Tân học viên K8 nói gì sau một thời gian học tập tại Trường Doanh nhân CVG?

Sau một thời gian ngắn, tân học viên Khóa 8 đã học cách thích nghi và có những trải nghiệm như thế nào tại Trường Doanh nhân CVG? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của các “tấm chiếu mới” này nhé! 

 

Như vậy, các bạn tân học viên Khóa 8 đã chính thức bước vào năm học mới tại Trường Doanh nhân CVG. Bắt đầu rèn luyện theo mô hình quân đội, bắt đầu tìm hiểu những”viên gạch” nền móng đầu tiên trong kinh doanh, bắt đầu làm quen môi trường mới, thầy cô mới, bạn bè mới… 

 

Sau một thời gian ngắn, học viên Khóa 8 đã học cách thích nghi và có những trải nghiệm như thế nào tại Trường Doanh nhân CVG? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của các “tấm chiếu mới” này nhé! 

 

 

Bạn Hoàng Thị Nhung (Business One) bày tỏ: “Sau khoảng 3 tuần học tập tại trường, mình đã rèn luyện được một nếp sống lành mạnh và khoa học, sống có kỷ luật hơn. Đặc biệt là các bữa ăn ở trường khá hợp khẩu vị với mình, cùng với thói quen sinh hoạt khoa học của trường nên mình cảm thấy tràn đầy năng lượng cho một ngày học mới. Và mình được tiếp cận những bài học về ý nghĩa cuộc đời để có một tâm thế, hành trang cho chặng đường dài phía trước”. 

 

 

Sau một thời gian học tại trường, mình thấy bản thân đã và đang thay đổi rất nhiều về lối sống sinh hoạt và thay đổi cả trong con người, thầy cô và các bạn đều rất thoải mái chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm của bản thân, mọi hoạt động đều có khung giờ cụ thể tạo thói quen tốt để bản thân không bị vội vàng và cả những buổi học võ của trường giúp thể lực mình tốt hơn, cơ thể khỏe khoắn hơn. Những buổi học đầu đã giúp mình thay đổi suy nghĩ, tư duy để có một tâm thế vững vàng cho chặng đường dài phía trước. Mình rất vui và tự hào khi bản thân trở thành một mảnh ghép của Trường Doanh nhân CVG”, Nguyễn Ngọc Huyền (Business One) nói. 

 

 

Tương tự Ngọc Huyền, bạn Trịnh Thị Phương Thảo (theo học chương trình Business One) cũng nhận thấy sự thay đổi tích cực của bản thân sau khi theo học tại Trường Doanh nhân CVG. Cô bạn cho hay: “Sau khi nhập học và rèn luyện ở đây được gần 1 tháng, mình cảm thấy bản thân được kỷ luật hơn, làm chủ được thời gian hơn, sống gọn gàng hơn. Thầy cô và tất cả mọi người đều rất thân thiện vui vẻ, hoà đồng. Đặc biệt hơn là món ăn ở đây đa dạng, rất ngon.Thể dục buổi sáng vì chưa quen lắm nên có hơi mệt 1 xíu nhưng mà rất vui. Chương trình học tập giúp mình trưởng thành hơn biết được nhiều cái hơn và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống”. 

 

 

Trong khi đó, Nguyễn Phương Duy – tân học viên K8 Trường Doanh nhân CVG lại cực kỳ ấn tượng và thích thú với những người bạn cùng phòng KTX của mình. “Mình thấy trường mình rèn luyện rất tốt, từ việc thể dục đến học tập đều đúng giờ, tạo thói quen cho mình luôn ấy. Đặc biệt là các bạn trong phòng ký túc xá đều rất vui, ngày nào cũng cười nhiều mệt lắm luôn”. 

 

 

Còn cậu bạn Trương Quốc Hưng – (Business One) cho biết “Mình cảm thấy bạn bè nơi đây vô cùng thân thiện và hòa đồng. Các thầy cô, ban quản lý tuy có hơi nghiêm khắc nhưng đó cũng là vì muốn chúng mình có thể học tập và rèn luyện đủ 3 yếu tố Thân – Tâm – Tuệ”. 

 

Hy vọng, trong thời gian tới, các bạn học viên K8 sẽ còn “bỏ túi” được nhiều bài học bổ ích và thú vị tại Trường Doanh nhân CVG. 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo