Lộ diện chủ nhân những giải thưởng danh giá của “CVG Business School – My First Destination”

Hoạt động “CVG Business School – My First Destination” chính thức khép lại khi chủ nhân những giải thưởng danh giá được lộ diện. 

 

Chính thức nhận bài dự thi từ ngày 17/7 – 22/7, hoạt động thường niên “CVG Business School – My First Destination” đã nhận được sự tham gia của đông đảo tân học viên Khóa 8 – Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global. Với sự kiện “CVG Business School – My First Destination”, tân học viên Khóa 8 đã có cơ hội quay ngược về quá khứ để kể về hành trình bản thân chinh phục Trường Doanh nhân CEO Việt Nam của mình. 

 

Với hình thức dự thi là các video clip do chính các bạn sáng tạo, được đăng tải trên trang Facebook cá nhân, học viên K8 đã kể lại câu chuyện của mình một cách sáng tạo và mang đậm “chất riêng”. Nhiều bạn đã tự mình quay – dựng clip với những bối cảnh sáng tạo và truyền những thông điệp tích cực nhất đến bạn bè đồng trang lứa. 

 

Sau thời gian chấm giải, BTC đã lựa chọn được những tác phẩm xuất sắc nhất để trao những phần thưởng giá trị. Tiêu chí chấm giải được dựa trên hình thức, nội dung video clip (BGK đánh giá), đồng thời dựa trên sự tương tác của khán giả trên mạng xã hội. 

 

 

Trong đó, giải thưởng cao nhất – CBS Gold đã thuộc về bạn Trương Quốc Hưng (tân học viên K8, Business One). Trong bài dự thi của mình, chàng trai đến từ Nam Định đã mang đến bối cảnh thân thuộc từ chính ngôi nhà của mình, từ đó kể về hành trình chinh phục ước mơ – Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global. 

 

Đó là những ngày nghiên cứu về trường, là ngày làm bài thi online tại nhà, ngày tham gia kỳ thi phỏng vấn đầu vào cùng hội đồng doanh nhân… Tất cả đều được kể với chất giọng nhẹ nhàng, truyền cảm… Đặc biệt, hình ảnh người mẹ của Quốc Hưng xuất hiện với món quà của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam và dành cho con trai một cái ôm ở cuối clip khiến ai nấy đều cảm thấy nghẹn ngào xúc động. 

 

 

 

Cũng nhận được số điểm cao và đoạt giải CBS Silver là tác phẩm dự thi của bạn Nguyễn Trọng Nguyễn (Business One) và Hoàng Thị Nhung (Business One). 4 giải CBS Bronze lần lượt thuộc về bạn Nguyễn Thùy Linh – Business One, Bùi Huy Hoàng  – Business One, Phạm Khánh Thy – Business Boss và Phạm Thái Lê Duy  – Business One. 

 

 

 

 

 

Một lần nữa, chúc mừng tất cả các bạn đã giành các giải thưởng danh giá trong sự kiện lần này. Cảm ơn các tân thành viên của CVG Business School đã hưởng ứng nhiệt tình hoạt động lần này! Hy vọng, sự nhiệt huyết này sẽ được tiếp tục phát triển trong tương lai nhé! 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo