Những “đặc quyền” chỉ học viên Trường Doanh nhân CVG mới có

Không chỉ là “cái nôi” cung cấp kiến thức và kỹ năng, Trường Doanh nhân CVG còn có vô số hoạt động trải nghiệm thú vị để học viên được phát triển toàn diện. 

 

Trường Doanh nhân CVG được nhận xét là “miền đất hứa” dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Quản trị kinh doanh, là môi trường lý tưởng để các bạn học tập và rèn luyện. 

 

Học viên Trường Doanh nhân CVG. 

 

Là môi trường chú trọng tính thực hành, ứng dụng, các hoạt động học tập và trải nghiệm tại đây luôn được đầu tư, tiếp cận với thực tiễn xã hội. Vì vậy, học viên Trường Doanh nhân CVG sở hữu những “đặc quyền” rất riêng.

 

Những giờ học “kể chuyện nghề” 

 

Các tiết học trực tiếp cùng doanh nhân, chủ doanh nghiệp là một trong những “đặc sản” của Trường Doanh nhân CVG. 

 

 

Điều đặc biệt của giảng viên tại đây là luôn dành tâm yêu thương cho học viên, giúp học viên sự phát triển cân bằng tốt nhất. Hơn nữa, các giảng viên thực tiễn tại Trường Doanh Nhân CVG là các doanh nhân, cán bộ cấp cao trong doanh nghiệp, các chuyên viên cao cấp, dày dặn kinh nghiệm và có thành quả cao trong thực tiễn. Nhờ đó cung cấp cho học viên kiến thức vô giá được đúc kết thông qua những thất bại thực tế, thành công thực tế của đội ngũ giảng viên mà không có sách vở hay nơi nào có được.

 

Từ đó, các bạn học viên được tiếp thu những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn từ người thật, việc thật; nhìn thấy những cơ hội và thách thức của nghề, cũng như có kế hoạch phù hợp cho tương lai. 

 

Môi trường học lý tưởng, đa dạng hoạt động

 

Những hoạt động giao lưu ngoại khóa, sinh hoạt câu lạc bộ, đội nhóm là một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của học viên Trường Doanh nhân CVG. 

 

 

Trong suốt năm học, các bạn được trải nghiệm vô số chương trình, sự kiện như Giải bóng đá, Cuộc thi thuyết trình, Nét đẹp học viên…. Bên cạnh đó là tham gia hoạt động trong các câu lạc bộ như CLB Văn – Thể – Mỹ, CLB Kinh doanh, CLB tình nguyện… Từ đó phát triển kỹ năng mềm, mở rộng các mối quan hệ và phát huy khả năng của bản thân. 

 

Đi làm ngay từ năm 2

 

Học viên Trường Doanh nhân CVG được doanh nghiệp săn đón ngay sau năm thứ nhất. Từ năm thứ 2, học viên làm việc theo đúng chuyên môn tại các Doanh nghiệp thuộc hệ sinh thái Tập đoàn CEO Việt Nam Global.

 

 

Hoạt động kết nối việc làm cho học viên của trường. 

 

Trường Doanh Nhân CVG cam kết huấn luyện học viên có kiến thức thực tiễn đáp ứng ngay yêu cầu công việc. Vấn đề việc làm được không còn là vấn đề bởi giám đốc nhân sự tại các doanh nghiệp phải làm thủ tục “đăng ký” trước khi các bạn học viên kết thúc huấn luyện tối thiểu 2 tháng để có cơ hội “sở hữu” những hạt giống tiềm năng cho doanh nghiệp.

 

“Đặc quyền” sau khi tốt nghiệp

 

Sau khi hoàn thành chương trình huấn luyện, học viên được hưởng những “đặc quyền” vô cùng đặc biệt, bao gồm:

 

 • Được tham gia chương trình Zoom Online hỗ trợ từ giảng viên trọn đời
 • Được hỗ trợ tư vấn và gọi vốn khởi nghiệp nếu có nhu cầu
 • Được tặng 3 khoá học của thầy Ngô Minh Tuấn (người sáng lập Trường Doanh nhân CVG) bao gồm: Khóa học dành cho Trưởng phòng bán buôn, Khóa học dành cho Trưởng phòng bán lẻ, Khóa học Startup – dành cho các học viên có khát vọng khởi nghiệp.

 

 

Ra đời chinh chiến, các học viên sẽ còn gặp những khó khăn cần lời giải đáp từ những người đi trước, nên những khóa học nâng cao kèm chương trình Zoom hỗ trợ hàng tháng sẽ giúp đỡ các bạn rất nhiều. Trường Doanh Nhân CVG luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ học viên ngay cả sau khi hoàn thành chương trình. 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

  Chọn Tỉnh Thành

  CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

  Chúc mừng đăng kí thành công

  Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo