Chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2023)

Nhân ngày Gia đình Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi gia đình Việt. Mỗi chúng ta hãy hướng về gia đình, nâng niu và trân trọng tình cảm thiêng liêng này, bởi, gia đình chính là nơi những yêu thương được cất lên. 

 

Có một nơi để về, đó gọi là nhà. 

Có những người yêu thương, đó gọi là gia đình.

 

Ngày 28/6 hàng năm được chọn là ngày Gia đình Việt Nam. Năm nay, ngày Gia đình Việt Nam rơi vào thứ tư với nhiều hoạt động, kỷ niệm được tổ chức nhằm tri ân, tôn vinh mái ấm gia đình. 

 

 

Gia đình là tế bào của xã hội, là nơi nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách mỗi con người. Gia đình phát triển thì xã hội mới phát triển và ngược lại. Chính vì thế, vào ngày 28/6 chính là dịp để nhắc nhở mỗi chúng ta hướng về gia đình, quan tâm và chăm sóc những người thân yêu. Đây cũng là ngày để tri ân, tôn vinh mái ấm gia đình, cùng nhau xây dựng những giá trị văn hóa tốt đẹp. 

 

Vào ngày này, các gia đình có rất nhiều cách để bày tỏ tình cảm và thể hiện sự gắn kết với nhau như cùng nấu bữa cơm đoàn viên, tặng quà, trao cho nhau những lời chúc ý nghĩa… Đây cũng là cách để các bậc phụ huynh dạy con trẻ về ý nghĩa của gia đình và dành yêu thương, sự quan tâm, trách nhiệm đối với các thành viên trong nhà. 

 

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi gia đình Việt. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Mỗi chúng ta hãy hướng về gia đình, nâng niu và trân trọng tình cảm thiêng liêng này, bởi, gia đình chính là nơi những yêu thương được cất lên. 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo