Tổ chức thành công “Tọa đàm cùng doanh nhân” số 10: “Tư duy quản trị bản thân làm chủ cuộc đời”

“Tọa đàm cùng doanh nhân” số 10 là chương trình đặc biệt hơn bao giờ hết, bởi đây là buổi tọa đàm cuối cùng các bạn học viên K7 được tham gia với tư cách là học viên của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global. 

 

“Tọa đàm cùng doanh nhân” được coi là một “đặc sản” không thể thiếu của Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global. Được tổ chức đều đặn 2 tuần/lần, chương trình có sự tham gia của các khách mời đều là những chủ doanh nghiệp có tư duy, kiến thức, kinh nghiệm và bài học thành – bại trên thương trường. Những câu chuyện thực tế từ các doanh nhân mang đến góc nhìn khách quan cho mỗi bạn học viên. 

 

 

Ngày 5/7 vừa qua, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình “Tọa đàm cùng doanh nhân” số 10 với chủ đề: “Tư duy quản trị bản thân làm chủ cuộc đời”. Chương trình có sự góp mặt của 2 vị khách mời là anh Thang Trọng Tuyến – Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Quốc tế Laco và chị Nguyễn Tuấn Thuỳ – Co – Founder Laco, Tiến sĩ Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh. 

 

 

Tại chương trình, Chủ tịch Thang Trọng Tuyến đã có những chia sẻ về hành trình khởi nghiệp của mình. Đồng thời, anh cũng đưa ra lời khuyên bổ ích cho các bạn trẻ khi từng bước chinh phục nấc thang của sự nghiệp. 

 

 

Tôi hy vọng các bạn hãy đi theo nội lực, kiên định với bản thân mình. Khi có nội lực đúng, các bạn sẽ đi rất bền. Hãy cứ trải nghiệm để biết mình thích gì, muốn gì. Cơ hội luôn luôn có, quan trọng là các bạn có nhìn thấy hay không”, Chủ tịch Thang Trọng Tuyến nói. 

 

 

Trong khi đó, chị Nguyễn Tuấn Thuỳ – Co – Founder Laco cũng mang đến câu chuyện truyền cảm hứng về cuộc sống của mình. Từ lòng yêu thương, trách nhiệm và muốn trở thành niềm tự hào của bố mẹ, nữ Tiến sĩ đã cố gắng, nỗ lực để thu về “trái ngọt” như ngày hôm nay. Hành trang đi đến thành công là yêu thương và trách nhiệm. Lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực. Môi trường quan trọng hơn tư duy”, chị Tuấn Thùy nhận định. 

 

 

Với những kinh nghiệm cá nhân trong việc phát triển bản thân để đạt được những mục tiêu, thành tựu nhất định, các bạn học viên đã được các vị diễn giả chỉ lối để có được tư duy rõ nét, kiến tạo được con đường cho thành công của riêng bản thân mình. 

 

 

 

Được biết, “Tọa đàm cùng doanh nhân” số 10 là chương trình đặc biệt hơn bao giờ hết, bởi đây là buổi tọa đàm cuối cùng các bạn học viên K7 được tham gia với tư cách là học viên của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global. Tin chắc rằng, những kiến thức, bài học các bạn tiếp thu được trong chương trình sẽ là nguồn động lực và hành trang quý báu để phát triển sau này. 

 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo