Phát động hoạt động thay khung Avatar Facebook kỷ niệm 8 năm thành lập CVG Business School

Chặng đường 8 năm (08/2015 – 08/2023) của CVG Business School đã đến “trạm dừng nghỉ” và mở ra những bước chân mới mang tên 10 năm, 15 năm, 20 năm trong tương lai không xa! 

 

Trước đây, lòng yêu nước được thể hiện bằng quyết tâm giữ nước. Ngày nay, lòng yêu nước không chỉ là giữ nước, mà còn làm thế nào để xây dựng đất nước hùng cường để sánh vai với cường quốc năm châu.

 

8 năm qua, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global (CVG Business School) đã và đang thực hiện sứ mệnh “Kiến tạo thế hệ doanh nhân Thành công và Hạnh phúc” trong tương lai –  thế hệ mầm non đất nước, những người sẽ thay đổi vận mệnh Việt Nam.

 

Tựa như 8 hành tinh đang ngày đêm xoay quanh Mặt Trời đều mang trên mình 1 đặc điểm riêng, cá tính riêng, mỗi hành trình chúng tôi đi qua đều để lại những dấu mốc mới, đột phá mới. Đó là sự nhiệt huyết, can đảm, là sự sáng tạo, quyết đoán, là sự bùng nổ theo thời gian… Song, duy nhất 1 giá trị không bao giờ thay đổi đó chính là “gieo mầm” chinh phục khát vọng xây dựng đất nước phồn vinh, vì một Việt Nam hùng cường cho thế hệ trẻ.

 

Hành trình vạn dặm luôn bắt đầu từ một bước chân. Chặng đường 8 năm đã đến “trạm dừng nghỉ” và mở ra những bước chân mới mang tên 10 năm, 15 năm, 20 năm trong tương lai không xa!

 

 

Trong không khí sôi động và tự hào kỷ niệm 8 năm thành lập CVG Business School, khung Avatar Facebook được ra đời với thông điệp: 8 Years – The Mighty Vietnamese Dream (Hành trình 8 năm kiến tạo giấc mơ Việt Nam hùng cường). 

 

CVG Business School đã thiết kế một bộ Khung Avatar Facebook lấy ý tưởng về 8 hành tinh trong hệ mặt trời tương ứng với 8 tính cách khác nhau, dành riêng cho Followers của CVG Business School. 

 

Mỗi hành tinh đại diện cho một tính cách khác nhau, hãy tự tạo cho mình một chiếc Avatar qua những bước dưới đây nhé:

 • Bước 1: Truy cập link: https://www.twibbonize.com/cvgbusinessschool8nam
 • Lưu ý: có 8 lựa chọn phong cách Avatar, bạn có thể ấn mũi tên phải để hiển thị thêm các lựa chọn
 • Bước 2: Upload hình ảnh của bạn (Chọn bức ảnh mong muốn làm avatar)
 • Bước 3: Chỉnh sửa hình ảnh to nhỏ, xoay tùy chỉnh.
 • Bước 4: Tải về
 • Bước 5: Lên Facebook và thay Avatar kèm hastag: #truongdoanhnhanceovietnam #cvgbusinessschool #8nam1hanhtrinh

 

Cảm ơn các quý phụ huynh cùng các bạn học viên đã đồng hành cùng CVG Business School trong thời gian qua. Hy vọng trong tương lai, chúng ta sẽ ngày một phát triển hơn, hướng đến một tương lai thành công và hạnh phúc nhé!

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

  Chọn Tỉnh Thành

  CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

  Chúc mừng đăng kí thành công

  Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo