4 lý do nên theo học Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global

Hãy cùng xem Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global – ngôi trường đào tạo học sinh sau THPT thành doanh nhân tương lai có điểm gì đặc biệt mà nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy nhé!

 

Chính thức thành lập từ năm 2015, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global ra đời với sứ mệnh “Kiến tạo thế hệ Doanh nhân Thành công & Hạnh phúc”, đào tạo học sinh sau THPT trở thành doanh nhân tương lai. 

 

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global trên cơ sở nền tảng là các chương trình huấn luyện kinh doanh thực tiễn với mong muốn tạo ra thế hệ doanh nhân tương lai có ý chí, khát vọng, có lộ trình thành công, có kỹ năng thực tế, có đạo đức nghề nghiệp, có kỷ luật bản thân và yêu thương con người. 

 

 

Qua mỗi năm, Trường Doanh nhân đều có những nâng cấp về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất và các hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt. Đặc biệt, CVG Business School luôn dành những suất học bổng giá trị mỗi tháng cho học viên thi tuyển đầu vào đạt thành tích xuất sắc. Đến nay, trường đã đào tạo hàng nghìn học viên và nhận được sự tin tưởng, gửi trọn niềm tin của các bạn học sinh cùng đông đảo phụ huynh. 

 

Hãy cùng xem Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global có điểm gì đặc biệt mà nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy nhé!

 

Được định hướng nghề nghiệp từ sớm

 

Định hướng nghề nghiệp là điều mà các bạn trẻ bắt buộc phải thực hiện để có thể tìm được một công việc ổn định. Đặc biệt là giữa sự biến đổi không ngừng của thị trường lao động gen Z.

 

Tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global, các bạn học viên được định hướng nghề nghiệp và xác định rõ lộ trình chinh phục mục tiêu của mình ngay từ năm đầu tiên. 

 

Buổi phỏng vấn đầu vào tại Trường Doanh nhân. 

 

Hình thức thi tuyển độc đáo – phỏng vấn trực tiếp cùng hội đồng doanh nhân cũng giúp các bạn học sinh hiểu được thế mạnh, sở trường của mình để lựa chọn ngành nghề phù hợp. 

 

Kết nối việc làm tại doanh nghiệp ngay từ năm 2

 

Liên kết với hệ sinh thái lớn mạnh với hàng ngàn tập đoàn lớn, nhỏ thuộc hệ sinh thái Tập đoàn CEO Việt Nam Global, các bạn học viên của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global không phải lo đến hai chữ “thất nghiệp” khi theo học tại đây. 

 

 

Ngay từ năm 2, các bạn được đi làm tại doanh nghiệp và sở hữu mức thu nhập tương xứng với năng lực. 

 

Học trực tiếp cùng doanh nhân

 

Là điểm nổi bật, cũng là lý do khiến các bạn học sinh ưu tiên lựa chọn Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global. Tại đây, các bạn sẽ được đào tạo, giảng dạy trực tiếp bởi các chủ doanh nghiệp có kiến thức chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm thực tế, vì thế, dễ dàng tiếp thu những kiến thức thực tiễn nhất về kinh doanh. 

 

 

Tinh gọn lộ trình đào tạo, hoàn toàn có thể liên thông đại học

 

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global liên kết làm việc với hệ cao đẳng, sau 1 năm, các bạn có việc làm, vừa đi học để hoàn thành nốt chương trình cao đẳng, vừa đi làm để trau dồi kinh nghiệm. Như vậy, sau 3 năm, các bạn vừa có kinh nghiệm làm việc thực tế, vừa có bằng cao đẳng chính quy, hoàn toàn liên thông được các trường đại học Top đầu cả nước nếu có nhu cầu. 

 

 

Cũng là 4 năm, nhưng không chỉ có kiến thức, các bạn vừa có bằng cấp, vừa có việc làm và hoàn toàn có thể đảm nhận những vị trí cao trong doanh nghiệp. 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo