Xúc động ngày khai giảng: Phụ huynh bật khóc khi con cất lời “cảm ơn cha mẹ”

Khoảnh khắc những đứa con ôm chầm lấy cha mẹ và cài bông hoa hồng cảm ơn lên ngực áo khiến ai nấy đều nghẹn ngào xúc động. 

 

Ngày 21/8 vừa qua, Trường Doanh nhân CVG đã tổ chức thành công Lễ Khai giảng năm học mới 2023 – 2024 và Lễ Bế giảng năm học 2022 – 2023 tại Sầm Sơn – Thanh Hóa. Chương trình có sự tham dự của đông đảo quý vị khách quý, đại diện Trường Doanh nhân CVG, cùng đông đảo doanh nghiệp, cán bộ vận hành điểm trường, đội ngũ chuyên gia, giảng viên, quý phụ huynh và các bạn học viên K7, K8.

 

 

Hơn cả một buổi Lễ Khai giảng, sự kiện lần này còn là dịp để các bạn học viên gửi lời biết ơn, tri ân đến những người bố, người mẹ của mình. 

 

Đối với mỗi chúng ta, người thầy đầu tiên trong cuộc đời chính là cha mẹ. Từ khi sinh ra, cha mẹ dạy chúng ta nói những câu nói đầu tiên, dạy cho ta tập những bước đi đầu tiên, dạy cho ta sự yêu thương, sẻ chia. Cha mẹ luôn bên ta mọi lúc, mọi nơi và dạy bảo chúng ta vô điều kiện. Vậy mà trong cuộc sống hối hả, đôi khi chúng ta lại vô tình quên mất điều ấy. 

 

Học viên K8 tri ân cha mẹ của mình. 

 

Chính vì thế, trong chương trình Khai giảng vừa qua, Trường Doanh nhân CVG đã tổ chức một hoạt động vô cùng ý nghĩa, đó là khoảnh khắc tất cả học viên Khóa 8 cùng tri ân, cảm ơn bố mẹ của mình. 

 

Nhiều bậc phụ huynh không kìm được nước mắt. 

 

Trong hội trường, các bạn học viên cùng hướng về phía người cha, người mẹ, cúi đầu và nói thật lớn “con cảm ơn bố mẹ”, cảm ơn bố mẹ đã sinh ra con, dạy bảo và nuôi con khôn lớn. Sau đó, tất cả cùng tiến lại hàng ghế phía phụ huynh và thực hiện nghi lễ cài hoa lên áo. 

 

 

 

Khoảnh khắc những đứa con ôm chầm lấy cha mẹ, những giọt nước mắt hạnh phúc của đấng sinh thành… khiến ai nấy đều nghẹn ngào xúc động. Quả thật, “đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ, gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha”!

 

 

 

Những bông hoa hồng được cài trên ngực áo kia chính là một món quà thay cho lời cảm ơn sâu sắc nhất mà các bạn học viên K8 muốn gửi tặng cho bố mẹ của mình. Hy vọng rằng, tình yêu thương của bố mẹ sẽ là nguồn động lực to lớn để các bạn vững bước trên hành trình tương lai. 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo