Môi trường dành riêng cho Gen Z có khát vọng trở thành doanh nhân

Thế hệ Z năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm… Và nếu như Gen Z có khát vọng trở thành doanh nhân thì đây chính là “mảnh ghép” lý tưởng dành cho các bạn!

 

Gen Z (những người sinh từ năm 1995 – 2012) là thế hệ trẻ vô cùng năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm và sở hữu nhiều lợi thế, trong đó đặc biệt kể đến là ứng dụng khoa học công nghệ vào cuộc sống. Xuất phát từ chính tính cách và điều kiện sống, nhiều bạn trẻ có khát khao khởi nghiệp, tư duy làm chủ để chiến thắng bản thân và hơn hết là khẳng định chính mình. 

 

Theo khảo sát cho thấy, người Việt thuộc Gen Z khởi nghiệp có 2 lý do, trong đó 64% để khẳng định sự thành công cá nhân và 60% khởi nghiệp để theo đuổi đam mê.

 

Vấn đề đặt ra ở đây chính là: Môi trường nào đào tạo chuyên sâu để trở thành doanh nhân tương lai? 

 

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global. 

 

 

Chính thức thành lập từ năm 2015, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global đã và đang trở thành địa chỉ được bậc phụ huynh và học sinh lớp 12 tin tưởng gửi trọn tương lai. Với triết lý giáo dục Thân – Tâm – Tuệ, đây là ngôi trường đào tạo thế hệ doanh nhân ngay từ tuổi 18. 

 

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam được xây dựng và phát triển bởi Tập đoàn CEO Việt Nam Global. Đứng đầu là ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT, người có hơn 20 năm kinh nghiệm huấn luyện các Giám đốc, Chủ tịch và có hàng ngàn học viên là CEO, quản lý cấp cao, cấp trung của nhiều doanh nghiệp trên cả nước.

 

Ông Ngô Minh Tuấn. 

 

Không chỉ là người tiếp sức đào tạo ra những chủ tịch, giám đốc thành công, ông Ngô Minh Tuấn còn luôn mang một “giấc mơ lớn” đối với thế hệ tương lai của đất nước. Ông đã có nhiều buổi định hướng tại hàng trăm trường THPT và hướng nghiệp tại các trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước.

 

Với Trường Doanh nhân CEO Việt Nam, ông Tuấn mong muốn tạo ra một thế hệ doanh nhân thành công và hạnh phúc, có kỷ luật bản thân và chia sẻ yêu thương với đội ngũ giảng viên “bước từ thị trường vào lớp học”, 100% là chủ các doanh nghiệp, nhân sự cấp cao của những tập đoàn lớn.

 

 

Đặc biệt, nhà trường còn liên kết, hợp tác với các doanh nghiệp nhằm tổ chức các chương trình, sự kiện bổ ích, thực tế cho các em như Tọa đàm cùng doanh nhân, cuộc thi khởi nghiệp, Thuyết trình cùng doanh nhân, Nét đẹp học viên… 

 

Đồng thời, giới thiệu và kết nối việc làm để ngay từ năm thứ 2, học viên đã có thể đi làm tại doanh nghiệp và sở hữu mức thu nhập xứng đáng với năng lực. Còn phía doanh nghiệp cũng tìm kiếm được những “hạt giống” triển vọng cho đơn vị mình. 

 

 

Bên cạnh đó, vì được đào tạo “Thân kỷ luật” theo mô hình quân đội khép kín nên học viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam luôn giữ được sự tự lập, kiên định… Đó cũng là những tố chất cần có của doanh nhân thành công. 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo