM 

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong hai thành phố lớn tại Việt Nam có số lượng trường đại học rất lớn. Để các bạn học sinh có thêm những thông tin cần thiết cho kỳ thi tuyển sinh sắp tới, hôm nay chúng mình sẽ tìm hiểu top 10 trường đại học tốt nhất TPHCM

 

Top 10 trường đại học tốt nhất TP.HCM
Top 10 trường đại học tốt nhất TPHCM

 

Đại học Quốc Gia TPHCM 

 

Đồng hành cùng với Đại học Quốc Gia Hà Nội, đại học Quốc gia TPHCM. Đây là một trung tâm đào tạo chính quy, sau đại học và nghiên cứu khoa học – công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực. Trường cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho TP.HCM và cả nước.

 

Trường có hệ thống cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên chất lượng cao để phục vụ nhu cầu học tập của các bạn sinh viên. 

 

Đại học Quốc Gia TP.HCM 
Đại học Quốc Gia TP.HCM

 

Đại học Tôn Đức Thắng

 

Trường Đại học Tôn Đức Thắng là một trường học đa ngành, được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất và những hoạt động ngoại khóa nên chất lượng sinh viên của trường sau khi ra trường có tỉ lệ việc làm cực kỳ tốt.

 

Trường sẽ có nhiều buổi tham quan cho học sinh cấp 3 tham quan, nếu bạn đang quan tâm tới trường thì nhớ hãy chú ý đến nha. Đại học Tôn Đức Thắng hoàn toàn xứng đáng là top trường đại học TPHCM đáng nên thử. 

 

Đại học Tôn Đức Thắng
Đại học Tôn Đức Thắng

 

Trường Đại học Bách Khoa TPHCM 

 

Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM 
Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM

 

Là một trong những trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam về khối chuyên ngành Kỹ Thuật tại Việt Nam. Điểm chuẩn đầu vào của trường tương đối cao nhưng nó phù hợp với chất lượng đào tạo cũng như là thu nhập cao sau khi tốt nghiệp. 

 

Đọc thêm: TOP trường Đại học tốt nhất TPHCM do học sinh bình chọn

 

Trường đại học Kinh tế TPHCM 

 

Trường đại học kinh tế TP HCM là một trong hàng nghìn trường đại học chuyên ngành kinh tế đứng đầu khu vực và thuộc top 10 trường đại học tốt nhất TPHCM

 

Trường nổi bật về cơ sở vật chất và chương trình giảng dạy phù hợp thực tiễn, là một trong những trường trọng điểm được nhà nước quan tâm và đầu tư. 

 

Trường đại học Kinh tế TP HCM 
Trường đại học Kinh tế TP HCM

 

Trường đại học Y dược TPHCM

 

Top trường đại học TP HCM tốt nhất về ngành Y là trường nào? Trường đại học Y dược TPHCM là một trong 3 trường Y top đầu Việt Nam. Đặc biệt trong thời điểm Covid trường đã có đóng góp cực kỳ lớn trong việc hỗ trợ người dân và nhà nước chống dịch. 

 

Trường đại học Y dược TP HCM
Trường đại học Y dược TP HCM

 

Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn 

 

Nếu nói đến top 10 trường đại học tốt nhất TPHCM thì không thể không kể đến trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Trường với nhiều chuyên ngành khác nhau, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của thị trường lao động. 

 

Bên cạnh việc đào tạo thì trường cũng có nhiều đóng góp trong việc nghiên cứu khoa học và các vấn đề nóng của thế giới. 

 

Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn 
Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

 

Trường đại học Rmit 

 

Trường đại học Rmit 
Trường đại học Rmit

 

Top 10 trường đại học tốt nhất TPHCM gọi tên đại học Rmit. Với chất lượng đào tạo mang tính quốc tế. Sinh viên Rmit cực kỳ năng động, giỏi và thành công sau khi tốt nghiệp. Sau thi tốt nghiệp bằng đại học của bạn sẽ mang giá trị quốc tế nên cơ hội nghề nghiệp cực nhiều, 

 

Xem thêm: TOP trường Đại học tốt nhất TPHCM do học sinh bình chọn

 

Trường đại học Sư phạm kỹ thuật TP HCM 

 

Đây là một trường đại học đào tạo đa ngành tại Việt Nam, với thế mạnh của trường về đào tạo kỹ thuật, nổi bật với hệ thống phòng nghiên cứu và thực hành hoạt động 24/7. Đồng thời đây cũng là trung tâm chuyển giao công nghệ lớn ở nước ta. 

 

Trường đại học Sư phạm kỹ thuật TP HCM 
Trường đại học Sư phạm kỹ thuật TP HCM

 

Trường đại học Công nghệ Thông tin 

 

Thuộc một trong số những trường đại học uy tín trong việc đào tạo công nghệ thông tin tại miền Nam Việt Nam, trường đại học Công nghệ Thông tin được rất nhiều các bạn học sinh nam lựa chọn theo học. 

 

Trường đại học Công nghệ Thông tin 
Trường đại học Công nghệ Thông tin

 

Đọc thêm: Danh sách các trường đào tạo quản trị kinh doanh ở Hà Nội 

 

Trường huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global

 

Trường huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam 
Trường huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

 

Trường huấn luyện CEO Việt Nam Global tại Thành Phố Hồ Chí Minh xứng đáng nằm trong top 10 trường đại học tốt nhất TP HCM vì những lứa học viên hoàn thành đào tạo cực kỳ thành công. Với chương trình đào tạo theo mô hình quân đội với triết lý đào tạo 3T : Thân – Tâm – Tuệ. 

 

Theo học tại đây các bạn học viên không chỉ được tiếp thu đầy đủ kiến thức liên quan tới chuyên ngành quản trị kinh doanh và marketing mà nhà trường còn chú trọng giúp các bạn nâng cao sức khỏe và đánh thức cái tâm làm nghề của một nhà kinh doanh. 

 

Tại đây bạn sẽ được tham gia những buổi trao đổi cùng những doanh nhân hàng đầu Việt Nam. Những chia sẻ ấy cực kỳ quý báu mà không phải ai cũng được lắng nghe. Hiện rất nhiều thế hệ học viên sau khi ra trường đạt được nhiều thành công lớn. 

 

Trên đây là top 10 trường đại học tốt nhất TPHCM. Mong rằng phần nào giúp các bạn sinh viên có thể định hướng được lựa chọn của mình. Chúc các bạn thành công trong kỳ thi tuyển sinh sắp tới !  

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo