Tổ chức thành công Tọa đàm doanh nhân số 7: “Kỹ năng vượt qua khủng hoảng”

Vị diễn giả góp mặt trong chương trình lần này là doanh nhân Phạm Văn Quynh – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần VLXD Minh Hạnh. 

 

Chiều ngày 16/5 vừa qua, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global tiếp tục tổ chức thành công chương trình Tọa đàm cùng doanh nhân số thứ 7: “Kỹ năng vượt qua khủng hoảng”, với sự tham gia của diễn giả doanh nhân Phạm Văn Quynh – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần VLXD Minh Hạnh. 

 

 

Doanh nhân Phạm Văn Quynh đã có hơn 10 năm lăn lộn trên thương trường kinh doanh. Ông không chỉ phát triển thương hiệu sản phẩm của mình khắp đất nước Việt Nam, mà còn xuất khẩu sang các nước khác như Philippines và Trung Quốc. Với sự nghiệp thành công như vậy, vị chủ tịch đã mang đến nhiều bài học giúp các bạn học viên những cách tốt nhất để vượt qua những khủng hoảng khi bước vào “trường đời”.

 

 

Tại chương trình, doanh nhân Phạm Văn Quynh đã chia sẻ về những khủng hoảng mà người trẻ sẽ phải đối mặt khi gây dựng sự nghiệp của mình. Đó không chỉ là những khó khăn, thử thách về công việc, kinh tế, tài chính, mà còn về các mối quan hệ xã hội, tinh thần… 

 

 

Vị chủ tịch cũng nhấn mạnh, cách để vượt qua khủng hoảng chính là sẵn sàng đối diện với nó, quan trọng nhất là sự dũng cảm, kiên trì và tâm lý vững vàng trước “giông bão”. 

 

 

Trong dịp này, nhiều bạn học viên cũng đã đặt câu hỏi, thắc mắc của mình để doanh nhân Phạm Văn Quynh chia sẻ, giải đáp. 

 

 

 

Kết thúc chương trình, các bạn đã “bỏ túi” được vô vàn bài học, kinh nghiệm cho riêng mình. Tin chắc rằng, đây sẽ là nền tảng vững chắc để học viên K7 phát triển trong tương lai. 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo