Phụ huynh tin tưởng lựa chọn Trường Doanh nhân CVG trở thành “mái nhà thứ 2” cho con!

Không phải ngẫu nhiên Trường Doanh nhân CVG lại nhận được sự tin tưởng của đông đảo học sinh và phụ huynh đến vậy! 

 

Môi trường học tập năng động, sự nhiệt tình của thầy, trò Trường Doanh nhân CVG là những ấn tượng của phụ huynh và tân học viên sau khi trải nghiệm 2 ngày 1 đêm tại Summer Tour 2023 – sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm của Trường Doanh nhân CVG. 

 

Phụ huynh hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn của con!

 

Mình luôn tin vào sự lựa chọn của con. Các bạn học viên của trường rất hòa đồng, thân thiện và đầy nhiệt huyết tuổi trẻ. Chúc Trường Doanh nhân CVG ngày càng lớn mạnh và trở thành nền móng vững chắc cho sự phát triển của đất nước”, phụ huynh tân học viên K8 – Trường Doanh nhân CVG chia sẻ. 

 

 

Trường Doanh nhân CVG là môi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Quản trị kinh doanh, với sứ mệnh “Kiến tạo thế hệ Doanh nhân Thành công & Hạnh phúc”. Được thành lập từ năm 2015, đến nay, Trường đã đào tạo hàng nghìn học viên và trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo học sinh và phụ huynh. 

 

 

Khác với những cơ sở giáo dục khác, Trường Doanh nhân CVG áp dụng phương pháp đào tạo theo mô hình quân đội khép kín – Top 20 trường ĐH trên thế giới áp dụng. Nhờ đó, học viên được rèn luyện những thói quen tốt, kỷ luật và tự giác hơn. 

 

 

Đặc biệt, tại đây, các bạn được học trực tiếp cùng đội ngũ giảng viên là chủ doanh nghiệp, doanh nhân thành công, với những bài học thực tế trên thương trường. Những kiến thức chuyên môn về kinh doanh, doanh nghiệp, những câu chuyện tình huống thực tế, chia sẻ từ người thật – việc thật… giúp mỗi tiết học tại Trường Doanh nhân CVG là hành trang quý báu cho mỗi học viên. 

 

 

Học kết hợp chơi – rèn luyện song hành với các hoạt động giải trí để học viên được phát triển toàn diện. Vì thế, Trường Doanh nhân CVG thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, cuộc thi thể thao, tài năng… để các bạn được phát huy khả năng của mình. Bên cạnh đó, những câu lạc bộ, đội nhóm cũng được chú trọng phát triển để mỗi cá nhân được rèn luyện kỹ năng mềm. 

 

Ngay khi kết thúc năm học đầu tiên, nhà trường đã tổ chức Ngày hội kết nối việc làm nhằm tạo điều kiện để học viên tìm kiếm công việc đúng ngành đã học, đồng thời, phía doanh nghiệp lựa chọn được những “ứng viên vàng” của Trường Doanh nhân CVG. 

 

 

Nhận được sự yêu thích và tin tưởng của quý phụ huynh, Trường Doanh nhân CVG luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo, mang đến cho học viên những trải nghiệm tốt nhất, trang bị hành trang vững vàng để chinh phục đam mê, không phụ lòng tin tưởng và kỳ vọng của quý phụ huynh.

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo