Sĩ tử 2K5 “rinh” ngay học bổng khi trúng tuyển vào Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global

Học bổng chính là sự hỗ trợ, động viên, khuyến khích học tập và rèn luyện mà Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global muốn gửi gắm đến các tân học viên. 

 

Hàng năm, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global đều dành rất nhiều suất học bổng giá trị gửi đến các tân học viên của trường. Chính sách học bổng này là nguồn động viên, khuyến khích học tập và rèn luyện cho tất cả các bạn. 

 

 

Được biết, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global là ngôi trường đào tạo chuyên sâu về QTKD, với những điểm ưu việt như 100% giảng viên là chủ doanh nghiệp, được kết nối việc làm tại doanh nghiệp ngay từ năm 2, mô hình đào tạo quân đội khép kín rèn thói quen người thành công… 

 

 

Với hình thức thi tuyển không xét điểm thi tốt nghiệp THPT, mà tổ chức kỳ thi phỏng vấn cùng hội đồng doanh nhân, nhà trường đã tìm kiếm được những nhân tố phù hợp với định hướng đào tạo. 

 

 

Theo đó, những thí sinh xuất sắc vượt qua kỳ thi đầu vào với số điểm cao sẽ có cơ hội nhận học bổng với tổng giá trị lên đến 15 tỷ đồng. Thí sinh đăng ký tư vấn xét tuyển càng sớm sẽ có cơ hội nhận được học bổng càng lớn. 

 

 

Trong tháng 7/2023, thí sinh xuất sắc sẽ được nhận học bổng giá trị 30 triệu đồng. Trước đó, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam cũng quy định chính sách học bổng rõ ràng, bao gồm học bổng toàn phần (200 triệu đồng) và học bổng một phần. Tương ứng với mỗi loại học bổng sẽ có định mức giá trị và điều kiện riêng. 

 

Chi tiết về chính sách học bổng của nhà trường, học sinh và quý phụ huynh có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

 

 

Tiêu chí để thí sinh trúng tuyển vào Trường Doanh nhân CEO Việt Nam là tốt nghiệp THPT và đỗ kỳ thi đầu vào của nhà trường. 

 

 

Với các thí sinh, học bổng đầu vào vừa là cơ hội cũng vừa là động lực để các em nỗ lực cho một kết quả học tập tốt hơn, đảm bảo được chất lượng đầu ra cho chính bản thân và nhà trường. 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo