Tân học viên Khóa 8: “Vinh dự và tự hào khi trở thành học viên Trường Doanh nhân CVG”

Phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng năm học 2023-2024, bạn Trương Quốc Hưng – tân học viên Khóa 8 khẳng định: “Em vô cùng vinh dự và tự hào khi trở thành học viên Trường Doanh nhân CVG”. 

 

Mới đây, Trường Doanh nhân CVG đã tổ chức thành công Lễ Khai giảng năm học mới 2023 – 2024 và Lễ Bế giảng năm học 2022 – 2023 tại Sầm Sơn – Thanh Hóa. 

 

 

Buổi lễ có sự tham dự của của TS. Đoàn Thị Thu Hương – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội; ông Hà Văn Chung – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CVG Building; Ông Lê Hoài An, Nguyễn Mạnh Hải – Sharker của Tập đoàn CVG Shark Group; Ông Phạm Văn Kỳ – TGĐ Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global; Ông Dương Văn Quang – Giám đốc vận hành Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global… cùng đông đảo đại diện doanh nghiệp, cán bộ vận hành điểm trường, đội ngũ chuyên gia, giảng viên, quý phụ huynh và các bạn học viên K7, K8.

 

Đại diện cho đông đảo học viên Khóa 8, bạn Trương Quốc Hưng (học viên chương trình QTKD – Business One) đã có bài phát biểu chia sẻ cảm nghĩ của mình trước khi có 1 năm gắn bó tại Trường Doanh nhân CVG. 

 

Học viên Trương Quốc Hưng. 

 

Nguyên văn bài phát biểu của tân học viên Trương Quốc Hưng như sau: 

 

Hôm nay, em rất lấy làm vinh dự và tự hào khi được thay mặt cho toàn thể các bạn học viên k8 đứng đây để nói lên những suy nghĩ, cảm nhận của mình trong buổi lễ khai giảng năm học mới. Em cũng cảm thấy rất vui khi được đồng hành cùng bố của mình trong buổi lễ trang trọng này. 

 

Để trở thành sinh viên của một trường Đại học có lẽ là ước mơ, là mục tiêu phấn đấu của biết bao bạn trẻ trong suốt những năm học phổ thông. Nhưng trên thực tế đó là quá trình để chúng ta có thể chọn cho mình một ngôi trường phù hợp với đam mê, với khả năng của bản thân và gia đình. Em biết rằng, có lẽ không chỉ riêng em mà tất cả các bạn học viên có mặt tại đây ngày hôm nay đều rất vui khi là sinh viên của Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global, nơi sẽ giúp chúng em tiếp nhận với những nguồn tri thức mới, rèn luyện kỷ luật bản thân và trau dồi các kỹ năng mềm cần thiết phục vụ cho công việc và cuộc sống sau này. 

 

Cũng như bao bạn học viên khác, để có thể thực hiện được ước mơ của mình. Em đã dành nhiều thời gian tìm hiểu, tham khảo ý kiến từ những người có chuyên môn, từ phía gia đình và các anh chị đi trước để lựa chọn đúng ngành nghề phù hợp với bản thân, thêm vào đó là tìm một môi trường giúp em học tập và phát triển được đủ 3 yếu tố: Thân- Tâm- Tuệ. Và thật may mắn với em khi được thầy cô và các anh chị khóa trước hướng dẫn rất tận tình về chương trình đào tạo của trường cũng như giúp những sinh viên khóa mới như em tìm được định hướng tương lai của bản thân. 

 

Mới ngày đầu đặt chân tới trường, Em cảm thấy từ thầy cô, tới những anh chị và cả các bạn đều rất năng động, nhiệt tình và thân thiện. Điều này đã giúp em tự tin hơn vào con đường mà mình đã chọn. Dù là một trường ngoài công lập nhưng trường có đội ngũ giảng viên là các thầy cô tâm huyết, vui vẻ và tổ chức các hoạt động vô cùng ý nghĩa. Đó sẽ là động lực mạnh mẽ giúp em cố gắng và quyết tâm hơn nữa trong việc học tập và rèn luyện tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global. Quả thật đây là một ngôi trường “Phát triển vì cộng đồng”.

 

Hôm nay trong ngày khai giảng của trường, thay mặt cho các bạn Tân học viên K8, em xin gửi tới quý thầy cô giáo lời cảm ơn sâu sắc vì đã chọn chúng em để trở thành một mảnh ghép đặc biệt của Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global. Con cũng xin cảm ơn bố mẹ, đã đồng hành và ủng hộ con theo đuổi ước mơ của mình. Chúng em xin hứa sẽ học tập thật tốt, phấn đấu hết mình để không phụ lòng mong mỏi của gia đình, thầy cô và sứ mệnh của nhà trường trở thành “Doanh nhân Thành công và Hạnh phúc”.

 

Cuối cùng em xin gửi tới quý đại biểu, quý thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh và toàn thể các bạn học viên lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc cho buổi lễ thành công tốt đẹp. 

 

Em xin chân thành cảm ơn”. 

 

Quốc Hưng đại diện học viên K8 trao tặng bó hoa tươi thắm cho nhà trường. 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo