Trường Doanh nhân CEO Việt Nam: Học viên được rèn luyện như thế nào để trở thành người thành công?

Những thói quen của người thành công như dậy sớm, tập thể dục mỗi ngày, dành thời gian theo đuổi đam mê… đều được áp dụng rèn luyện tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam thông qua mô hình đào tạo quân đội khép kín. 

 

Thành công từ việc duy trì những thói quen tốt

 

Trên thế giới, có không ít vĩ nhân nổi tiếng với những thành công vang dội. Họ khiến chúng ta ngưỡng mộ không chỉ bởi sự tài năng, giỏi giang mà còn xuất phát từ những câu chuyện thường ngày truyền cảm hứng đến mọi người. 

 

Thành công đến với họ không bắt nguồn từ xuất phát điểm của gia đình hay ngôi trường mà họ học tập, mà “trái ngọt” đến từ sự cố gắng, nỗ lực theo đuổi đam mê và duy trì những thói quen tốt mỗi ngày, hơn hết là xây dựng một lối sống với thái độ tích cực nhất. 

 

Bill Gates là “tín đồ” của sách (Ảnh: Shutterstock)

 

Đối với người thành công, thời gian là vô cùng quý giá, vì thế, họ tận dụng triệt để thời gian để hình thành và duy trì những công việc có ích. Mỗi ngày, họ xây dựng những thói quen, lối sống khoa học như thức dậy sớm, tập thể dục, dành thời gian để đọc sách, theo đuổi đam mê. Họ ưu tiên giải quyết công việc của bản thân trước khi dành thời gian xử lý công việc của người khác.

 

“Hãy làm việc như thể có ai đó sẵn sàng làm việc 24 giờ mỗi ngày để cướp lấy tất cả công việc từ bạn” – Mark Cuban (ông chủ của Dallas Mavericks và Landmark Theaters). 

 

Bên cạnh đó, họ kết nối cộng đồng, giao lưu, gặp gỡ mọi người xung quanh để xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp, không chỉ giúp ích cho cuộc sống mà còn hỗ trợ đắc lực cho công việc. 

 

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam rèn thói quen thành công cho học viên

 

Thấu hiểu tầm quan trọng của việc duy trì những thói quen tốt, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global đã áp dụng mô hình đào tạo quân đội vào phương pháp đào tạo nhằm xây dựng những thói quen của người thành công cho học viên. 

 

 

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam chọn triết lý giáo dục Thân – Tâm – Tuệ để tạo ra một môi trường giúp học viên phát triển cân bằng thay vì chỉ chú trọng 1 trong 3 yếu tố, đặt nền móng kiến tạo thế hệ doanh nhân thành công và hạnh phúc: Thân khoẻ mạnh, thói quen tốt, kỷ luật tốt, hành động tốt, tâm yêu thương người và biết lan tỏa giá trị tới cộng đồng, xã hội cùng tuệ thực tiễn áp dụng vào mọi mô hình kinh doanh. Nhờ có sứ mệnh và triết lý làm kim chỉ nam, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global tạo ra những giá trị khác biệt.

 

 

Trong đó, học viên của trường được rèn luyện theo mô hình quân đội khép kín trong năm học đầu tiên. Mỗi ngày, học viên sẽ trải qua 11 khung giờ bắt đầu từ 5h30 đến 22h30, đảm bảo giờ nào việc nấy. Nhờ việc có các khung thời gian hợp lý giúp học viên học tập, rèn luyện và nghỉ ngơi cho hiệu quả, là nền tảng để có sức khỏe tốt và rèn luyện thói quen kỷ luật.

 

 

Những hoạt động như thức dậy sớm, tập thể dục, đọc sách, học võ… đều được đưa vào rèn luyện và hình thành cho học viên những thói quen cần có của người thành công. 

 

Bên cạnh mô hình đào tạo quân đội, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam còn sở hữu những điểm ưu việt như đào tạo chuyên sâu về QTKD, học thực tiễn với doanh nhân, được đi làm sớm tại doanh nghiệp… 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo