NGƯỜI CHA VĨ ĐẠI CỦA CEO ACADEMY

Sau 8 năm đi vào hoạt động, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng tự hào trong việc hướng lớp trẻ Việt Nam trở thành những Doanh nhân thành công và hạnh phúc.

Để có được những thành tựu ấy, phần công rất lớn đến từ Thầy Ngô Minh Tuấn – Nhà sáng lập nên Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam là người thầy đáng quý của các chủ doanh nghiệp cũng như học sinh Việt Nam.

Hãy cùng tìm hiểu đôi nét về người thầy đáng kính của chúng ta nhé:

Thầy Ngô Minh Tuấn

Vị trí:

• Chủ tịch HĐQT tập đoàn CEO Việt Nam Global
  • Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CVG Building Group
  • Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CVG Shark Group
  • Chủ tịch Câu lạc bộ phát triển Doanh nhân Việt Nam – Asean (VN – ADA)

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thương trường kinh doanh, là người thầy chuyên giảng dạy và tư vấn cho các chủ tịch, CEO đáng quý của hàng chục ngàn doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Thầy Tuấn đã giúp họ vượt qua được những thời kỳ khó khăn nhất của doanh nghiệp cũng như công việc kinh doanh, thoát khỏi những lần “thập tử nhất sinh” của doanh nghiệp.

Đồng thời thầy đã hướng nghiệp học sinh THPT, sinh viên các trường đại học, cao đẳng của hơn 300 trường trên cả nước.

Thầy Ngô Minh Tuấn cùng các học viên của lớp Business Boss tại CEO Academy

Thầy Tuấn đã từng chia sẻ rằng “Tuấn có 3 sứ mệnh”:

– Nâng tầm doanh trí Việt Nam

– Góp phần vào nền giáo dục nước nhà

– Giúp cộng đồng hiểu đúng đạo phật một cách khoa học

Chính vì vậy mà Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam ra đời với sứ mệnh “Kiến tạo thế hệ doanh nhân Thành Công, Hạnh Phúc” – Là một trong những “đứa con” tâm huyết nhất của thầy Ngô Minh Tuấn với sứ mệnh cao cả mà thầy muốn trao đến cho dân tộc Việt Nam.

Cảm ơn những giá trị mà thầy đã mang đến cho nền tri thức Việt! Mãi biết ơn thầy!

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM

Kiến tạo thế hệ doanh nhân Thành công & Hạnh phúc

Website: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/

Hotline: 24/7: 1800 57 77 22 – nhánh 1.2

Trụ sở: 62/4 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Add 1: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.

Add 2: 390 Hoàng Văn Thụ, phường 4, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu thêm về thầy Ngô Minh Tuấn cùng các giảng viên doanh nhân tại CEO Academy: Tại đây