Career Week 2023 thành công tốt đẹp: Kết nối việc làm cho 100% học viên

Sự kiện Career Week 2023 đã chính thức khép lại với nhiều kết quả đáng tự hào, trong đó đặc biệt kể đến chính là kết nối việc làm cho 100% học viên trong trường. 

 

Chính thức từ ngày 1/7 – 15/7, Career Week 2023 – sự kiện thường niên được tổ chức bởi Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global (CVG Business School) đã chính thức diễn ra, nhằm kết nối nhà trường, học viên và doanh nghiệp. Năm nay, với thông điệp “The First Step” (bước đầu tiên), chương trình mong muốn trở thành người bạn đồng hành của mỗi học viên trên bước đi đầu tiên khi từng bước chinh phục nấc thang của sự nghiệp. 

 

 

Career Week 2023 quy tụ sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp, đang hoạt động trong đa dạng lĩnh vực. Sự kiện không chỉ cung cấp thông tin về thị trường việc làm, xu hướng nghề nghiệp, định hướng nghề nghiệp cho các bạn học viên mà còn mang lại nhiều cơ hội việc làm chất lượng cho các bạn. 

 

Khép lại chuỗi hoạt động của chương trình, 115 học viên của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam đã nhận được việc làm với vị trí mong muốn. Phía doanh nghiệp cũng tìm kiếm được những “ứng viên vàng” cho đơn vị của mình. 

 

 

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý doanh nghiệp đã tham gia tuần lễ việc làm tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global, mở ra cơ hội trải nghiệm cho các bạn học viên khóa 7, là bước đệm cho một tương lai thành công và hạnh phúc! Chúc các quý doanh nghiệp ngày càng thành công và phát triển rực rỡ. Chúc các bạn học viên sẽ định tâm bước đi trên con đường mà các bạn đã chọn!

 

Hy vọng rằng, trong những năm tiếp theo, sự kiện vẫn tiếp tục được tổ chức quy củ, chất lượng để kết nối nhà trường, học viên và doanh nghiệp. 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo