Chàng trai say mê văn chương, rẽ hướng kinh doanh và quyết định lựa chọn Trường Doanh nhân CVG

Vốn có niềm say mê với văn chương và gặt hái không ít thành tích về lĩnh vực này. Song, anh bạn Nguyễn Trọng Nguyễn (Đồng Tháp) lại quyết định rẽ hướng kinh doanh và lựa chọn Trường Doanh nhân CVG làm “bến đỗ” cho hành trình tương lai. 

 

Giải Hoa khôi Xe đua điều khiển mini, Giải Nhì Thư pháp Ngày xuân, Giải nhì cuộc thi viết về thầy cô nhân ngày 20/11, Giải nhì cuộc thi Giới thiệu sách và Văn hóa đọc… là một trong những thành tích mà cậu bạn Nguyễn Trọng Nguyễn (tân học viên Khóa 8 – Trường Doanh nhân CVG) sở hữu cho mình trong suốt 3 năm học THPT. 

 

Cậu bạn Nguyễn Trọng Nguyễn. 

 

Say mê văn chương, hay nói theo cách chia sẻ dí dỏm của Trọng Nguyễn thì đây là “bộ môn mài dũa cả ngày không chán”. Thế nhưng, cơ duyên lại khiến chàng trai Đồng Tháp quyết định rẽ hướng kinh doanh và lựa chọn Trường Doanh nhân CVG làm “bến đỗ” cho chặng đường phía trước. 

 

 

 

Trọng Nguyễn chia sẻ, gia đình có truyền thống kinh doanh nên cậu bạn luôn ý thức được việc phát triển lĩnh vực này. Nếu văn chương là niềm đam mê thì kinh doanh lại chính là mục tiêu mà cậu bạn hướng đến. 

 

Mình coi văn chương là sở thích, đam mê, còn kinh doanh là thứ mà bản thân mong muốn chinh phục trong tương lai. Cả hai niềm yêu thích này đều song hành với nhau, giúp mình tốt hơn mỗi ngày”, Trọng Nguyễn nói. 

 

Khi đã xác định được đích đến, chàng trai Đồng Tháp bắt đầu tìm kiếm cho mình con đường để đến đích một cách “nhanh nhất, thành công nhất”. Đó cũng chính là lý do Trọng Nguyễn lựa chọn Trường Doanh nhân CVG làm “bến đỗ” cho hành trình phía trước. 

 

 

Trường Doanh nhân CVG hướng đến cho mình những thứ cần nhất để phát triển bản thân, đặc biệt là sự kỷ luật cùng với đó là chuyên môn và những bài học đắt giá trong kinh doanh từ đó sẽ giúp mình tiến gần hơn với ước mơ. Sự lựa chọn này ban đầu tuy có nhiều vướng mắc và gia đình chưa thật sự hoàn toàn ủng hộ, nhưng sau một khoảng thời gian thuyết phục cùng với đó là những thành tựu trường đạt được nên gia đình hiện tại đã ủng hộ mình hoàn toàn”, chàng trai Đồng Tháp cho biết. 

 

Một trong những lý do khác khiến Trọng Nguyễn quyết định lựa chọn Trường Doanh nhân CVG chính là khát vọng làm chủ, khát vọng khởi nghiệp. Đúng như một trong những định hướng đào tạo của Trường Doanh nhân CVG. 

 

 

Khi được hỏi về mục tiêu trong thời gian tới, anh bạn khẳng định: “Mình mong muốn bản thân có thể học tập và nắm vững được các kiến thức quý giá do các doanh nhân truyền đạt và sau 1 năm rèn luyện ở Trường Doanh nhân CVG, mình mong bản thân sẽ có một cách nhìn khác, một thói quen và một thái độ tích cực hơn”. 

 

Trọng Nguyễn cùng các bạn cấp 3 của mình. 

 

Trọng Nguyễn cũng gửi gắm đến những bạn tân học viên chuẩn bị có 1 năm gắn bó với Trường Doanh nhân CVG: “1 năm tuy không quá ngắn cũng không quá dài nhưng nó đủ để khép lại 2 từ Thanh Xuân, mong tất cả chúng ta hãy trân quý nhau, cùng nhau rèn luyện,cùng nhau sẻ chia và đặc biệt là phải nhất định thành công trên con đường mình chọn nhé!”. 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo