Trang bị kiến thức, kỹ năng cho học viên qua Tọa đàm Doanh nhân: “Góc nhìn từ chủ doanh nghiệp”

Những chia sẻ của các khách mời trong buổi tọa đàm doanh nhân này đã mang đến nhiều kiến thức, kỹ năng cùng bài học bổ ích cho các bạn học viên. 

 

Ngày 24/5 vừa qua, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global (điểm trường TP. HCM) đã tổ chức thành công chương trình Tọa đàm Doanh nhân với chủ đề “Góc nhìn từ chủ doanh nghiệp”. Tham dự buổi tọa đàm có sự góp mặt của đông đảo học viên K7 tại TP. HCM. 

 

 

Diễn giả tham gia chương trình là những doanh nhân, chủ doanh nghiệp thành công trên thương trường với những kinh nghiệm, bài học đắt giá. Đó là doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thảo – Chủ tịch HĐQT Thảo Vy Group, doanh nhân Nguyễn Thanh Ngà – Chủ tịch HĐQT Xanh Toàn Cầu Group, doanh nhân Bùi Xuân Đức – Chủ tịch HĐQT CEO – Công ty CP TMDV bảo vệ an ninh Việt Đức. 

 

 

Tại buổi tọa đàm, các khách mời đã cùng nhau chia sẻ về quan điểm hay những câu chuyện của mình khi xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Bên cạnh đó là tiêu chí để tuyển chọn nhân sự trẻ và cách để tìm kiếm “nhân tài” từ mỗi chủ doanh nghiệp. 

 

 

Bên cạnh chương trình tọa đàm cùng doanh nhân, khán giả còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng đến từ chính các bạn học viên của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam. 

 

 

Tọa đàm Doanh nhân: “Góc nhìn từ chủ doanh nghiệp” đã mang đến nhiều kiến thức, kinh nghiệm và góc nhìn thực tế từ các doanh nhân, từ đó, các bạn học viên được nâng cao tinh thần học tập và phát triển bản thân. 

 

 

Cũng trong dịp này, các bạn đã cùng nhau đặt câu hỏi, thắc mắc gửi đến các chủ doanh nghiệp và được lắng nghe những lời giải đáp tận tình từ họ. 

 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo