Được gì khi trở thành học viên Trường Doanh nhân CVG?

Trở thành học viên Trường Doanh nhân CVG, các bạn được hưởng những “đặc quyền” mà không phải môi trường nào cũng có!

 

Trường Doanh nhân CVG là đơn vị đào tạo chuyên sâu về ngành Quản trị kinh doanh cho học sinh tốt nghiệp THPT. Chính thức thành lập từ năm 2015, đến nay, trường đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo học sinh và phụ huynh. Trở thành học viên Trường Doanh nhân CVG, các bạn được hưởng những “đặc quyền” gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

 

Được ra trường sớm

 

Với lộ trình đào tạo tinh gọn, sau 1 năm học, các bạn học viên Trường Doanh nhân CVG đã có thể hoàn thành chương trình đào tạo tại trường và bắt đầu làm việc tại các doanh nghiệp. Song song với đó, Trường Doanh nhân CVG liên kết đào tạo với hệ cao đẳng theo chương trình học của Bộ GD&ĐT. Từ năm thứ 2, ban ngày học viên đi làm, buổi tối tiếp tục hoàn thành chương trình cao đẳng. 

 

Học viên hoàn thành chương trình học sau 1 năm và bắt đầu làm việc tại doanh nghiệp. 

 

Nhờ lộ trình tinh gọn này, học viên được trải nghiệm làm việc từ sớm, tiết kiệm chi phí học tập, có cơ hội tiếp cận thị trường lao động sớm… và tiết kiệm thời gian học liên thông sau này… 

 

Trường Doanh nhân CVG – Được học trực tiếp cùng doanh nhân

 

 

Một trong những điểm nổi bật của Trường Doanh nhân CVG chính là 100% giảng viên đều là chủ doanh nghiệp, doanh nhân thành công. Không những sở hữu kiến thức chuyên môn về kinh doanh, họ còn “bỏ túi” vô số kỹ năng, kinh nghiệm và bài học thực chiến trên thương trường. 

 

Được kết nối việc làm từ năm thứ 2

 

Ngay khi kết thúc năm học đầu tiên, Trường Doanh nhân CVG sẽ tổ chức Tuần lễ kết nối việc làm cho tất cả các bạn học viên. 100% học viên có cơ hội được lựa chọn công việc phù hợp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

 

 

Được trang bị những kiến thức cốt lõi về ngành QTKD

 

Những kiến thức được tiếp thu từ các giảng viên doanh nhân là nền tảng vững chắc cho các bạn học viên. Bên cạnh đó, học viên có thể tự học mọi lúc mọi nơi, giảm tải áp lực học tập và thi cử nhưng vẫn đảm bảo đánh giá đúng năng lực người học, theo sát yêu cầu của thị trường lao động…

 

Được rèn luyện thói quen của người thành công nhờ mô hình đào tạo quân đội

 

 

“Đặc sản” của Trường Doanh nhân CVG không thể thiếu mô hình đào tạo quân đội khép kín. Tại đây, học viên được rèn luyện theo 11 khung giờ như mô hình quân đội, giờ nào việc nấy. Tương ứng với mỗi mốc thời gian là một công việc cố định, được sắp xếp khoa học, chi tiết như thức dậy, tập thể dục, ăn sáng, đọc sách, tập võ… Nhờ đó, học viên được rèn luyện đầy đủ về Thân – Tâm – Tuệ, tạo dựng tính tự lập và kỷ luật của những người thành công. 

 

Được phát triển toàn diện

 

 

Với các chương trình hoạt động ngoại khóa đa dạng và đông đảo câu lạc bộ, các bạn học viên trong trường sẽ được tham gia nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích. Đó sẽ là cơ hội để các bạn rèn luyện kỹ năng mềm, phát triển bản thân và mở rộng các mối quan hệ xã hội. 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo