Tiêu chí để trở thành học viên của CEO Academy

Dành cho các em học sinh cuối cấp, có niềm yêu thích với ngành kinh doanh, khát vọng thành công cực lớn.

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam là nơi tiên phong đào tạo ngành quản trị kinh doanh bằng phương pháp rèn luyện theo mô hình quân đội phát triển 3 phần cốt lõi của con người: THÂN – TÂM – TUỆ.

Để trở thành một vị chủ doanh nghiệp trong tương lai, không bắt buộc các bạn phải là những học sinh giỏi nhất, có điểm cao nhất. Nhưng đòi hỏi bạn phải là người có tố chất của một chú “đại bàng” đích thực, khát vọng lớn, thích kinh doanh, sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách khó khăn.

Với CEO Academy để trở thành Doanh nhân tương lai không khó, bạn chỉ cần đáp ứng những tiêu chí dưới đây, là có thể bắt đầu lộ trình trở thành chủ Doanh nghiệp, thực hiện ước mơ tương lai! Vì quốc gia, vì dân tộc Việt Nam.

!!ĐĂNG KÝ CÀNG SỚM – HỌC BỔNG CÀNG LỚN!!

Trực tiếp đăng ký để lại thông tin trên Website Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam để có cơ hội nhận học bổng với tổng giá trị lên đến 11 TỶ ĐỒNG!!