Business One – Cơ hội trở thành cán bộ kinh doanh chủ chốt trong mọi mô hình doanh nghiệp

Business One là gì? Chương trình Quản trị kinh doanh – Business One của Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global là “cái nôi” huấn luyện về lĩnh vực kinh doanh cho các bạn học sinh tốt nghiệp THPT. 

 

Business One là gì? 

 

Hiện nay, số lượng các cơ sở đào tạo đại học, cao đẳng, đào tạo nghề tăng nhanh trên khắp cả nước, vì thế học sinh có nhiều cơ hội để lựa chọn. Tuy nhiên, có rất ít ngôi trường đào tạo chuyên biệt dành riêng cho những bạn trẻ đam mê kinh doanh. 

 

Nắm bắt nhu cầu đó, ông Ngô Minh Tuấn đã thành lập Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global trở thành “cái nôi” đào tạo học sinh sau THPT có định hướng theo đuổi con đường kinh doanh với chương trình Quản trị kinh doanh Business One gồm Business One – Marketing và Business One – Kinh doanh.

 

Học viên chương trình Business One trong giờ học thực tiễn 
Học viên chương trình Business One trong giờ học thực tiễn

 

Business One – Marketing

 

Chương trình huấn luyện Business One – Marketing là chương trình dành riêng cho học sinh tốt nghiệp THPT có khát vọng trở thành doanh nhân thành công và hạnh phúc trong tương lai. 

 

Chương trình cung cấp cho học viên toàn bộ kiến thức nền tảng về doanh nghiệp, cũng như mô hình kinh doanh, cách để trở thành nhân viên xuất sắc nhất và thăng tiến trong tương lai. 

 

Business One – Marketing sẽ giúp học viên có đủ khung năng lực và tố chất trở thành giám đốc truyền thông – marketing từ vị trí nhân viên qua các nội dung học sau:

 

 • Mô hình kinh doanh & Cơ cấu tổ chức
 • Tài chính trong hoạt động kinh doanh
 • Định vị hoạt động kinh doanh
 • Hệ thống báo cáo trong hoạt động kinh doanh
 • Tổng quan và chức năng phòng truyền thông marketing
 • Huấn luyện kỹ năng vị trí nhân viên truyền thông marketing
 • Huấn luyện kỹ năng vị trí trưởng phòng truyền thông marketing

 

Business One – Sale 

 

Chương trình huấn luyện Business One – Sale là chương trình dành cho học sinh tốt nghiệp THPT có định hướng trở thành Gíam đốc kinh doanh từ vị trí nhân viên kinh doanh trong doanh nghiệp với các nội dung:

 • Mô hình kinh doanh & Cơ cấu tổ chức
 • Tài chính trong hoạt động kinh doanh
 • Định vị hoạt động kinh doanh
 • Hệ thống báo cáo trong hoạt động kinh doanh
 • Tổng quan và chức năng phòng sale
 • Huấn luyện kỹ năng vị trí nhân viên sale
 • Huấn luyện kỹ năng vị trí trưởng phòng sale

 

Chương trình Business One do đơn vị nào đào tạo? 

 

Chương trình Business One do chính thầy Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Global và hội đồng doanh nhân thành công, hạnh phúc biên soạn và giảng dạy. 

 

Thầy Ngô Minh Tuấn giảng dạy chương trình CEO Style 
Thầy Ngô Minh Tuấn giảng dạy chương trình CEO Style

 

Ngay từ năm học đầu tiên, học viên đã có cơ hội giao lưu, gặp gỡ và học tập với các doanh nhân, chủ doanh nghiệp thành công. Giảng viên của Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global là những người thầy đặc biệt

.

Những người thầy tuy không tốt nghiệp ngành sư phạm nhưng lại “bỏ túi” kinh nghiệm “chinh chiến” trên thương trường. Ngoài truyền dạy kiến thức, kinh nghiệm, những người thầy doanh nhân còn nuôi dưỡng ước mơ, khơi dậy đam mê kinh doanh cho các học viên. 

 

Đặc biệt, chương trình rèn luyện “Tâm yêu thương” được coi là đặc sản, giúp người học thấu hiểu quy luật cuộc sống, suy nghĩ tích cực và sống hạnh phúc được trực tiếp giảng dạy bởi ông Ngô Minh Tuấn – người thầy của hàng nghìn chủ doanh nghiệp. 

 

Ngoài ra, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global hợp tác đào tạo với 2 trường cao đẳng là Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, cùng trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP Hồ Chí Minh.

 

Những ai phù hợp với chương trình Business One 

 

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global là môi trường dành cho các bạn sau lớp 12, đã tốt nghiệp THPT. Đây là môi trường đặc biệt không chú trọng điểm số, mà đánh giá qua tố chất và năng lực của học sinh.

 

Do đó, không quan trọng bạn có học lực thế nào, môi trường này tư vấn tuyển sinh thông qua phỏng vấn học sinh và phụ huynh cùng hội đồng doanh nhân thành công để đánh giá khát vọng, ý chí và hiểu biết của các bạn. 

Nếu bạn là người có đam mê kinh doanh, mong muốn trở thành cán bộ kinh doanh chủ chốt trong mọi mô hình doanh nghiệp, hoặc bạn là con của doanh nhân, thì chương trình Business One đích thị dành cho bạn. 

 

Phương pháp huấn luyện chuẩn tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam 

 

Tại môi trường này, phương pháp huấn luyện đặc biệt sử dụng triết lý Thân kỷ luật – Tâm yêu thương – Tuệ khai phóng kết hợp với mô hình đào tạo quân đội khép kín đã phát huy hiệu quả tuyệt đối thông qua kết quả đào tạo mỗi năm. 

 

Rèn luyện Thân kỷ luật: 

 

Học viên Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global đều có 1 năm đầu tiên học tập và huấn luyện theo mô hình quân đội khép kín.

 

Học viên trong giờ học võ thuật Taekwondo
Học viên trong giờ học võ thuật Taekwondo

 

Để rèn luyện thân kỷ luật, mỗi ngày, học viên đều thức dậy từ lúc 5h30 sáng, hoạt động 11 khung giờ trong một ngày và kết thúc ngày vào 22h30 tối. Trước khi đi ngủ, cán bộ vận hành sẽ thu các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại để đảm bảo giờ nào việc nấy. 

 

Tất cả học viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam đều được học tập môn võ thuật Taekwondo 2 buổi mỗi tuần, tham gia các giải thể thao như Giải bóng đá, giải chạy Marathon 2 giải mỗi năm để rèn luyện sức khoẻ và hạnh động tốt. 

 

Rèn luyện Tâm yêu thương

 

Bác Hồ đã từng dạy: Có tài mà không có đức là vô dụng. Do đó, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global chú trọng rèn luyện Tâm yêu thương cho học viên.

 

Ngay tuần đầu tiên học tập tại môi trường này, học viên sẽ học CEO Style được giảng dạy trực tiếp bởi thầy Ngô Minh Tuấn bởi các nội dung: Trung thực với bản thân, suy nghĩ tích cực, ứng xử phù hợp.

 

Nhờ đó, học viên sẽ thấu hiểu quy luật của cuộc sống và sống hạnh phúc cùng gia đình, bạn bè và xã hội. Đồng thời, mỗi học viên đều có khát vọng vì dân tộc Việt Nam hùng cường, phát triển. 

 

Rèn luyện Tuệ khai phóng 

 

Học viên tham gia đào tạo tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global sẽ được huấn luyện chương trình phù hợp với định hướng của bản thân ngay từ đầu. 

 

Trong đó, chương trình Quản trị kinh doanhBusiness One vạch rõ lộ trình cho người học trở thành cán bộ chủ chốt trong mọi mô hình kinh doanh, hướng đến các vị trí quản lý cấp cao như Giám đốc kinh doanh, giám đốc truyền thông – marketing.

 

Thầy Lê Hoàng giảng dạy chương trình thực tiễn cho học viên
Thầy Lê Hoàng giảng dạy chương trình thực tiễn cho học viên

 

Học viên sẽ được huấn luyện những kiến thức nền và kỹ năng thực tiễn trong kinh doanh như: mô hình kinh doanh và cơ cấu tổ chức, tài chính, định vị hoạt động kinh doanh… 

 

Song song kiến thức nền về kinh doanh, người học sẽ được đào tạo sâu theo lĩnh vực đã đăng ký đào tạo, bao gồm chương trình Business One Kinh doanh và Business One Truyền thông Marketing.

 

Nhờ những nhiệt huyệt và kinh nghiệm, kiến thức của đội ngũ giảng viên doanh nhân, học viên sẽ có cho mình hành trang thực tiễn và tuệ khai phóng để bắt đầu làm việc tại các doanh nghiệp ngay từ năm 2 với mức thu nhập hấp dẫn. 

 

Bên cạnh chương trình huấn luyện thực tiễn về kinh doanh, môi trường này hợp tác đào tạo với 2 trường cao đẳng khác giúp học viên có kiến thức nền tảng về kinh doanh và bằng cao đẳng chính quy, có thể liên thông lên đại học.

 

Chương trình Business One được thiết kế nhằm cung cấp kiến thức cần có cho học viên đủ năng lực trở thành cán bộ kinh doanh trong doanh nghiệp và lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng. 

 

Đọc thêm: Quản trị kinh doanh ra làm gì? Ứng tuyển vào đâu?

 

Lộ trình đào tạo tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

 

Học viên Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global sẽ có lộ trình đào tạo 3 năm, cụ thể như sau: 

 

Cấu trúc huấn luyện học viên năm nhất

 

Trong năm đầu tiên, học viên sẽ được rèn luyện theo mô hình quân đội khép kín. Mỗi ngày, học viên sẽ trải qua 11 khung giờ bắt đầu từ 5h30 đến 22h30, đảm bảo giờ nào việc nấy. 

 

Nhờ việc có các khung thời gian hợp lý, học viên được học tập, rèn luyện và nghỉ ngơi cho hiệu quả, là nền tảng để có sức khoẻ tốt và rèn luyện thói quen kỷ luật, đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp và chịu được áp lực cao khi đi làm. 

 

11 khung giờ rèn luyện của mỗi học viên bao gồm: 

 

5h30 – 6h00: Tập thể dục buổi sáng 

6h30 – 7h20: Ăn sáng 

7h20 – 7h40: Kiếm tra nội vụ sáng 

8h00 – 11h30: Học chương trình cao đẳng chính quy 

11h50 – 12h30: Ăn trưa 

12h30 – 13h30: Nghỉ trưa

14h00 – 16h00: Học chương trình thực tiễn cùng hội đồng doanh nhân 

    Học tiếng anh giao tiếp thương mại 2 buổi/ tuần 

16h30-17h30: Học võ thuật Taekwondo 2 buổi/ tuần 

  Thể thao tự chọn

18h30 – 19h30: Ăn tối 

20h00 – 21h30: Đọc sách, thuyết trình 

22h00 – 22h30: Thu thiết bị điện tử và đi ngủ 

 

Học viên tham gia chương trình ngoại khoá Du xuân tại Văn Miếu Quốc Tử Giám 
Học viên tham gia chương trình ngoại khoá Du xuân tại Văn Miếu Quốc Tử Giám

 

Học viên được tham gia đa dạng các hoạt động ngoại khoá thú vị và bổ ích như Cuộc thi thuyết trình Tình yêu nghề doanh nhân, Summer tour, Trải nghiệm văn hoá ẩm thực vùng miền, giải bóng đá, giải chạy marathon, du xuân, cuộc thi Start up,…

 

Trong mỗi chương trình, học viên sẽ được chủ động tham gia, tổ chức, phát huy khả năng sáng tạo, làm chủ và làm việc nhóm của mỗi cá nhân.

 

Đọc thêm: Quản trị kinh doanh lương bao nhiêu? 3 Bí quyết để có mức lương tốt trong ngành quản trị kinh doanh

 

Chương trình đào tạo học viên năm 2 và năm 3

 

Năm 2 và năm 3, học viên Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam được học thực tiễn tại các doanh nghiệp ở các vị trí đúng chuyên môn với mức lương hấp dẫn. 

 

Theo khảo sát thực tế, mức lương từ năm 2 của các bạn học viên khởi điểm từ khoảng 10 triệu/ tháng, có những bạn thu nhập lên đến 30, 50 triệu đồng mỗi tháng. 

 

Song song với việc đi làm ban ngày, buổi tối các bạn tiếp tục hoàn thành chương trình Cao đẳng chính quy hợp tác đào tạo. 

 

Sau 3 năm, các bạn học viên vừa có bằng cao đẳng chính quy, vừa có kiến thức thực tiễn và 2 năm kinh nghiệm làm việc, bắt đầu thăng tiến và đảm nhận được các vị trí quan trọng hơn như trưởng nhóm, trưởng phòng kinh doanh, trưởng phòng marketing với mức thu nhập tăng cao. 

 

Một buổi học kinh doanh thực tiễn diễn ra như thế nào?

 

Sẽ có nhiều bạn thắc mắc, một buổi học thực tiễn tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global sẽ diễn ra thế nào đúng không? 

 

Người thầy đứng lớp tại đây luôn có những cách để bắt đầu buổi học thật thú vị và hấp dẫn. Đó có thể là một câu hỏi thực tế, một tình huống được đặt ra, hoặc 1 bài thuyết trình đã được đặt đề bài về nhà. 

 

Giảng viên thực tiễn sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức từ lí thuyết đến thực tế, kèm theo đó là ví dụ minh hoạ, các tình huống thực tế trong doanh nghiệp. Do đó, giờ học kinh doanh thực tiễn luôn nhận được sự hào hứng từ các học viên. 

 

Trải qua hơn 7 năm thành lập và phát triển, đã có nhiều thế hệ học viên Business One thành công và hạnh phúc, giữ các vị trí giám đốc kinh doanh, giám đốc truyền thông marketing, và tự khởi nghiệp thành công. Nếu bạn đang là học sinh lớp 12 có đam mê kinh doanh, đừng ngần ngại thử sức và đăng ký tư vấn tuyển sinh chương trình Business One ở đây nhé! 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

  Chọn Tỉnh Thành

  CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

  Chúc mừng đăng kí thành công

  Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo