Nam sinh sở hữu loạt thành tích “không phải dạng vừa” và quyết tâm tốt nghiệp xuất sắc tại Trường Doanh nhân CVG

Với những thành tích đã đạt được ở bậc học THPT, Trương Quốc Hưng – tân học viên Khóa 8, chương trình QTKD – Business One quyết tâm đạt tốt nghiệp xuất sắc tại Trường Doanh nhân CVG. 

 

Từ khi đặt chân vào ngôi trường cấp 3, Trương Quốc Hưng (quê ở Nam Định) đã bắt đầu tự tìm hiểu về kinh doanh, cũng là lúc mà Hưng tìm được định hướng tương lai của bản thân, qua các sách báo, video, podcast và các khóa học trực tuyến. Cậu bạn cũng đã thử sức với một số dự án khởi nghiệp nhỏ, như bán hàng online, làm freelancer, hay tổ chức các sự kiện cho bạn bè, cũng như luôn tìm kiếm cơ hội để học hỏi và cải thiện bản thân.

 

 

Được biết, trong 3 năm học tại THPT, Quốc Hưng đã liên tiếp gặt hái được nhiều thành tích đáng nể trong học tập và các hoạt động ngoại khóa. Đặc biệt kể đến đó là: Liên tiếp đạt giải cao cấp tỉnh cuộc thi STEM – KHKT (lớp 11, 12), tổng kết lớp 12 xếp loại Giỏi, đảm nhận vị trí Trưởng ban Truyền thông ở trường THPT… 

 

Nuôi dưỡng đam mê kinh doanh, giữa muôn vàn lựa chọn ngôi trường “chắp cánh” cho ước mơ này, Quốc Hưng đã quyết định theo học Trường Doanh nhân CVG. 

 

 

Trường Doanh nhân CVG là một môi trường tiên phong xây dựng chân dung học viên dựa trên hình ảnh doanh nhân thành công và hạnh phúc. Mình cũng thấy rằng Trường Doanh nhân CVG có những chương trình huấn luyện chuyên biệt dành cho học sinh có khát vọng làm chủ doanh nghiệp, kế thừa hoặc khởi nghiệp trong tương lai. Mình mong muốn được học tập và trải nghiệm thực tiễn cùng với các giảng viên là doanh nhân thành công, cũng như được kết nối với các bạn học viên có cùng chung niềm đam mê. Mình tin rằng Trường Doanh nhân CVG sẽ giúp em phát triển được tư duy, kỹ năng và thói quen của người làm chủ, để em có thể tạo ra những bước đột phá trong sự nghiệp của mình”, Hưng chia sẻ. 

 

Trong khi bạn bè đồng trang lứa lựa chọn theo học đại học – một con đường truyền thống và an toàn để có được một bằng cấp, một nghề nghiệp và một cuộc sống ổn định, thì Quốc Hưng lại táo bạo tìm đến một “hành trình khác biệt”. Song, cậu bạn bày tỏ rằng, bản thân hiểu học đại học không phải là lựa chọn duy nhất và tốt nhất cho mọi người. Mỗi người đều có những ước mơ, đam mê và khả năng riêng của mình. Mỗi người đều có thể tự tạo ra con đường của mình, nếu họ có sự dũng cảm, quyết tâm và sáng tạo. 

 

 

Mình biết rằng Trường Doanh nhân CVG là một nơi giúp mình thực hiện ước mơ. Trường Doanh nhân CVG cung cấp cho mình những kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm thực tiễn về kinh doanh, mà không phải trường đại học nào cũng có thể làm được. Giúp mình phát triển được tư duy, phẩm chất và thái độ của người làm chủ, mà không phải ai cũng có thể có được. Giúp mình kết nối được với những người có cùng chung niềm đam mê và khát khao làm chủ cuộc sống của mình, mà không phải nơi nào cũng có thể tạo ra được. 

 

Mình không phủ nhận rằng việc lựa chọn không học đại học, mà theo học Trường Doanh nhân CVG có mang lại những rủi ro, khó khăn và áp lực. Mình không biết bản thân sẽ gặp phải những thử thách gì trong quá trình học tập và khởi nghiệp. Mình không biết bản thân sẽ thành công hay thất bại trong tương lai. Nhưng mình cũng không sợ hãi hay hối tiếc vì lựa chọn này”. 

 

Dù trưởng thành trong gia đình không có truyền thống kinh doanh nhưng Quốc Hưng đã tìm thấy khát vọng khởi nghiệp cho riêng mình, bởi đó là một xu hướng tất yếu của thời đại. Thế giới hiện nay đang chứng kiến những thay đổi nhanh chóng và mạnh mẽ trong công nghệ, kinh tế, xã hội và văn hóa. Những bạn trẻ hiện nay đều có những ước mơ, sở thích và giá trị riêng của mình. Họ không muốn bị ràng buộc bởi những quy tắc, tiêu chuẩn hay giới hạn của xã hội. Họ muốn tự do sáng tạo, thể hiện bản thân và tạo ra những giá trị cho cộng đồng. Họ muốn làm những điều mà họ yêu thích và đam mê, không chỉ vì tiền bạc hay danh vọng. Họ muốn có một cuộc sống hạnh phúc và ý nghĩa. Và chàng trai gốc Nam Định cũng vậy. 

 

Mình rất may mắn khi có một gia đình yêu thương và luôn tôn trọng quyết định. Gia đình biết rằng mình có niềm đam mê với lĩnh vực kinh doanh và muốn theo đuổi ước mơ của mình. Gia đình mình cũng tin tưởng vào chất lượng giáo dục của Trường Doanh nhân CVG và mong muốn mình có được những kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm tốt nhất để phát triển bản thân. Mình rất biết ơn gia đình đã luôn bên cạnh và giúp đỡ em. Mình hy vọng sẽ không làm gia đình thất vọng khi được vào Trường Doanh nhân CVG”, Quốc Hưng xúc động, nói. 

 

Chính thức trở thành tân học viên Khóa 8 – Trường Doanh nhân CVG, cậu bạn kỳ vọng bản thân sẽ “bỏ túi” được nhiều hành trang quý giá. 

 

 

Mình hy vọng bản thân sẽ được học tập những kiến thức và kỹ năng cơ bản về kinh doanh, cũng như được học tập những kiến thức và kỹ năng nâng cao như chiến lược, đổi mới, khởi nghiệp, quốc tế hóa… Mình mong muốn được học tập từ những giảng viên là doanh nhân thành công và có uy tín trong lĩnh vực của mình. Hay từ những khách mời là các chuyên gia, nhà nghiên cứu, nhà đầu tư…  

 

Bên cạnh đó bản thân sẽ được rèn luyện những phẩm chất và thái độ của một doanh nhân thành công và hạnh phúc. Mình muốn được rèn luyện tư duy phản biện, sáng tạo và giải quyết vấn đề. Rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và đàm phán,… Mình muốn được rèn luyện niềm tin vào bản thân, lòng dũng cảm và khát vọng vượt qua thử thách”. 

 

Bật mí về mục tiêu trong thời gian tới, Quốc Hưng cho biết: “Mục tiêu của mình trong thời gian tới là tiếp tục học tập và rèn luyện những kiến thức và kỹ năng về kinh doanh, để có thể áp dụng vào các dự án khởi nghiệp của bản thân, đặc biệt là đạt học viên xuất sắc tại Trường Doanh nhân CVG”.

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo