“Mẹ chính là người truyền cảm hứng và động lực!”

“Mẹ chính là người truyền cảm hứng và động lực. Mẹ dạy mình biết tự chịu trách nhiệm về bản thân và khát vọng xây dựng sự nghiệp cho riêng mình”, Đỗ Viết An (tân học viên K8 – Trường Doanh nhân CVG) xúc động chia sẻ. 

 

17 tuổi, Đỗ Viết An (tân học viên K8 – Trường Doanh nhân CVG) đã biết suy nghĩ trưởng thành và mạnh mẽ hơn bạn bè đồng trang lứa. Những công việc trong gia đình, An dường như đều gánh vác phần nào hộ mẹ, bởi cậu bạn hiểu bao nỗi vất vả, lo toan đang đè nặng lên đôi vai mẹ. 

 

 

Mẹ mình đã trải qua nhiều vất vả, vì mẹ vừa làm mẹ, vừa làm bố, gánh hết những công việc trong nhà. Từ bữa ăn giấc ngủ, đến lo cho con đi học cho bằng bạn bè… Thế mà có những lúc, mình vẫn làm mẹ buồn…”, Đỗ An xúc động tâm sự. 

 

Trưởng thành bên sự lo toan, dưỡng dục này, mẹ đã trở thành người truyền cảm hứng và động lực cho chàng trai xứ Thanh. “Mẹ dạy mình biết tự chịu trách nhiệm về bản thân và khát vọng xây dựng sự nghiệp cho riêng mình”, An nói. 

 

 

Và đó cũng chính là lý do Đỗ An quyết định lựa chọn Trường Doanh nhân CVG để làm “bước đệm” cho hành trình tương lai. “Trường Doanh nhân CVG là lựa chọn duy nhất của mình. Bởi, nơi đây đào tạo theo 3 tiêu chí Thân – Tâm – Tuệ và nuôi dưỡng đam mê kinh doanh. Mình muốn sau này có thể lo được cho cuộc sống bản thân và một phần phụ giúp cho gia đình và xã hội”. 

 

 

Khi chia sẻ với gia đình về lựa chọn này, cả nhà đã hết lòng ủng hộ và khuyến khích. Mẹ của Đỗ An đã động viên: “Mức độ thành công được xác định không phải bởi những gì ta đã đạt được, mà bởi những trở ngại ta đã vượt qua. Phải vững bước trên con đường con đã chọn”. 

 

 

Bật mí về mục tiêu của bản thân trong thời gian tới, Đỗ An cho hay: “Bản thân mình sẽ không ngừng học tập, rèn luyện bản thân để trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và sở hữu ‘màu sắc’ riêng. Chắc chắn những kiến thức mình học được tại Trường Doanh nhân CVG sẽ là hành trang quý báu để theo đuổi ước mơ”

 

Chúc Đỗ An và các tân học viên Khóa 8 sẽ có một hành trình thật đáng nhớ và ý nghĩa cùng Trường Doanh nhân CVG!

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo