5 lý do các sĩ tử 2k5 nên lựa chọn Trường Doanh nhân CEO Việt Nam

Học thực tiễn cùng doanh nhân, trải nghiệm trong môi trường quân đội, được đi làm sớm tại doanh nghiệp… là các lý do mà 2k5 không thể bỏ lỡ Trường Doanh nhân CEO Việt Nam. 

 

Những năm gần đây, câu chuyện nhiều học sinh Nghệ An, Hà Tĩnh quyết định rẽ hướng đi xuất khẩu lao động dù có thành tích học tập tốt, thậm chí đậu đại học Top đầu khiến nhiều người suy ngẫm. 

 

Nguyên nhân khiến cả học sinh và phụ huynh nơi đây không còn “mặn mà” với việc học chính là bức tranh thực tế đầy khắc nghiệt của thị trường lao động hiện nay. Tỷ lệ sinh viên ra trường không có việc làm ở mức báo động. Nhiều sinh viên ra trường không xin được việc làm hoặc phải làm những công việc không đúng với chuyên ngành, chuyên môn. Nhiều bạn tìm được việc làm thì mức lương nhận được cũng không đủ để trang trải cuộc sống. 

 

 

Để giải bài toán này, trong suốt 8 năm qua, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global đã kết nối việc làm cho hàng nghìn học viên. Sau khi hoàn thành chương trình huấn luyện, học viên được làm việc trong các doanh nghiệp với vị trí đúng chuyên ngành, chuyên môn, mà không lo thất nghiệp. 

 

Bên cạnh đó, học viên còn được trải nghiệm mô hình quân đội, học trực tiếp cùng chủ doanh nghiệp, tham gia đa dạng hoạt động ngoại khóa… 

 

Chương trình học chuyên sâu về Quản trị kinh doanh

 

 

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam được mệnh danh là “lò” đào tạo chuyên sâu về kinh doanh. Không giống những môi trường học đa ngành khác, tại đây tập trung cung cấp tất cả các kiến thức về kinh doanh cho những “hạt giống” có tiềm năng và muốn làm chủ, khởi nghiệp. 

 

Học thực tiễn cùng doanh nhân

 

 

Đây là một trong những lý do giúp Trường Doanh nhân CEO Việt Nam nhận được nhiều sự tin trọn của các bạn học sinh cùng đông đảo phụ huynh. Với đội ngũ giảng viên là các doanh nhân giàu kinh nghiệm thực chiến trên thương trường sẵn sàng cung cấp cho các bạn kiến thức thực tiễn về kinh doanh cùng những bài học giúp ích cho sự phát triển sau này. 

 

Đi làm sớm tại doanh nghiệp

 

Trải nghiệm sớm trong mọi môi trường, đặc biệt là môi trường doanh nghiệp sẽ giúp học viên được học hỏi và tích lũy nhiều kinh nghiệm. Hơn nữa, được học hỏi kinh nghiệm thực chiến từ các doanh nhân là điều mà không phải ai cũng có cơ hội trải qua.

 

 

Tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global, ngay sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, huấn luyện trong năm đầu tiên, từ năm thứ hai học viên được kết nối công việc và có thể đi làm tại doanh nghiệp với mức thu nhập xứng đáng. 

 

Với kiến thức thực tiễn, cùng việc rèn luyện bản thân kỷ luật, nhiều nhà tuyển dụng cảm thấy hài lòng khi tiếp nhận nhân sự là học viên của trường.

 

Mô hình rèn luyện quân đội

 

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global áp dụng mô hình đào tạo quân đội khép kín trong năm đầu tiên cho học viên. Theo đó, học viên sẽ ăn, ngủ, nghỉ, học tập ngay tại trường với 11 khung giờ trong ngày, từ 5h30 đến 22h30. Nhờ đó, học viên được rèn luyện đầy đủ ba phần tạo nên một con người thành công bao gồm: Thân kỷ luật, Tâm yêu thương và Tuệ khai phóng.

 

Triển khai ý tưởng khởi nghiệp, lập nghiệp của bản thân

 

Hầu hết tất cả các bạn học sinh chọn ngành học kinh doanh đều có mục tiêu làm chủ doanh nghiệp hoặc thành lập công ty của riêng mình. Vì thế, tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam, học viên được các thầy cô tạo điều kiện, hỗ trợ, đồng hành cùng các bạn triển khai ý tưởng khởi nghiệp từ sớm. 

 

 

Ngoài ra, khi học tập và rèn luyện tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global, học viên còn được trải nghiệm và tham gia vô số hoạt động ngoại khóa để trau dồi kỹ năng mềm, đồng thời, tăng sự tự tin, trưởng thành và “bỏ túi” những tố chất cần có của công dân thế kỷ 21. 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo