“Mình bước ra khỏi ‘tòa tháp kiến thức’ để sẵn sàng ‘phiêu lưu’ cùng Trường Doanh nhân CVG”

Một trong những lý do để Nguyễn Phương Duy lựa chọn Trường Doanh nhân CVG làm “bến đỗ” tương lai chính là những kiến thức kinh doanh thực tiễn mà không phải môi trường nào cũng có. 

 

Trường Doanh Nhân CVG là nơi duy nhất cho phép mình trải nghiệm ‘bùng nổ’ kiến thức kinh doanh mà không cần đốt cháy ngân sách mua vé máy bay vòng quanh thế giới với Elon Musk!”, đó là những lời chia sẻ dí dỏm của Nguyễn Phương Duy (tân học viên Khóa 8, Trường Doanh nhân CVG) khi nhắc đến ngôi trường sẽ theo học trong thời gian tới. 

 

 

Sở hữu gương mặt điển trai, “cool ngầu”, được ví như “nam thần” Hàn Quốc… là những nhận xét của mọi người xung quanh khi nói về Phương Duy. Được biết, cậu bạn quê gốc ở Nghệ An nhưng hiện tại cả gia đình đang sinh sống tại Thanh Hóa. Mặc dù gia đình không có truyền thống kinh doanh nhưng khi Phương Duy quyết định theo học Trường Doanh nhân CVG, cả nhà đã hết lòng ủng hộ. 

 

“Được cả gia đình ủng hộ sự lựa chọn này, mình vui lắm”, Duy xúc động nói. 

 

 

Bật mí về lý do chọn Trường Doanh nhân CVG làm “bến đỗ” cho hành trình phía trước, Phương Duy chia sẻ: “Thế giới đang biến đổi nhanh chóng, còn mình chỉ như một chiếc thuyền nhỏ trên biển lớn. Không gì thú vị hơn việc cầm lái thuyền của chính mình để chinh phục những con sóng thách thức. Và Trường Doanh nhân CVG không chỉ là trường học, mà còn là bến đỗ cho những người thuyền trưởng tương lai, nơi chúng mình học cách xây dựng cuộc hành trình riêng đầy màu sắc.

 

Mình sẵn sàng bước ra khỏi ‘tòa tháp kiến thức’ để tham gia cuộc phiêu lưu cùng Trường Doanh nhân CVG là một điều táo bạo, nhưng mình hoàn toàn tin vào lựa chọn này. Không phải môi trường nào cũng được học những kiến thức kinh doanh thực tiễn như nơi đây cả”. 

 

 

Chỉ còn vài ngày nữa, Phương Duy cùng các bạn tân học viên khác sẽ bắt đầu chặng đường học tập và rèn luyện tại Trường Doanh nhân CVG. 

 

Trong 1 năm tại Trường Doanh nhân CVG, mình mong muốn sẽ không chỉ học được cách tạo ra những kế hoạch kinh doanh siêu độc đáo, mà còn học cách biến những thất bại nhỏ thành những bước tiến lớn. Cuối cùng, hy vọng mình sẽ ra đi với túi đầy kiến thức và trái tim đầy đam mê, sẵn sàng đối mặt với thách thức của thế giới kinh doanh đầy biến đổi. Đồng thời, xây dựng mạng lưới quan hệ để chuẩn bị cho sự nghiệp trong lĩnh vực doanh nghiệp sau này”, chàng trai xứ Thanh không giấu nổi sự hào hứng. 

 

 

Phương Duy cũng gửi lời nhắn nhủ đến những người bạn Khóa 8 của mình rằng: “Chúc mừng các bạn đã bước chân vào hành trình học tập và phát triển tại Trường Doanh nhân CVG! Hãy luôn tự tin và sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới. Đây không chỉ là nơi để học hỏi kiến thức, mà còn là cơ hội để bạn khám phá bản thân, xây dựng mối quan hệ và trải nghiệm những giá trị thực sự quan trọng trong cuộc sống. Hãy luôn nỗ lực, không ngừng đam mê và hướng tới những ước mơ lớn lao của mình. Chúc các bạn có một thời gian tuyệt vời tại ngôi trường này”. 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo