Talkshow 3K ““Khởi đầu – Khởi nghiệp – Khởi sắc” – Hành trang mở khóa thành công”

Nhằm mục đích giúp các bạn trẻ được giao lưu, học hỏi, có góc nhìn đúng về nghề doanh nhân và hiện thực hóa ước mơ doanh nhân trong tương lai, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global kết hợp với Trường Cao đẳng Công nghệ TP HCM tổ chức Talkshow 3K “”Khởi đầu – Khởi nghiệp – Khởi sắc” – Hành trang mở khóa thành công” vào ngày 27/2 tới đây. 

 

Ngày nay, doanh nhân đóng vai trò nòng cốt trong phát triển kinh tế đất nước. Chính vì thế, nhà nước phát động phong trào Quốc gia khởi nghiệp nhằm đưa kinh tế Việt Nam phát triển, đời sống người dân được thịnh vượng và cuộc sống hạnh phúc. 

 

Nhằm mục đích giúp các bạn trẻ được giao lưu, học hỏi, có góc nhìn đúng về nghề doanh nhân và hiện thực hóa ước mơ doanh nhân trong tương lai, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global kết hợp với Trường Cao đẳng Công nghệ TP HCM tổ chức Talkshow 3K “”Khởi đầu – Khởi nghiệp – Khởi sắc” – Hành trang mở khóa thành công” vào ngày 27/2 tới đây. 

 

 

Tham dự chương trình có sự góp mặt của đại diện Tập đoàn CEO Việt Nam Global, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global, Trường Cao đẳng Công nghệ TP HCM cùng đông đảo sinh viên, học viên và các bạn học sinh lớp 12 trên địa bàn TP.HCM. 

 

Chương trình talkshow 3K “”Khởi đầu – Khởi nghiệp – Khởi sắc” – Hành trang mở khóa thành công” có sự tham gia của khách mời là Doanh nhân, nhà hoạt động giáo dục: Thầy Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Hệ sinh thái CEO Việt Nam cùng các cựu học viên, học viên đã và đang theo học tại trường. 

 

Tại buổi tọa đàm, Thầy Ngô Minh Tuấn sẽ chia sẻ những câu chuyện của mình khi bắt đầu công việc khởi nghiệp, những khó khăn, vất vả của nghề doanh nhân, cùng với đó là những tố chất để trở thành một doanh nhân, đồng thời, vạch rõ “đường đi nước bước” để khởi nghiệp thành công và trở thành doanh nhân.

 

Bên cạnh đó, khán giả có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ gần gũi, thiết thực đến từ chính các bạn học viên đã và đang học tập tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global.

 

Những chia sẻ của buổi tọa đàm chắc chắn sẽ giúp các bạn học sinh lớp 12 có thêm động lực để trở thành doanh nhân và thực hiện được ước mơ của mình.

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo