Nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong tuần đầu tiên diễn ra Career Week 2023

Tuần đầu tiên diễn ra sự kiện Career Week 2023 đã chính thức khép lại với nhiều khoảnh khắc ấn tượng đối với đông đảo các bạn học viên cùng phía doanh nghiệp tuyển dụng. 

 

Mới đây, Career Week 2023 – sự kiện thường niên được tổ chức bởi Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global (CVG Business School) đã chính thức diễn ra, nhằm kết nối nhà trường, học viên và doanh nghiệp. Năm nay, với thông điệp “The First Step” (bước đầu tiên), chương trình mong muốn trở thành người bạn đồng hành của mỗi học viên trên bước đi đầu tiên khi từng bước chinh phục nấc thang của sự nghiệp.  

 

 

Sự kiện được đánh giá là điều kiện tốt, giúp học viên tìm hiểu thực tế về thị trường lao động, các góc nhìn tổng quan về ngành nghề và các doanh nghiệp. Tại Career Week 2023, các bạn cũng có cơ hội giao lưu với các doanh nghiệp, tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp chuyên môn, đam mê của bản thân. Về phía doanh nghiệp cũng tìm kiếm được những ứng viên phù hợp với vị trí cần tuyển dụng, quảng bá thương hiệu, hình ảnh rộng rãi.

 

 

Hoạt động Workshop kỹ năng giúp học viên định hướng nghề nghiệp. 

 

Career Week 2023 có sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp đang hoạt động trong đa dạng lĩnh vực như giáo dục, thời trang – làm đẹp, bất động sản… Chương trình đã triển khai các hoạt động kết nối việc làm, tuyển dụng trực tiếp từ các doanh nghiệp đối với học viên của nhà trường. Đồng thời, định hướng nghề nghiệp, giúp các bạn lựa chọn được những vị trí công việc phù hợp trong các doanh nghiệp, tổ chức từ chuỗi hoạt động Workshop kỹ năng. 

 

 

 

Thầy Dương Văn Quang – Giám đốc CVG Business School Hà Nội cho biết: “Căn cứ vào nhu cầu của các bạn học viên, nhà trường sẽ liên hệ với các doanh nghiệp để kết nối, đáp ứng nhu cầu và mục tiêu của các bạn. Hiện tại, số lượng doanh nghiệp rất đông và đa dạng ngành nghề theo nhu cầu của các bạn học viên”. 

 

 

 

Nhận xét về học viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam, đại diện Công ty TNHH Đầu tư NAC Việt Nam chia sẻ: “Các bạn học viên tại đây vô cùng năng động và quá trình học tập tại Trường Doanh nhân chất lượng cũng rất là tốt. Khi đi làm sớm tại các doanh nghiệp, các bạn sẽ có cơ hội cọ xát nhiều hơn, có cơ hội trau dồi về kinh nghiệm và kỹ năng cũng gia tăng đáng kể”. 

 

 

 

Ngay trong tuần đầu tiên diễn ra sự kiện, đông đảo học viên đã tham gia ứng tuyển vào các vị trí công việc phù hợp tại các doanh nghiệp và nhận về kết quả tích cực. 

 

 

 

 

Sự kiện Career Week 2023 sẽ tiếp tục kéo dài đến hết ngày 15/7, hứa hẹn kết nối việc làm cho 100% học viên trong trường, đồng thời, tìm kiếm những “ứng viên vàng” cho phía doanh nghiệp. 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo