Những hoạt động “cực cháy” chỉ có tại Summer Tour 2023

Summer Tour 2023 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 20/8-21/8 tại bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hóa với rất nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn dành cho các bạn học viên cùng phụ huynh. 

 

Là sự kiện thường niên hàng năm được tổ chức để Khai giảng năm học mới và Lễ tốt nghiệp của các bạn học viên, Summer Tour 2023 của Trường Doanh nhân CVG chính thức quay trở lại vào ngày 20/8-21/8 này tại bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hóa. 

 

 

Sự kiện năm nay được tổ chức với thông điệp “Gắn yêu thương – Chung sức mạnh”. Trong môi trường học tập, “Gắn yêu thương” là lời nhắc nhở rằng: chúng ta không chỉ là các cá nhân đơn lẻ, mà chúng ta đang cùng nhau xây dựng một cộng đồng cùng học tập và làm việc trong thời gian dài. Yêu thương không chỉ là những lời nói, mà còn là hành động thể hiện qua cách chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, tâm sự và thấu hiểu lẫn nhau. Trong đó, “Chung sức mạnh” thể hiện ý tưởng về sự hợp tác và đoàn kết. Mỗi cá nhân, dù có nhỏ bé đến đâu, khi cùng nhau đóng góp, có thể tạo ra một sức mạnh lớn hơn, đặc biệt khi tất cả đều có mục tiêu chung.

 

Vậy những hoạt động nào sẽ diễn ra tại Summer Tour 2023. Hãy cùng chúng mình điểm qua ngay sau đây nhé! 

 

Team Building 2023 – 2024

 

 

Đặc sản không thể thiếu mỗi mùa Summer Tour, team building được xem là hoạt động được mong đợi nhất. Khi cả cựu học viên lẫn tân học viên đều được khoác vai nhau tham gia những trò chơi cực vui, gia tăng tình cảm giữa những đồng chí có cùng chung mục tiêu.

 

Lễ Khai giảng năm học mới 

 

 

Chào đón các tân học viên khóa 8 tại Trường Doanh nhân CGV, đây là buổi lễ quan trọng với nhiều hoạt động đáng nhớ, tạo nên những kỷ niệm đầu tiên của các bạn với CVG Business School. 

 

Lễ Bế giảng năm học 2022 – 2023

 

 

Là một trong những buổi lễ tạo nên nhiều cảm xúc nhất, lễ bế giảng là thời điểm trao bằng chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo, xác nhận các bạn học viên đã vững vàng để bắt đầu sự nghiệp của riêng bản thân mình. 

 

Tọa đàm doanh nhân

 

 

Với sự góp mặt của thầy Ngô Minh Tuấn cùng các chủ doanh nghiệp đã và đang thành công trên thương trường kinh doanh sẽ giúp các bạn tân học viên chuẩn bị tinh thần để bước vào trường rèn luyện, bên cạnh đó các thầy cũng sẽ trả lời những thắc mắc của phụ huynh cùng học viên về kiến thức, đời sống,…

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo