Tinh gọn thời gian đào tạo, học viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global được gì?

Tinh gọn thời gian đào tạo giúp học viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global được hưởng những quyền lợi về tài chính, thời gian học tập, cơ hội việc làm và cơ hội nâng cao trình độ… 

 

Gần 1 thập kỷ qua, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global đã và đang trở thành người bạn đồng hành của học sinh và phụ huynh trên hành trình chinh phục đam mê kinh doanh. Với sứ mệnh, “Kiến tạo thế hệ Doanh nhân Thành công & Hạnh phúc”, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam đào tạo học sinh sau THPT trở thành doanh nhân tương lai. 

 

 

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global trên cơ sở nền tảng là các chương trình huấn luyện kinh doanh thực tiễn với mong muốn tạo ra thế hệ doanh nhân tương lai có ý chí, khát vọng, có lộ trình thành công, có kỹ năng thực tế, có đạo đức nghề nghiệp, có kỷ luật bản thân và yêu thương con người.

 

 

Tại đây, học viên được học chuyên sâu về ngành Quản trị kinh doanh với 100% giảng viên là doanh nhân, đào tạo trong mô hình quân đội khép kín để rèn luyện thói quen của người thành công. Đặc biệt, lộ trình đào tạo tinh gọn giúp người học được hưởng những đặc quyền về thời gian, tài chính, cơ hội việc làm và cơ hội nâng cao trình độ. 

 

 

Theo đó, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global liên kết đào tạo với hệ cao đẳng. Sau 1 năm, học viên hoàn thành chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam và bắt đầu làm việc tại các doanh nghiệp. Ban ngày đi làm, buổi tối đi học để hoàn thành nốt chương trình cao đẳng. Như vậy, sau 3 năm, các bạn vừa có kinh nghiệm làm việc thực tế, vừa có bằng cao đẳng chính quy, hoàn toàn liên thông được các trường đại học Top đầu cả nước nếu có nhu cầu. 

 

 

Cũng là 4 năm, nhưng không chỉ có kiến thức mà các bạn vừa có bằng cấp, vừa có việc làm và hoàn toàn có thể đảm nhận những vị trí cao trong doanh nghiệp. 

 

Xét về yếu tố tài chính: Học viên sẽ tiết kiệm được chi phí tiền ăn, ở, sinh hoạt bởi trong 1 năm học đầu tiên sẽ được sinh hoạt ngay tại trường. Từ việc ở trong ký túc xá, ăn uống theo thực đơn nhà trường… Bên cạnh đó, việc đi làm sớm cũng giúp học viên tích lũy được thu nhập, trang trải cuộc sống. 

 

 

Cơ hội việc làm: Từ năm thứ 2, học viên được đi làm ngay tại doanh nghiệp và sở hữu mức thu nhập xứng đáng. Trước đó, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam cũng tổ chức hoạt động kết nối việc làm cho học viên khi tổ chức ngày hội tuyển dụng với sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp. 

 

Cơ hội nâng cao trình độ: Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng, học viên hoàn toàn có thể liên thông lên các bậc học cao hơn, nếu có nhu cầu. Khi đó, cơ hội việc làm và khả năng thăng tiến của các bạn sẽ ngày càng cao. 

 

 

Bên cạnh đó, trong quá trình đào tạo tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam, học viên được hình thành những thói quen tự học, tự nghiên cứu để có thể thích nghi với môi trường làm việc nhiều cạnh tranh sau này. 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo