Vì sao nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global?

Với môi trường học tập gắn liền thực tiễn cùng đa dạng hoạt động trong quá trình đào tạo, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều bạn trẻ trên hành trình chinh phục đam mê kinh doanh. 

 

Sự phát triển của xã hội kéo theo những thay đổi của nhu cầu thị trường lao động. Ngày nay, nhà tuyển dụng chú trọng năng lực làm việc của ứng viên, thay vì chỉ nhìn vào tấm bằng đại học. Chính vì thế, thay vì cố gắng thi vào đại học như trước đây, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn cho mình những môi trường phù hợp với năng lực, đam mê và điều kiện của bản thân bằng việc chọn học tại những ngôi trường có tính thực tiễn cao. Trong đó, phải kể đến Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global. 

 

Ngôi trường với đa dạng hoạt động. 

 

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global (tên đầy đủ là Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global) là ngôi trường đào tạo chuyên sâu về Quản trị kinh doanh cho học sinh sau THPT. Trên cơ sở lấy nền tảng là các chương trình đào tạo thực tiễn, phối hợp cùng hệ thống giáo dục quốc gia. 

 

Hiện tại, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global đào tạo 2 chương trình chính là Quản trị kinh doanh –  Business One và Quản trị kinh doanh –  Business Boss. 

 

Vậy vì sao nhiều bạn trẻ lại lựa chọn theo học tại ngôi trường này đến vậy? 

 

Chương trình học bám sát thực tế

 

Đầu tiên nhất định phải kể đến chương trình đào tạo bám sát thực tế tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global. So với những cơ sở giáo dục khác thường nặng về lý thuyết hàn lâm, tại Trường Doanh nhân, học viên được chú trọng thực hành hơn lý thuyết. Những tình huống thực tiễn được thiết kế bài bản, khoa học trong mỗi bài giảng. 

 

 

Đặc biệt, đội ngũ giảng viên tại trường đều là các chủ doanh nghiệp có tư duy, kiến thức, kinh nghiệm và bài học thành – bại trên thương trường. Từ đó, học viên không chỉ được đào tạo những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ của nghề mà còn được lắng nghe, học hỏi kinh nghiệm từ chính những “tiền bối” đi trước. 

 

Đi làm sớm, nắm bắt cơ hội việc làm

 

Ngay từ năm học thứ 2, 100% học viên của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam đều được kết nối việc làm tại các doanh nghiệp với đa dạng vị trí và lĩnh vực. Thậm chí, một số bạn học viên tiêu biểu được doanh nghiệp “trải thảm đỏ” mời về đơn vị làm việc. 

 

Thực trạng “bức tranh” việc làm tại Việt Nam cho thấy, nhiều sinh viên tốt nghiệp cử nhân bằng khá, giỏi… vẫn có thể rơi vào tình trạng thất nghiệp. Mà nguyên nhân xuất phát từ việc chỉ giỏi lý thuyết mà “hổng” kỹ năng. 

 

 

Với học viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam, các bạn chỉ cần 3 năm học đã có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc hấp dẫn hiện nay. Bởi, ngay từ năm thứ 2, các bạn đã được trải nghiệm môi trường doanh nghiệp, “bỏ túi” vô số kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết để thăng tiến hơn trong công việc và ổn định cuộc sống sớm hơn. Trong khi đó, sinh viên các trường đại học khác lại mất từ 4-5 năm để có được tấm bằng và bước chân vào thị trường lao động với con số 0 về mặt kinh nghiệm. 

 

Tiết kiệm thời gian và chi phí học tập

 

Với lộ trình đào tạo tinh gọn chỉ trong 3 năm, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí học tập và thời gian. 

 

Thực tế, để theo học hết 4 năm đại học là cả một vấn đề lớn đối với những gia đình không đủ điều kiện kinh tế. Bởi không chỉ có chi phí học tập mà còn chi phí nhà ở, ăn uống… và còn vô số khoản tiền khác. 

 

 

Bên cạnh đó, nếu bạn không chăm chỉ học tập rất dễ rơi vào tình cảnh “dở khóc dở cười” như học lại, nợ môn, bỏ bê việc học… Chính vì thế, chương trình học thực tiễn kết hợp mô hình đào tạo quân đội của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam sẽ giúp các bạn rèn luyện bản thân, tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư cho học tập. 

 

Có rất nhiều con đường dẫn lối đến thành công, cốt lõi vẫn nằm ở sự lựa chọn. Điều quan trọng là bạn chọn “lối” phù hợp với bản thân mình để vững bước trên hành trình phía trước. 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo