Trường Doanh nhân CVG tổ chức thành công Lễ Khai giảng (năm học 2023- 2024) và Lễ Bế giảng (năm học 2022-2023)

Trong khuôn khổ của Summer Tour 2023, Trường Doanh nhân CVG đã tổ chức thành công Lễ Khai giảng (năm học 2023- 2024) và Lễ Bế giảng (năm học 2022-2023) vào ngày 21/8 vừa qua tại Sầm Sơn – Thanh Hóa.

 

Tham dự chương trình có sự góp mặt của TS. Đoàn Thị Thu Hương – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội; ông Hà Văn Chung – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CVG Building; Ông Lê Hoài An, Nguyễn Mạnh Hải – Sharker của Tập đoàn CVG Shark Group; Ông Phạm Văn Kỳ – TGĐ Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global; Ông Dương Văn Quang – Giám đốc vận hành Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global… cùng đông đảo đại diện doanh nghiệp, cán bộ vận hành điểm trường, đội ngũ chuyên gia, giảng viên, quý phụ huynh và các bạn học viên K7, K8. 

 

 

Ông Phạm Văn Kỳ – TGĐ Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global đọc diễn văn khai mạc chương trình. 

 

Phát biểu tại chương trình, ông Dương Văn Quang – GĐ điểm trường tại Hà Nội đã chính thức khai giảng năm học mới tại nhà trường: “Một năm tới đây, các bạn học viên Khóa 8 sẽ chính thức gắn bó với mái trường này, để cùng học, cùng rèn luyện và cùng trưởng thành. Tin chắc rằng, với triết lý giáo dục Thân – Tâm – Tuệ của nhà trường, các bạn sẽ hoàn toàn thay đổi để tốt hơn mỗi ngày”. 

 

Ông Dương Văn Quang – GĐ điểm trường tại Hà Nội. 

 

Đại diện cho toàn thể tân học viên Khóa 8, học viên Trương Quốc Hưng (chương trình Business One) bày tỏ: “Để trở thành sinh viên của một trường Đại học có lẽ là ước mơ, là mục tiêu phấn đấu của biết bao bạn trẻ trong suốt những năm học phổ thông. Nhưng trên thực tế đó là quá trình để chúng ta có thể chọn cho mình một ngôi trường phù hợp với đam mê, với khả năng của bản thân và gia đình. Em biết rằng, có lẽ không chỉ riêng em mà tất cả các bạn học viên có mặt tại đây ngày hôm nay đều rất vui khi là học viên của Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global, nơi sẽ giúp chúng em tiếp nhận với những nguồn tri thức mới, rèn luyện kỷ luật bản thân và trau dồi các kỹ năng mềm cần thiết phục vụ cho công việc và cuộc sống sau này”. 

 

Trương Quốc Hưng – tân học viên K8 phát biểu tại buổi lễ. 

 

Đặc biệt, tại chương trình, các bạn tân học viên đã có cơ hội cất lời “cảm ơn đến bố mẹ” và thực hiện nghi lễ cài hoa lên ngực áo như một lời biết ơn sâu sắc gửi đến đấng sinh thành của mình. Khoảnh khắc xúc động giữa những đứa con và người bố, người mẹ của mình khiến ai nấy đều nghẹn ngào. 

 

 

 

Ngay sau Lễ Khai giảng năm học mới 2023-2024, Trường Doanh nhân CVG đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2022-2023 cho toàn thể học viên Khóa 7. Trong một năm học tập và rèn luyện tại Trường Doanh nhân CVG, 140 bạn học viên Khóa 7 đã không ngừng cố gắng không chỉ để tiếp thu kiến thức chuyên môn, mà còn rèn luyện cả 3 phần Thân – Tâm – Tuệ. 

 

Nguyễn Thùy Dung – học viên K7 gửi lời tri ân sâu sắc đến nhà trường. 

 

Tại buổi lễ, nhà trường đã vinh danh những học viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc, đồng thời, trao chứng nhận hoàn thành chương trình học cho toàn bộ học viên Khóa 7. 

 

 

 

Bên cạnh đó, Trường Doanh nhân CVG đã tri ân đến đội ngũ giảng viên của nhà trường. Họ đều là các doanh nhân, chủ doanh nghiệp và có đóng góp nhất định đối với công tác đào tạo của trường. 

 

 

Trường Doanh nhân CVG (Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global) trực thuộc Hệ sinh thái Tập đoàn CEO Việt Nam Global, được thành lập vào tháng 8/2015, với sứ mệnh “Kiến tạo thế hệ doanh nhân Thành công và Hạnh phúc”. Trải qua chặng đường 8 năm xây dựng và phát triển, Trường Doanh nhân CVG đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu và chất lượng đào tạo với những thành tựu nhất định.

 

 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo